Lâm Vỹ Dạ thái độ ra mặt, vứt cả đồ trước mặt chồng và nữ đồng nghiệp

Ngày 23/03/2019 14:00 PM (GMT+7)

Động đến chuyện ông xã Hứa Minh Đạt đóng cảnh nóng bỏng, mùi mẫn với Nam Thư, Lâm Vỹ Dạ liền buông kịch bản trong tay xuống đất.

XEM VIDEO: Thái độ của Lâm Vỹ Dạ khi chồng đứng cạnh Nam Thư.

Năm qua, Lâm Vỹ Dạ trở thành cái tên hot trên truyền hình và còn nhận được giải thưởng "Diễn viên hài được yêu thích nhất" tại Mai Vàng. Không đắt show tham gia làm khách mời trên truyền hình, cô còn lấn sân làm MC.

Trở lại Đấu trường âm nhạc với vai trò MC, nữ diễn viên khiến khán giả cười không ngớt bởi sự duyên dáng, lém lỉnh khi đồng hành cùng Will. Tuy nhiên ngay trong tập 1, chính Lâm Vỹ Dạ cũng bất ngờ khi ông xã xuất hiện. Vui chưa được bao lâu, bà mẹ 2 con lại tức giận khi bị nhắc đến chuyện chồng đóng cảnh nóng bỏng, mùi mẫn với nữ đồng nghiệp Nam Thư.

Lâm Vỹ Dạ thái độ ra mặt, vứt cả đồ trước mặt chồng và nữ đồng nghiệp - 1

Lâm Vỹ Dạ làm MC cùng ca sĩ Will. Dù trang điểm tạo khối, áo quần chỉn chu nữ diễn viên vẫn tự tin khẳng định đó là hình ảnh lúc... đi ngủ và không may bị cơn gió lạ thổi tới làm MC của chương trình.

Tại tập 1 của chương trình, với hy vọng được gặp “trai đẹp” nhưng Lâm Vỹ Dạ phải thất vọng hết lần này tới lần khác. Lần đầu nữ diễn viên tặng riêng bạn dẫn một chiếc gương vì Will tự nhận mình đẹp trai. Lần tiếp theo cô “ngao ngán” vì nam thủ lĩnh sở hữu nét đẹp tiền bối chính là Đại Nghĩa. 

Với lời giới thiệu đầy hấp dẫn của bạn dẫn, Lâm Vỹ Dạ và nữ thủ lĩnh Nam Thư đều đặt hết hy vọng vào nam thủ lĩnh cuối cùng. Theo nam MC đó là một người đàn ông phong trần, bụi bặm có râu quai nón, lái mô tô.

Lâm Vỹ Dạ thái độ ra mặt, vứt cả đồ trước mặt chồng và nữ đồng nghiệp - 2

Khi Lâm Vỹ Dạ và Nam Thư đang mơ mộng thì Hứa Minh Đạt bỗng xuất hiện khiến cả 2 “buồn ra mặt”. 

Lâm Vỹ Dạ thái độ ra mặt, vứt cả đồ trước mặt chồng và nữ đồng nghiệp - 3

Vừa xuất hiện Hứa Minh Đạt bị đàn anh Đại Nghĩa trêu chọc.

Thấy vậy, Đại Nghĩa vội thắc mắc: “Sao nghe quảng cáo có râu quai nón mà chỉ thấy râu, không thấy quai nón đâu hết vậy? Râu quai nón đâu rồi? Chắc là bị vặt trụi rồi đúng không em? Em vặt trụi của chồng em rồi hả Dạ?” Lâm Vỹ Dạ vội dí dỏm giải thích vì quai nón bảo hiểm ở nhà hỏng nên ông xã Hứa Minh Đạt phải lấy râu quai nón “lắp sang” dùng tạm. 

Không dừng lại ở đó Đại Nghĩa còn kéo Hứa Minh Đạt tới đứng cạnh Nam Thư: “Thời gian gần đây chúng ta cũng biết Nam Thư có một sản phẩm mà trong đó Hứa Minh Đạt có rất nhiều cảnh nóng bỏng, mùi mẫn với Nam Thư”.

Lâm Vỹ Dạ thái độ ra mặt, vứt cả đồ trước mặt chồng và nữ đồng nghiệp - 4

Khi nghe thấy vậy, Lâm Vỹ Dạ liền giận buông kịch bản xuống đất trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người.

Lâm Vỹ Dạ thái độ ra mặt, vứt cả đồ trước mặt chồng và nữ đồng nghiệp - 5

 Sau đó, cô tiếp tục thể hiện sự không hài lòng với Nam Thư trong phần bốc thăm quyền Át chủ bài. Không những không cho "Kiều nữ làng hài" chọn, cô còn nói khó: “Bốc đi Thư, bốc đại đi, tại không ưa nhau đó, không có ưa”.

Lâm Vỹ Dạ thái độ ra mặt, vứt cả đồ trước mặt chồng và nữ đồng nghiệp - 6

Là nữ thủ lĩnh duy nhất nhưng Nam Thư không hề được ưu ái, hết bị Lâm Vỹ Dạ bắt nạt cô lại “ngã nhoài” khi tranh giành thí sinh với Đại Nghĩa.

Chương trình lên sóng vào 21h Chủ Nhật ngày 24/3 trên kênh THVL1.

Sao Việt dã man với người yêu cũ nhất chính là Lâm Vỹ Dạ và lý do ôm hận
Lâm Vỹ Dạ dường như "có thù" với Anh Đức sau mối tình xưa, cứ gặp nhau là cô gây sự và tìm cách "hại" anh.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nam Thư