Ngay trước lùm xùm tố Phạm Anh Khoa, vũ công Nga My bị hotboy The Voice từ chối hẹn hò

Ngày 05/05/2018 19:00 PM (GMT+7)

Tham gia show Lựa Chọn Trái Tim, nữ vũ công Nga My tiết lộ 3 năm chưa yêu ai.

Clip vũ công Nga My tiết lộ 3 năm chưa yêu ai và bị hotboy The Voice Thái Sơn từ chối hẹn hò

Sau ồn ào biên đạo Phạm Lịch lên tiếng tố Phạm Anh Khoa "gạ tình" gây xôn xao dư luận thì mới đây, nữ vũ công Nga My (23 tuổi, TP.HCM) tiếp tục công khai tiết lộ tin nhắn. Cô đồng thời cho biết, ca sĩ Phạm Anh Khoa từng rủ cô "qua chơi" vào lúc nửa đêm. Bỏ qua vụ lùm xùm rắc rối và chưa có hồi ngã ngũ thì Nga My cũng chính là cô gái được khán giả chú ý trong show Lựa chọn trái tim mới phát sóng cách đây vài ngày. 

ngay truoc lum xum to pham anh khoa, vu cong nga my bi hotboy the voice tu choi hen ho - 1

Nga My vừa gây chú ý trong show hẹn hò ngay trước lùm xùm tố Phạm Anh Khoa.

Trong Lựa chọn của trái tim tập 18, Nga My đeo mặt nạ nữ quái đi hẹn hò, gặp chàng ca sĩ The Voice Lê Thái Sơn. Tại đây, vừa chạm mặt Nga My, Thái Sơn đã đoán cô là một vũ công vì cô nàng trông “khỏe khoắn và năng động”. Biết Nga My trong 3 năm chưa yêu ai, Thái Sơn rất ngạc nhiên vì mình “chưa chắc đã làm được”. 

Tuy nhiên, kết thúc cuộc hẹn với chàng ca sĩ The Voice, Nga My cho biết: “Dù hiểu nhau nhưng mình và anh ấy có thể chỉ là bạn”.

ngay truoc lum xum to pham anh khoa, vu cong nga my bi hotboy the voice tu choi hen ho - 2

Cô bị chàng ca sĩ The Voice Thái Sơn từ chối hẹn hò.

Và trên sân khấu chương trình, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, Thái Sơn thổ lộ Nga My “là một trong những người mà Sơn thích nhất”. Nhưng bất ngờ, Thái Sơn lại chọn Nga My là người ra về đầu tiên với lý do do rằng: “Sau vòng đầu tiên, người anh thích nhất là em, nhưng trái tim em vẫn chưa thật sự tan chảy sau 3 năm. Anh chưa đủ tự tin để có thể hiểu được em.”

Tuy nhiên khi lớp mặt nạ của Nga My được gỡ bỏ, thay vì tiến đến nói lời chia tay, Thái Sơn lại khiến tất cả một lần nữa bất ngờ khi tỏ vẻ tiếc nuối ra mặt. Anh cho biết Nga My chính là cô gái ngày trước anh chủ động kết bạn facebook nhưng không được chấp nhận.

ngay truoc lum xum to pham anh khoa, vu cong nga my bi hotboy the voice tu choi hen ho - 3

Nga My cho biết 3 năm qua cô chưa yêu ai.

Chưa hết, vì thấy Nga My quá khả ái và quyến rũ, Thái Sơn lập tức nói: “Trái tim anh đã lựa chọn sai” đồng thời đề nghị “mình quay lại được không?”, bất chấp bên cạnh anh vẫn còn 2 cô gái đang đứng chờ. 

Tuy nhiên, Nga My ra về không chút cảm động mà chỉ  thấy chàng ca sĩ là một kẻ “miệng lưỡi, nịnh hót”. Nữ dancer còn nhắn nhủ 2 cô gái còn lại, dù có như thế nào cũng đừng “nghe những lời ngon ngọt của người đàn ông đó mà dễ bị mềm lòng”.

BTC Trời sinh một cặp lên tiếng về scandal giữa Phạm Anh Khoa và Phạm Lịch
Đại diện nhà sản xuất cho biết, ngay khi Phạm Lịch lên tiếng tố Phạm Anh Khoa gạ tình, BTC đã liên lạc với nam rocker để tìm hiểu thông tin nhưng chưa...

Theo Quỳnh Quỳnh - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ