Lý do Tú Vi khóc liên tục, gắt gỏng sau khi sinh con đầu lòng với Văn Anh

Ngày 15/01/2019 16:00 PM (GMT+7)

Cặp đôi còn kể chuyện Văn Anh nhận cái kết đắng khi bị Tú Vi phát hiện việc kết bạn với người yêu cũ.

XEM VIDEO: Tú Vi tâm sự việc thay đổi tính nết sau sinh.

Nên duyên với nhau từ bộ phim Bếp Hát, cặp đôi Văn Anh - Tú Vi đã có một cuộc sống hạnh phúc và bình lặng hơn, ít xuất hiện hơn trong các sản phẩm nghệ thuật. Trong năm vừa qua, cặp đôi cũng đón cô con gái đầu lòng đáng yêu chào đời.

Văn Anh - Tú Vi bên cô con gái xinh xắn.

Tuần này, đôi vợ chồng “trai tài – gái sắc” xuất hiện trong chương trình Sao Hỏa Sao Kim tập 12 và có nhiều tâm sự về cuộc sống gia đình. Cặp đôi còn mang đến hàng loạt câu chuyện dở khóc dở cười liên quan đến chủ đề “ghen tuông” của chương trình.

ly do tu vi khoc lien tuc, gat gong sau khi sinh con dau long voi van anh - 2

Tú Vi xuất hiện tươi tắn nhưng ít ai biết cô đã trải qua thời gian trầm cảm sau sinh.

Sau gần 1 năm sinh con, Tú Vi tâm sự trong khoảng thời gian sau sinh, bản thân cô đã từng bị trầm cảm và khóc liên tục trong khoảng thời gian dài.

Dù lúc nào chồng cũng túc trực bên cạnh nhưng với suy nghĩ không thể bên cạnh và giúp đỡ được Văn Anh đã khiến Tú Vi trở nên gắt gỏng, suy nghĩ nhiều và ghen tuông mỗi khi Văn Anh đi ra ngoài. 

ly do tu vi khoc lien tuc, gat gong sau khi sinh con dau long voi van anh - 3

Trước đây trong chương trình Học viện mẹ chồng, Tú Vi từng bật khóc vì trầm cảm sau sinh, Lâm Khánh Chi lại cho rằng cô ích kỷ.

Khi ấy, Khánh Chi không đồng ý với Tú Vi về việc lúc nào cũng muốn chồng ở nhà và “đàn ông là phải có thú vui”, nữ ca sĩ ủng hộ sở thích đá bóng của Văn Anh. Trong khi đó, Tú Vi lại cho rằng Khánh Chi không có con nên khó thể nào hiểu được cảm giác một người phụ nữ sau khi sinh là như thế nào.

Tuy nhiên chuyện trầm cảm sau sinh vẫn chưa là vấn đề khủng khiếp cho đến khi Tú Vi tiết lộ tại Sao Hỏa Sao Kim về chuyện Văn Anh đã âm thầm kết bạn với người yêu cũ trên Facebook thì đã bị cô phát hiện. Cô bắt xóa ngay lập tức khiến Văn Anh xây xẩm mặt mày.

ly do tu vi khoc lien tuc, gat gong sau khi sinh con dau long voi van anh - 4

Văn Anh âm thầm kết bạn với người yêu cũ, bị vợ phát hiện.

Những tâm sự của cặp đôi trong Sao Hỏa Sao Kim tập 12 được phát sóng vào lúc 21h30 tối thứ Ba (15/01) trên kênh HTV7

Chuyện đời kỳ lạ của Tú Vi: Nỗi đau về cha và 6 người mẹ cùng là chị em gái
Nhìn Tú Vi hạnh phúc tưởng như viên mãn bên ông xã Văn Anh hiện tại, ít ai biết cuộc đời cô lại trải qua những cảm xúc hiếm người phải chịu đựng.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Văn Anh - Tú Vi
Tin hay đừng bỏ lỡ