Lộ hình ảnh hiếm hoi của vợ Lưu Đức Hoa khi mang bầu

Ngày 31/03/2016 11:06 AM (GMT+7)

Ở tuổi 50, Chu Lệ Thanh rất cẩn thận khi mang bầu cậu con trai quý tử.

Mới đây, tạp chí Next vừa chia sẻ hình ảnh vợ Lưu Đức Hoa khi đang bầu bí. Được biết, Chu Lệ Thanh đã tới một cửa hàng hải sản khô tại Hongkong mua hàng vào tuần trước. Diện áo khá rộng nhưng bà xã của Lưu Đức Hoa vẫn để lộ bụng bầu khá rõ.

lo hinh anh hiem hoi cua vo luu duc hoa khi mang bau - 1

Hình ảnh hiếm hoi của Chu Lệ Thanh được chụp vào tuần trước.

lo hinh anh hiem hoi cua vo luu duc hoa khi mang bau - 2

Lưu Đức Hoa rất lo cho sức khỏe của bà xã.

Được biết, vì sợ ảnh hưởng tới em bé trong bụng, Chu Lệ Thanh đeo khẩu trang kín mít bởi dịch cúm đang tràn lan. Cố tình né tránh ống kính phóng viên, Chu Lệ Thanh nhanh chóng cùng trợ lý và vệ sĩ trở về nhà.

Theo một số nguồn tin tiết lộ, hiện tại, Chu Lệ Thanh đã có bầu bé trai được 4 tháng. Vì sợ sức khỏe của vợ bị ảnh hưởng, Lưu Đức Hoa đã nhờ người dì từ Malaysia tới Hongkong thay anh chăm sóc Chu Lệ Thanh. Thời gian gần đây, Lưu Đức Hoa vẫn còn lịch trình làm việc dài nên anh không thể ở bên bà xã và con gái.

lo hinh anh hiem hoi cua vo luu duc hoa khi mang bau - 3

Lưu Đức Hoa bày tỏ mong muốn có con trai trong tiệc sinh nhật năm ngoái.

Trong tiệc sinh nhật năm ngoái, Lưu Đức Hoa bày tỏ mong muốn có một cậu con trai nhỏ. Cặp vợ chồng nổi tiếng đã nhờ tới phương pháp thụ tinh nhân tạo và hạnh phúc đã mỉm cười với Lưu Đức Hoa và Chu Lệ Thanh.

Hiện tại, Lưu Đức Hoa và Chu Lệ Thanh đã có một cô con gái 4 tuổi - Lưu Hướng Huệ. Cô bé được bố mẹ chăm sóc rất chu đáo thậm chí được bảo vệ rất nghiêm ngặt. Cách đây không lâu, Lưu Đức Hoa còn tặng con gái yêu biệt thự 26 triệu đô. Mỗi khi đến trường, cô bé được xe đưa đón riêng và có nhiều đặc quyền khi học trên lớp.

lo hinh anh hiem hoi cua vo luu duc hoa khi mang bau - 4

Lưu Đức Hoa đã có một cô con gái 4 tuổi xinh xắn.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ