Ngày này năm xưa: Ai ai cũng nhắc tới "Sếp hói" Phạm Bằng với niềm thương kính nhất

Ngày 01/11/2017 15:06 PM (GMT+7)

Đó là ngày mà cả làng nghệ bàng hoàng khi biết "Sếp hói" đáng mến đã qua đời vào tối hôm trước sau thời gian bị ung thư.

Tròn 1 năm kể từ khi nghệ sĩ ưu tú Phạm Bằng ra đi, hình ảnh ông vẫn để lại dấu ấn khó xóa nhòa trong lòng người hâm mộ. "Sếp hói" đáng kính của Gặp nhau cuối tuần ngày nào đã là "người thiên cổ" nhưng đến nay vẫn khó có một ai thay thế được hình tượng ông.

Ngày này năm xưa: Ai ai cũng nhắc tới amp;#34;Sếp hóiamp;#34; Phạm Bằng với niềm thương kính nhất - 1

Nghệ sĩ Phạm Bằng qua đời vào tối 31/10/2016 ở tuổi 85 sau thời gian mắc ung thư. Khi ông bị bệnh, gia đình nhất đã quyết giấu nam nghệ sĩ và chỉ nói rằng ông bị viêm gan và viêm túi mật. Sự ra đi của nghệ sĩ Phạm Bằng khá đột ngột, lúc ấy các sao Việt như Vân Dung, Minh Quân, Đinh Trà My... đã hết sức bàng hoàng, họ đều trìu mến gọi ông là "bố" và có những dòng chia sẻ xúc động.

Ngày 4/11/2016, lễ viếng NSƯT Phạm Bằng diễn ra tại Nhà tang lễ Bệnh viện Trung ương Quân đội - số 5 Trần Thánh Tông (Hà Nội).

Các nghệ sĩ nổi tiếng miền Bắc trong tang lễ NSƯT Phạm Bằng

Cố nghệ sĩ của làng hài phía Bắc ra đi vào đúng năm mà làng nghệ có quá nhiều mất mát, ngay trước đó là đồng nghiệp Hán Văn Tình cũng qua đời vì ung thư. Nhiều cây đại cổ thụ khác rời ánh đèn sân khấu về cõi thiên thu.

Suốt cả cuộc đời, nghệ sĩ Phạm Bằng là người được đồng nghiệp tôn kính; người cha nghiêm khắc và người chồng luôn nhắc tới vợ quá cố với một sự trân trọng, thương yêu nhất.

>> XEM TIẾP: Nghệ sĩ Phạm Bằng - Một đời thương vợ khôn xiết!

Theo Mi Mi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ Phạm Bằng qua đời