Ngắm 2 con đáng yêu của Thúy Hằng mùa Trung thu

Ngày 16/09/2013 11:02 AM (GMT+7)

Nhân dịp Trung Thu đang tới gần, cựu người mẫu Thúy Hằng đã đưa 2 con nhỏ của mình tới khu phố Hàng Mã để mua sắm những món đồ chơi xinh xắn.

Giống như những bà mẹ có con nhỏ khác, Trung thu năm nào, dù công việc bận rộn tới đâu, Thúy Hằng cũng dành thời gian để đưa hai con tới phố Hàng Mã để mua sắm những món đồ chơi xinh xắn. Thúy Hằng chia sẻ " Tuổi thơ là quãng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời mỗi con người, vì thế, tôi luôn cố gắng để mang tới cho hai con những điều tốt đẹp nhất. Cùng chơi với các con cũng khiến Thúy Hằng được sống lại những tháng ngày tuổi thơ tươi đẹp".

Ngắm 2 con đáng yêu của Thúy Hằng mùa Trung thu - 1

Thúy Hằng và hai con "đủ nếp đủ tẻ"

Hai con của cựu người mẫu Thúy Hằng là Tùng và Bông. Anh Tùng năm nay đã lên lớp 5, rất ra dáng làm anh và cũng rất nhường nhịn em. Ở trường, Tùng được cô giáo khen ngợi rất nguyên tắc và luôn thực hiện tốt nội quy trường lớp. Các bạn trong lớp rất quý Tùng bởi Tùng luôn nhường nhịn mọi người. Em Bông càng lớn càng bộc lộ tố chất của một người mẫu, giống như mẹ, em rất điệu, thích tạo dáng, thích làm đẹp, thích được chụp hình và cũng rất thích được mọi người khen ngợi.

Khi biết mẹ và dì Thúy Hạnh sắp mở trung tâm đào tạo người mẫu, em Bông đã thỏ thẻ xin mẹ cho đi học để đến lớp biểu diễn cho các bạn xem. Bông cũng rất cởi mở, thân thiện, rất yêu và nghe lời anh Tùng. Sở thích chung của hai anh em là xem phim hoạt hình, xem xiếc và chơi các trò chơi xếp hình. Em Bông còn thích làm cô giáo để dạy anh Tùng học bài.

Ba mẹ con cựu siêu mẫu dạo chơi phố trung thu. Sang năm tới, Bông sẽ chính thức trở thành sinh viên lớp 1, Bông rất háo hức làm quen với mặt chữ và số đếm. Dù còn ngọng nhưng Bông cũng rất tự tin trò chuyện với mẹ bằng tiếng Anh.

Thúy Hằng và hai con nổi bật "Tone sur tone" với màu hồng trẻ trung.

Em Bông thích thú khi được mẹ mua cho đèn ông sao và mắt kính ngộ nghĩnh.

Hai con của Thúy Hằng rất tình cảm với mẹ bởi mỗi khi rảnh ba mẹ con lại cùng nhau đi xem phim, xem xiếc, đi mua sắm...

Có một Thúy Hằng rất "teen"

Thúy Hằng tâm sự "Tôi muốn được làm bạn với các con để luôn được lắng nghe và thấu hiểu các con, cho dù ở lứa tuổi nào, con cũng luôn cần có mẹ bên cạnh".

"Siêu mẫu tương lai" Bông nhiệt tình tạo dáng.

Cận cảnh vẻ đẹp ngọt ngào của bà mẹ hai con Thúy Hằng.

Ba mẹ con cùng chụp hình với fan hâm mộ.

Theo Hương Xiêm - Ảnh : Hà Phạm (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thế giới Sao nhí