Loki Bảo Long "thất bại" dưới tay Phan Ngọc Luân

Ngày 21/05/2015 10:11 AM (GMT+7)

Học trò Đàm Vĩnh Hưng vừa có cuộc "đấu" với học trò Hồ Quỳnh Hương trong chương trình "Chinh phục ước mơ".

Vào thời điểm cuộc thi Nhân tố bí ẩn - The X-Factor 2014 bước vào đêm Chung kết, Loki Bảo Long từng rất được săn đón bởi những lùm xùm bỏ thi. Một thời gian dài sau đó, anh chàng "mỹ nam" 9X hoàn toàn "mất tích" khỏi showbiz để tránh áp lực dự luận. Tuy nhiên, mới đây học trò Hồ Quỳnh Hương khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện trong chương trình Chinh phục ước mơ.

Được biết, Chinh phục ước mơ là cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc tại các quốc gia thuộc khối ASEAN và vừa lên sóng VTV3. Chương trình năm nay là cuộc so tài giữa nhóm thí sinh tới từ Việt Nam, Singapore, Indonesia, Malaysia và Campuchia. Tại đây, 3 vị giám khảo quốc tế sẽ lắng nghe và tìm kiếm những gương mặt nổi trội nhằm tạo dấu ấn mới cho làng nhạc châu Á.

Loki Bảo Long quot;thất bạiquot; dưới tay Phan Ngọc Luân - 1

Phan Ngọc Luân và Loki Bảo Long

Tại sân chơi âm nhạc mang tầm khu vực này, 6 gương mặt đại diện Việt Nam được chia thành các cặp đấu gồm: Loki Bảo Long - Ngọc Luân, MiA - Thu Giang, Thái Quang - Hoàng Sơn.

Một điều khá bất lợi cho Loki Bảo Long là khi ngay vòng đấu loại trực tiếp, anh gặp phải giọng ca “khủng” từ The Voice 2012 - Phan Ngọc Luân. Học trò Đàm Vĩnh Hưng từng khuynh đảo The Voice mùa đầu tiên với ca khúc Whataya Want From Me. Từ đó, con đường ca hát rộng mở hơn với chàng trai này và anh liên tiếp ra mắt những sản phẩm chất lượng. Hiện tại, Phan Ngọc Luân vẫn được xem là giọng ca trẻ có giọng hát giàu tiềm năng và nội lực.

Loki Bảo Long quot;thất bạiquot; dưới tay Phan Ngọc Luân - 2

Dàn ca sĩ trẻ tham gia "Chinh phục ước mơ"

Với ca khúc Gom nắng cho em, Loki Bảo Long không gây được ấn tượng cho giám khảo. Tiết mục bị nhận xét là một màu, không có điểm nhấn hay cao trào, khiến một giám khảo phải hỏi thí sinh rằng có muốn thể hiện lại không. Tuy vậy, Loki Bảo Long đã từ chối. Trong khi, Ngọc Luân với "Nơi tình yêu kết thúc" lại được khen ngợi thể hiện được tình cảm sâu sắc, giọng hát hay và hứa hẹn tỏa sáng.

Cả 3 giám khảo của công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc - FNC Entertainment đều chọn Phan Ngọc Luân. Đặc biệt, giọng ca Kang Min Kyun, ngôi sao của nhóm CNBlue bị Phan Ngọc Luân thuyết phục hoàn toàn vì “giọng hát bạn quá giàu cảm xúc”.

Loki Bảo Long quot;thất bạiquot; dưới tay Phan Ngọc Luân - 3

Chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc châu Á này đang phát trên sóng VTV nhưng chưa tạo được hiệu ứng.

Ngay sau tập phát sóng vừa qua trên VTV3, giữa fan của Phan Ngọc Luân và Loki Bảo Long có cuộc “khẩu chiến”. Những ai yêu quý giọng hát của Phan Ngọc Luân tỏ ra vui mừng khi thần tượng được bạn bè quốc tế đánh giá cao. Riêng khán giả của Loki có những phản hồi bức xúc. Hiện tại, bộ đôi ca sỹ trẻ vẫn không có bất cứ ý kiến phản hồi nào về kết quả cuộc thi.

Loki Bảo Long quot;thất bạiquot; dưới tay Phan Ngọc Luân - 4

Mi-A cũng góp mặt.

Loki Bảo Long quot;thất bạiquot; dưới tay Phan Ngọc Luân - 5

Các thí sinh Việt Nam bày tỏ tình cảm quý mến nhau

Loki Bảo Long quot;thất bạiquot; dưới tay Phan Ngọc Luân - 6

Kang Min Kyun - ngôi sao của nhóm CNBlue

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Loki Bảo Long