Lộ video hiếm hoi Song Joong Ki và Song Hye Kyo ăn sáng tại nhà hàng Mỹ

Ngày 14/09/2017 09:47 AM (GMT+7)

Bắt gặp Song Joong Ki - Song Hye Kyo ăn sáng tại nhà hàng Mỹ cùng với tin G.NA viết tâm thư lên tiếng về chuyện dính tới đường dây bán dâm.

Lộ video hiếm hoi Song Joong KiSong Hye Kyo ăn sáng tại nhà hàng Mỹ

Mới đây, trên diễn đàn mạng vừa đăng tải đoạn clip và hình ảnh Song Joong Ki và Song Hye Kyo khi cả hai có mặt tại Los Angeles. Đây là hình ảnh hiếm hoi của bộ đôi nổi tiếng làng giải trí Hàn Quốc sau thông tin đến Mỹ để chụp ảnh cưới.

Video Song Joong Ki và Song Hye Kyo tại nhà hàng ở Mỹ:

Lộ video hiếm hoi Song Joong Ki và Song Hye Kyo ăn sáng tại nhà hàng Mỹ - 1

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ăn sáng tại nhà hàng ở Mỹ.

Được biết, một fan nước ngoài đã chụp lại hình ảnh Song Joong Ki và Song Hye Kyo cùng ăn sáng tại khách sạn hạng sang Palace Hotel ở San Francisco, California. Dự kiến, cặp đôi đến đây để nghỉ ngơi và chụp ảnh cưới tại 3 điểm nổi tiếng Golden Gate Park, Mill Valley và Calistoga, California.

Lộ video hiếm hoi Song Joong Ki và Song Hye Kyo ăn sáng tại nhà hàng Mỹ - 2

Khách sạn nơi cặp đôi đã ở.

Lộ video hiếm hoi Song Joong Ki và Song Hye Kyo ăn sáng tại nhà hàng Mỹ - 3

Lộ video hiếm hoi Song Joong Ki và Song Hye Kyo ăn sáng tại nhà hàng Mỹ - 4

Hai địa điểm chụp hình cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Hôm qua (ngày 13/9), một fan đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng Song Joong Ki. Được biết, đây là hình ảnh Song Joong Ki trong buổi chụp hình cho một nhãn hàng điện tử gia đình. Tuy nhiên, thời gian cụ thể chụp bức ảnh lại không được tiết lộ.

Lộ video hiếm hoi Song Joong Ki và Song Hye Kyo ăn sáng tại nhà hàng Mỹ - 5

Fan khoe ảnh chụp cùng Song Joong Ki.

Theo thông tin từ Dispatch cho biết, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã kết thúc chuyến du lịch chụp hình cưới và đã trở về Hàn Quốc. Hiện tại, các fan đang chờ đợi đám cưới đẹp như mơ của cặp tình nhân vào ngày 31/10 tới.

G.NA cuối cùng đã viết tâm thư lên tiếng về tin dính tới đường dây bán dâm

Hôm qua (ngày 13/9), báo chí Hàn Quốc bất ngờ đăng tải thông tin nữ ca sĩ G.NA, người từng dính tới đường dây bán dâm năm 2016, chia sẻ bức tâm thư trên trang cá nhân. Đây là lần lộ diện đầu tiên của cô sau 1 năm biến mất khỏi làng giải trí.

Lộ video hiếm hoi Song Joong Ki và Song Hye Kyo ăn sáng tại nhà hàng Mỹ - 6

Tâm thư của G.NA.

G.NA chia sẻ bức tâm thư nói về quãng thời gian khó khăn vừa rồi và bày tỏ ý định quay trở lại làng giải trí. Trong tâm thư cô viết:

"Trời! Đã 1 năm rồi!

Cảm ơn mọi người vì đã ở lại bên tôi đến tận ngày hôm nay. Cảm ơn vì đã đặt niềm tin vào tôi... tin tưởng tôi... không bỏ tôi mặc tôi với những tin đồn đau lòng và không có điểm dừng. Gửi đến các G.NI của tôi (tên fanclub của G.NA)... Đối với tôi, các bạn có ý nghĩa vô cùng to lớn, các bạn là cả thế giới. Tôi chỉ muốn nói rằng tôi nhớ các bạn rất nhiều. Mỗi ngày tôi đều nghĩ đến các bạn. Tôi xin hứa hành trình này vẫn chưa kết thúc. Chúng ta sẽ được đoàn tụ sớm thôi. Hãy cùng tôi tạo ra một khởi đầu mới. Yêu các bạn, nhớ các bạn và cảm ơn các bạn".

Lộ video hiếm hoi Song Joong Ki và Song Hye Kyo ăn sáng tại nhà hàng Mỹ - 7

G.NA dính nghi vấn có liên quan tới đường dây bán dâm.

Tháng 3/2016, trên mặt báo xứ Hàn rầm rồ đăng tải thông tin về đường dây bán dâm của một số nghệ sĩ đã được triệt phá. G.NA là cái tên gây chú ý nhất khi bị cáo buộc bán dâm cho một doanh nhân 45 tuổi người Hàn Quốc sống tại Los Angeles, Mỹ vào năm 2015 với mức giá 35 triệu won/lần (khoảng 650 triệu đồng). Thực tế, đây chỉ là những lời đồn đoán của cư dân mạng bởi miêu tả của nghệ sĩ bán dâm này quá trùng hợp với nữ ca sĩ.

Lộ video hiếm hoi Song Joong Ki và Song Hye Kyo ăn sáng tại nhà hàng Mỹ - 8

Logo của Cube, công ty của G.NA dù đã xóa mờ nhưng vẫn dễ nhận ra.

Nghệ sĩ A bán dâm với doanh nhân kia có tuổi đời 29, ra mắt vào năm 2010. Cô nổi tiếng với giọng hát và thân hình bốc lửa. Bức hình chụp logo của công ty chủ quản dù được che mờ nhưng vẫn có nhiều nét tương đồng với logo của Cube, công ty quản lý của G.NA. Bởi vậy, không khó hiểu khi cư dân mạng "chắc như đinh đóng cột" rằng nghệ sĩ A được mô tả chính là G.NA.

Lộ video hiếm hoi Song Joong Ki và Song Hye Kyo ăn sáng tại nhà hàng Mỹ - 9

G.NA là nữ ca sĩ nóng bỏng làng giải trí Cbiz.

Theo Gemini/ Nate, Dispatch (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Song Joong Ki