Ngao ngán: Gần hết Về Nhà Đi Con, Thư vẫn phải đi rình bắt chồng đểu đưa bồ đi biển?

Ngày 06/06/2019 12:30 PM (GMT+7)

Những hình ảnh hậu trường được cho là của tập 66 Về nhà đi con tiết lộ cảnh Vũ (Quốc Trường) đưa một cô gái lạ mặt đi biển du lịch khiến khán giả đau lòng và chán nản.

Cặp đôi Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) được khán giả yêu mến và ủng hộ bậc nhất Về nhà đi con. Dù hiện tại cả hai chỉ là hợp đồng hôn nhân nhưng người xem đều mong cặp đôi sớm nhận ra tình cảm đặc biệt của mình dành cho đối phương để trở thành một cặp vợ chồng đúng nghĩa.

Tuy nhiên, những hình ảnh hậu trường được cho là của tập 66 Về nhà đi con đã khiến khán giả thất vọng toàn tập. Bởi trong những hình ảnh này, Vũ đang vui vẻ cùng một cô gái khác - được cho là nhân tình của anh - đi dạo biển và Thư đứng ở xa xa đã chứng kiến tất cả. Về nhà đi con kết thúc ở tập 82 mà đến tập 66, Vũ vẫn còn lăng nhăng thành bản chất, khán giả lo lắng sau những tập vui vẻ gần đây, cuộc đời Thư sẽ ngập trong nước mắt. 

Ngao ngán: Gần hết Về Nhà Đi Con, Thư vẫn phải đi rình bắt chồng đểu đưa bồ đi biển? - 1

Cô gái váy trắng ở phía sau được cho là Thư đang đi rình bắt chồng cùng "tiểu tam" đi dạo biển.

Trong những hình ảnh hậu trường được chia sẻ mới đây, Vũ mặc vest, ga lăng cầm ô che nắng cho một cô gái lạ mặt mặc váy vừa dịu dàng vừa "sexy". Nhân vật nữ mới này được cho là nhân tình tiếp theo trong danh sách "những cô gái chơi bời qua đường" của Vũ. Anh vừa đi dạo trên bờ biển cùng cô gái này vừa trò chuyện hết sức vui vẻ. 

Các "thánh soi" còn tinh ý nhận ra có một cô gái mặc váy trắng đứng ở xa xa. Đại đa số mọi người đều cho rằng cô gái váy trắng chính là Thư đang đi bắt gian.

Ngao ngán: Gần hết Về Nhà Đi Con, Thư vẫn phải đi rình bắt chồng đểu đưa bồ đi biển? - 2

Ngao ngán: Gần hết Về Nhà Đi Con, Thư vẫn phải đi rình bắt chồng đểu đưa bồ đi biển? - 3

Dù chưa rõ cô gái này là ai nhưng nhìn khá xinh đẹp, đúng chuẩn những cô gái mà Vũ sẽ tán tỉnh hẹn hò. 

Khán giả tỏ ra hết sức thất vọng vì những cảnh Vũ có cô gái khác dù đã có vợ con này được cho là ở tập 66 Về nhà đi con - những tập cuối cùng của phim. Vậy tức là trái với kỳ vọng của khán giả, Vũ sẽ lăng nhăng, Sở Khanh cho tận gần hết phim và hết phim có hết đào hoa hay không lại vẫn là một câu hỏi chưa có đáp án.

Dễ dàng nhận thấy, thời điểm hiện tại Thư đã có tình cảm với Vũ. Dù luôn miệng nói bản thân là người thực dụng nhưng sâu thẳm trong tâm hồn, Thư là một cô gái tốt, luôn yêu thương gia đình và luôn khát khao một mái ấm nhỏ hạnh phúc. Vậy nên, việc Vũ liên tục chơi bời, có "tiểu tam" bên ngoài sẽ khiến Thư đau khổ thời gian dài và khiến khán giả khó chấp nhận được. 

Ngao ngán: Gần hết Về Nhà Đi Con, Thư vẫn phải đi rình bắt chồng đểu đưa bồ đi biển? - 4

Hình ảnh được quay ở bãi biển của Vũ và "tiểu tam" được cho là ở tập 66 "Về nhà đi con".

Ngao ngán: Gần hết Về Nhà Đi Con, Thư vẫn phải đi rình bắt chồng đểu đưa bồ đi biển? - 5

Ngao ngán: Gần hết Về Nhà Đi Con, Thư vẫn phải đi rình bắt chồng đểu đưa bồ đi biển? - 6

Cảnh biển nơi Vũ và nhân tình hẹn hò.

Dù hình ảnh hậu trường tiết lộ chuyện tình đau lòng của Thư - Vũ nhưng một bộ phận khán giả vẫn ôm hy vọng các phán đoán dựa trên hình ảnh có thể xảy ra nhiều sai sót. Vậy nên, người xem vẫn mong phim lên sóng để có được câu trả lời cuối cùng, biết đâu phim sẽ không bi kịch như nhiều người vẫn nghĩ. 

Về nhà đi con được phát sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1. 

Về Nhà Đi Con: Chẳng có đám cưới, trăng mật Thư - Vũ lại xuất hiện tận 2 bóng đèn
Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) chủ động đưa theo 2 "bóng đèn" cùng đi nghỉ tuần trăng mật trong preview tập 39 Về nhà đi con.

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Quốc Trường