Loki Bảo Long xuống tóc sau ồn ào bỏ thi "X Factor"

Ngày 29/10/2014 14:42 PM (GMT+7)

Hot boy "Nhân tố bí ẩn" gây bất ngờ với kiểu đầu đinh, trái với vẻ lãng tử, thư sinh trước đó.

Sau khi Loki Bảo Long bỏ thi X-Factor, dường như nam ca sĩ trẻ này rất hạn chế xuất hiện trước báo giới. Trải qua những ồn ào liên quan tới chuyện bỏ thi X-Factor vào phút chót, thời gian này, Loki Bảo Long cho biết anh rất ngại khi tiếp xúc với báo chí vì chưa sẵn sàng để trở lại với showbiz. 

Hot boy của đội Hồ Quỳnh Hương chia sẻ: "Trước mắt, tôi muốn tập trung vào việc học còn đang dang dở và dành thời gian chăm sóc mẹ ở bệnh viện". Sắp tới, Loki Bảo Long sẽ theo học cùng lúc hai trường với hai ngành học khác nhau là Quan hệ quốc tế và Nghiên cứu y khoa. 

loki bao long xuong toc sau on ao bo thi "x factor" - 1

Loki Bảo Long gây bất ngờ với kiểu đầu đinh.

Trong thời gian tham gia thi Nhân tố bí ẩn, chàng trai sinh năm 1993 tâm sự: "Mỗi khi lên sân khấu, tôi gạt bỏ mọi điều không vui đang chi phối cảm xúc của mình để mang đến cho khán giả những tiết mục thoải mái, đậm chất giải trí. Lui vào trong cánh gà, áp lực lại trở về khiến tôi cảm thấy tâm trạng rất nặng nề". Điều đó khiến Loki Bảo Long nhiều lần muốn bỏ thi, nhưng vì tình cảm của khán giả và sự kỳ vọng của Hồ Quỳnh Hương, anh đã quyết định sẽ cố gắng. Nhưng tới đêm thi cuối cùng, những áp lực không thể kiểm soát cùng với chuyện gia đình khiến anh đi tới quyết định dừng cuộc đua tranh ngôi vị quán quân.

Thông tin Loki Bảo Long bỏ thi X-Factor gây xôn xao dư luận thời điểm đó. Có tin nhắn nặc danh tố anh ngừng tham gia X-Factor không phải vì lý do tâm lý hay bị bệnh mà nguyên nhân chính là quen cùng lúc nhiều người: một nam giám khảo cuộc thi, một tiến sĩ tâm lý, một stylist và một doanh nhân. Đáp lại tin đồn, Loki chia sẻ trên một trang báo mạng rằng anh không biết 4 người được nhắc tới là ai và có quan hệ quen biết gì với mình không. Theo Loki Bảo Long, tin đồn này thực chất được thêu dệt để tạo scandal. Nhưng anh không muốn để tâm vì chuyện gì đúng thì mọi người sẽ hiểu. Anh không muốn để gia đình và mọi người lo lắng về những điều không có thật về con người mình.

loki bao long xuong toc sau on ao bo thi "x factor" - 2

Loki Bảo Long cho biết, anh hoàn toàn không quen 4 người đàn ông như tin đồn nặc danh tố cáo.

Sau lùm xùm, Loki Bảo Long thẳng thắn cho rằng anh không muốn liên quan đến những người từ cuộc thi Nhân tố bí ẩn. Hiện tại, người duy nhất anh còn giữ liên lạc là nữ giám khảo Hồ Quỳnh Hương vì chị đã cho anh nhiều lời khuyên bổ ích trong cuộc sống.

Trước đó, nam ca sĩ trẻ đã đăng tải một tấm hình cười rạng rỡ trên trang cá nhân. Anh cũng gửi lời cảm ơn tới khán giả đã luôn ủng hộ mình: "Loki rất cám ơn mọi người yêu mến mình đã bênh vực và bên cạnh cầu nguyện cho mình trong suốt thời gian qua. Mọi thứ đang dần tốt đẹp hơn... Loki không biết nói gì hơn ngoài cám ơn mọi người. Mẹ tớ đã qua ca phẫu thuật và đang dần tiến triển tốt".

Theo Huy Vũ (Zing)
Tin bài cùng sự kiện The X-Factor