Về Nhà Đi Con: Chẳng có đám cưới, trăng mật Thư - Vũ lại xuất hiện tận 2 "bóng đèn"

Ngày 06/06/2019 07:30 AM (GMT+7)

Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) chủ động đưa theo 2 "bóng đèn" cùng đi nghỉ tuần trăng mật trong preview tập 39 Về nhà đi con.

Clip giới thiệu tập 39 Về nhà đi con (Nguồn video: Fanpage phim)

Sau khi khiến khán giả hụt hẫng vì không có một đám cưới cổ tích cho Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh), Về nhà đi con đã đền bù cho khán giả bằng tuần trăng mật ngọt ngào của cặp đôi. Tuy nhiên, người xem chưa kịp vui mừng vì Vũ - Thư sẽ có nhiều cơ hội vun đắp tình cảm hơn trong chuyến du lịch này thì 2 "bóng đèn" do chính Vũ - Thư đặc biệt đưa theo đã xuất hiện trong tập 39 Về nhà đi con.

Dường như sợ "tai nạn ngoài ý muốn" nên Thư - Vũ dù không hẹn nhưng lại cùng rủ bạn thân đi hưởng tuần trăng mật chung. 

Về Nhà Đi Con: Chẳng có đám cưới, trăng mật Thư - Vũ lại xuất hiện tận 2 amp;#34;bóng đènamp;#34; - 1

Trước đó, trong tập 38 Về nhà đi con, Vũ đã cố gắng hết sức để làm vui lòng gia đình Thư. Nhưng khi về nhà, anh lại bị mẹ bắt ngay tại cửa vì trên mặt có vết thương. Ông Luật tưởng con trai sang lại mặt nhà gái rồi đánh nhau nên hết sức tức giận.

Nhưng Thư đã cứu Vũ một bàn thua trông thấy, cô nói dối rằng anh vì can ngăn người ta đánh nhau mới bị đánh. Cô còn ngọt ngào bảo Vũ lên phòng để cô xem lại vết thương cho. Mẹ Vũ thấy vợ chồng con ngọt ngào thì càng thêm hài lòng. 

Về Nhà Đi Con: Chẳng có đám cưới, trăng mật Thư - Vũ lại xuất hiện tận 2 amp;#34;bóng đènamp;#34; - 2

Vừa lên đến phòng, Thư đã "vòi tiền" Vũ bằng cách bảo rằng sẽ thêm điều khoản mỗi khi cô cứu Vũ thì phải được thêm một khoản tiền vào hợp đồng. Thư còn đòi Vũ trả tiền cô bỏ ra mua quà lại mặt vì anh đã đưa quà của mẹ chuẩn bị đi cứu bạn thân đang bị đánh ghen ngược. Còn Vũ thì cương quyết không đưa thêm, bảo cô tự lấy tiền mừng cưới mà bù vào khoản đã bỏ ra. 

Về Nhà Đi Con: Chẳng có đám cưới, trăng mật Thư - Vũ lại xuất hiện tận 2 amp;#34;bóng đènamp;#34; - 3

Về Nhà Đi Con: Chẳng có đám cưới, trăng mật Thư - Vũ lại xuất hiện tận 2 amp;#34;bóng đènamp;#34; - 4

Trong khi Thư - Vũ cứ cãi nhau chem chẻm nhưng không khí vẫn vui tươi thì vợ chồng Huệ (Thu Quỳnh) và Khải (Trọng Hùng) bùng nổ chiến tranh dữ dội. Sau khi bị vợ của người yêu cũ dằn mặt, Huệ tức giận cương quyết ly dị với Khải.

Cô thậm chí còn xách vali bỏ nhà đi. Trên đường đi, cô nhận được điện thoại xin lỗi của Thành (Tiến Lộc). Đúng lúc đó, hai tên đi xe máy đã lao tới cướp đồ của cô, Huệ bị ngã ngất xỉu giữa đường. 

Về Nhà Đi Con: Chẳng có đám cưới, trăng mật Thư - Vũ lại xuất hiện tận 2 amp;#34;bóng đènamp;#34; - 5

Về Nhà Đi Con: Chẳng có đám cưới, trăng mật Thư - Vũ lại xuất hiện tận 2 amp;#34;bóng đènamp;#34; - 6

Ở preview tập 39 Về nhà đi con, Khải vội vã chạy tới bệnh viện để xem Huệ có bị làm sao không. Khi nghe Dương (Bảo Hân) bảo rằng Huệ đã được chuyển tới phòng dịch vụ, Khải tỏ ra tiếc tiền vì viện phí ở phòng dịch vụ đắt hơn.

Dương tức giận chửi thẳng mặt anh rể vì tiền đánh bạc thì không tiếc mà lại tiếc tiền nằm viện của vợ, hơn nữa tiền trả viện phí lần này cho Huệ cũng chẳng phải tiền của Khải. 

Về Nhà Đi Con: Chẳng có đám cưới, trăng mật Thư - Vũ lại xuất hiện tận 2 amp;#34;bóng đènamp;#34; - 7

Niềm an ủi duy nhất cho khán giả Về nhà đi con chính là chuyến trăng mật hứa hẹn nhiều tình huống hài hước, tình cảm khó đỡ dù có "bóng đèn" đi cùng của Thư - Vũ. Ban đầu, Vũ rất đắc ý khi đưa theo "bóng đèn" Dũng (Hoàng Anh Vũ) để khiến Thư hụt hẫng chơi.

Về Nhà Đi Con: Chẳng có đám cưới, trăng mật Thư - Vũ lại xuất hiện tận 2 amp;#34;bóng đènamp;#34; - 8

Ai ngờ, Thư cũng không phải dạng vừa khi cũng đưa theo "bóng tuýp" chị Linh. Vừa xuất hiện, chị Linh đã ngã nhào vào Dũng vì thấy trai đẹp là chị khó có thể kiềm chế được.

Sự xuất hiện của "bóng đèn" và "bóng tuýp" làm cả Thư và Vũ đều rất vui nhưng Dũng lại tỏ ra khá tức giận. Dường như nỗi đau bị "mọc sừng" vẫn chưa nguôi ngoai nên Dũng bị "dị ứng" phụ nữ, Thư là vợ của Vũ nên anh mới không tỏ ra khó chịu mà thôi. 

Về Nhà Đi Con: Chẳng có đám cưới, trăng mật Thư - Vũ lại xuất hiện tận 2 amp;#34;bóng đènamp;#34; - 9

Chuyến trăng mặt khác người khi có tới 4 người cùng tham gia sẽ diễn ra như thế nào? Liệu có biến cố gì xảy ra với Thư - Vũ trong chuyến du lịch gia tăng tình cảm này không? Tập 39 Về nhà đi con sẽ được phát sóng lúc 21h thứ 5 ngày 06/06 trên kênh VTV1. 

Biết chồng qua đêm cùng người yêu cũ, vợ Tây tìm tới dằn mặt Huệ Về Nhà Đi Con
Vợ Thành (Tiến Lộc) nổi cơn ghen khi biết chồng từng đi qua đêm cùng với người yêu cũ Huệ (Thu Quỳnh) trong preview tập 38 Về nhà đi con.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bảo Thanh