Mỹ nam Huỳnh Tông Trạch bất ngờ tô son đi sự kiện

Ngày 23/02/2016 21:00 PM (GMT+7)

Phong cách thời trang của nam diễn viên nổi tiếng bị fan chê lôi thôi.

Huỳnh Tông Trạch bất ngờ tô son đi sự kiện

Xuất hiện tại buổi tuyên truyền quảng bá phim mới Cảnh khuyển ba đả, nam diễn viên Huỳnh Tông Trạch nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cả sự kiện. Tuy nhiên, gout thời trang ăn mặc cùng đôi môi được đánh son kỹ càng khiến các fan khó hiểu về phong cách thời trang và làm đẹp của tài tử TVB.

Mỹ nam Huỳnh Tông Trạch bất ngờ tô son đi sự kiện - 1

Huỳnh Tông Trạch xuất hiện tại sự kiện.

Mỹ nam Huỳnh Tông Trạch bất ngờ tô son đi sự kiện - 2

Huỳnh Tông Trạch đánh son khá đậm, bóng đi sự kiện.

Nhiều người nhận định dù Huỳnh Tông Trạch đã diện những những trang phục hàng hiệu, đắt tiền nhưng dường như sự kết hợp thiếu tinh tế của anh khiến cho các bộ đồ gần như mất giá trị và có phần xấu xí trước ống kính.

Đặc biệt, lỗi trang điểm khi đánh son khá bóng và đậm khiến Huỳnh Tông Trạch có phần kém duyên khi xuất hiện tại sự kiện. Anh không còn là mỹ nam đình đám hành đầu TVB mà thay vào đó là hình ảnh một nam nghệ sĩ ăn mặc kỳ quái, lôi thôi ra mắt công chúng.

Mỹ nam Huỳnh Tông Trạch bất ngờ tô son đi sự kiện - 3

Mỹ nam Huỳnh Tông Trạch bất ngờ tô son đi sự kiện - 4

Nam diễn viên bị chê mặc đồ đắt tiền nhưng lôi thôi.

Mỹ nam Huỳnh Tông Trạch bất ngờ tô son đi sự kiện - 5

Được biết, bộ phim Cảnh khuyển ba có nội dung nói về vị cảnh sát huấn luyện chó nghiệp vụ, tính tình cương trực và thẳng thắn. Trong phim, Chung Gia Hân sẽ đóng cùng Huỳnh Tông Trạch trong vai một bác sĩ thú y có chỉ số IQ cao. Ban đầu cả hai là oan gia của nhau nhưng rồi sau đó họ lại dành cho nhau tình cảm lúc nào không hay.

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi chi 1,5 triệu đô làm đám cưới tại Bali

Theo thông tin mới đây nhất, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi đã gửi thiệp mời tới những người bạn thân thiết nhất tới đám cưới của cặp đôi được tổ chức vào tháng 3 tới. Được biết, sẽ có khoảng 100 quan khách được mời tới dự đám cưới.

Mỹ nam Huỳnh Tông Trạch bất ngờ tô son đi sự kiện - 6

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi chi 1,5 triệu đô cho đám cưới.

Mỹ nam Huỳnh Tông Trạch bất ngờ tô son đi sự kiện - 7

Hình ảnh ngộ nghĩnh của cặp đôi trên tạp chí.

Vì hôn lễ được tổ chức tại Bali, Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long đã bỏ ra 2 triệu NDT tiền vé bay cho quan khách. Theo ước tính ban đầu, chi phí cho toàn bộ hôn lễ tại Bali sẽ là 10 triệu NDT (34 tỷ đồng).

Dù chuẩn bị kết hôn nhưng Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long vẫn rất bận rộn với những dự án còn dang dở. Trong khi Lưu Thi Thi mải mê quảng bá cho Nữ y minh phi truyền, Ngô Kỳ Long lại kín lịch quay show thực tế tại đại lục.

Mỹ nam Huỳnh Tông Trạch bất ngờ tô son đi sự kiện - 8

Ngô Kỳ Long luôn rất quan tâm tới Lưu Thi Thi và muốn tạo bất ngờ cho cô trong đám cưới.

Được biết, trong đám cưới lần này, Ngô Kỳ Long hứa hẹn sẽ tạo một điều bất ngờ dành cho Lưu Thi Thi. Khán giả đang rất háo hức chờ đợi lời hứa của Ngô Kỳ Long trong đám cưới. Các fan của Bộ bộ kinh tâm dành nhiều lời bình luận chúc mừng hạnh phúc của cặp tình nhân.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h