Loki Bảo Long lần đầu lộ diện sau scandal bỏ thi X-Factor

Ngày 23/10/2014 09:03 AM (GMT+7)

Hot boy của "Nhân tố bí ẩn" gửi lời cảm ơn tới những lời động viên của người hâm mộ.

Sau scandal bỏ thi và những lời đồn đoán về chuyện tình cảm, chàng hot boy của X-Factor Loki Bảo Long gần như đã "biến mất" khi không ai liên lạc được với anh. Điều này khiến các fan hâm mộ của Loki rất lo lắng, họ liên tục gửi những lời động viên trên trang cá nhân của ca sĩ trẻ này.

loki bao long lan dau lo dien sau scandal bo thi x-factor - 1

Hình ảnh mới nhất của Loki Bảo Long được bạn anh chia sẻ

Nhưng giờ người hâm mộ đã có thể thở phào may mắn khi một người bạn của Loki đã chia sẻ hình ảnh chàng ca sĩ 21 tuổi đang ngồi bên giường bệnh của mẹ. Trước đó, lý do khiến Loki Bảo Long bỏ thi mà nhiều người truyền tai nhau là bởi bệnh tình hiểm nghèo của mẹ, được biết, mẹ anh vừa phải chống chọi với ca phẫu thuật ung thư.

loki bao long lan dau lo dien sau scandal bo thi x-factor - 2

Sau một thời gian "biến mất", chàng ca sĩ 21 tuổi đã xuất hiện trở lại

Sau đó, Loki Bảo Long cũng gửi lời cảm ơn tới những lời động viên cũng như tình cảm của mọi người dành cho anh: "Loki rất cám ơn mọi người yêu mên mình đã bênh vực và bên cạnh cầu nguyện cho mình trong suốt thời gian qua. Mọi thứ đang dần tốt đẹp hơn. Loki không biết nói gì hơn ngoài cám ơn mọi người. Mẹ tớ đã qua ca phẫu thuật và đang dần tiến triển tốt. Mong bình an luôn ở bên mọi người của Loki". Những chia sẻ của Loki khiến fan của anh chàng phần nào an tâm hơn về tình trạng của thần tượng, ngoài ra, Loki vẫn giữ im lặng trước những thắc mắc phỏng đoán về lùm xùm tình cảm.

Theo Thiên Thanh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện The X-Factor
Tin hay đừng bỏ lỡ