Lưu Khải Uy đến sân bay đón Dương Mịch xóa tin đồn ly hôn

Ngày 01/06/2016 16:29 PM (GMT+7)

Lưu Khải Uy và Dương Mịch trở lại Hồng Kông để chúc mừng sinh nhật con gái.

Sau khi hoàn thành xong các dự án phim, Dương Mịch và Lưu Khải Uy lại tái ngộ ở Hongkong để chuẩn bị mừng sinh nhật con gái Tiểu Gạo Nếp đồng thời kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi cùng cô bé. Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Lưu Khải Uy đích thân tới sân bay đón vợ. Đây là hành động minh chứng mối quan hệ tốt đẹp giữa Dương Mịch và Lưu Khải Uy, xóa tan tin đồn hôn nhân rạn nứt.

Lưu Khải Uy đến sân bay đón Dương Mịch xóa tin đồn ly hôn - 1

Dương Mịch kín mít xuất hiện tại sân bay.

Lưu Khải Uy đến sân bay đón Dương Mịch xóa tin đồn ly hôn - 2

Nữ diễn viên ăn mặc khá cá tính.

Lưu Khải Uy đến sân bay đón Dương Mịch xóa tin đồn ly hôn - 3

Lưu Khải Uy đích thân tới đón bà xã.

Lưu Khải Uy đến sân bay đón Dương Mịch xóa tin đồn ly hôn - 4

Lưu Khải Uy đến sân bay đón Dương Mịch xóa tin đồn ly hôn - 5

Cặp đôi trở về Hongkong chúc mừng sinh nhật con gái.

Xuất hiện tại sân bay, Dương Mịch diện áo phông kết hợp với chân váy trắng. Cô khoác bên ngoài chiếc áo khoác thể thao cá tính. Dương Mịch bịt khẩu trang, đeo kính và đội mũ che kín mặt. Đi bên cạnh vợ, Lưu Khải Uy diện một "cây đen".

Khi phóng viên đặt câu hỏi dành cho Dương Mịch và Lưu Khải Uy, cả hai đã từ chối trả lời. Cặp vợ chồng nổi tiếng nhanh chóng ra xe trở về nhà bên Tiểu Gạo Nếp. Đây là hình ảnh hiếm hoi của Dương Mịch và Lưu Khải Uy thời gian gần đây bởi trước đó vì bận với những dự án mới cả hai gần như không có thời gian ở bên nhau và bên con.

Lưu Khải Uy đến sân bay đón Dương Mịch xóa tin đồn ly hôn - 6

Đây là hình ảnh hiếm hoi của vợ chồng Dương Mịch - Lưu Khải Uy.

Lưu Khải Uy đến sân bay đón Dương Mịch xóa tin đồn ly hôn - 7

Cả hai nhanh chóng lên xe trở về nhà.

Cách đây không lâu, Dương Mịch và Lưu Khải Uy gặp khá nhiều lời chỉ trích vì bỏ bê con gái cho ông bà nội. Thậm chí bé Tiểu Gạo Nếp rất nhớ bố mẹ nhưng không có thời gian gặp mặt. Chia sẻ về con gái, Dương Mịch cho biết: "Tôi không mong muốn con gái có sự khác biệt lớn so với các bé gái khác. Tôi chỉ muốn dùng tất cả khả năng của mình để có thể đảm bảo được tốt nhất cho cuộc sống của con bé sau này".

Nhắc tới tin đồn ly hôn, cả Dương Mịch và Lưu Khải Uy đều lên tiếng phủ nhận. Cặp đôi cho biết họ đã quá quen với tin đồn kể từ khi gia nhập làng giải trí.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Dương Mịch