Gọi chồng dậy, vợ nghệ sĩ Chánh Tín phát hiện ông đã qua đời sáng nay 4/1

Ngày 04/01/2020 09:52 AM (GMT+7)

Sáng 4/1, NSƯT Chánh Tín đột ngột qua đời tại nhà riêng, hưởng thọ 68 tuổi.

Theo thông tin từ người nhà NSƯT Chánh Tín, ông đã qua đời tại nhà riêng vào lúc 7h sáng 4/1. “Sáng sớm hôm nay, anh Tín trút hơi thở cuối cùng. Anh ra đi nhẹ nhàng, thanh thản. Tôi vô cùng đau đớn, không nói nên lời”, bà Bích Trâm - vợ của nam nghệ sĩ xúc động.

Được biết ít ngày trước, nghệ sĩ Chánh Tín mắc bệnh cảm cúm nhẹ và sức khỏe yếu dần. Ngoài ra, ông cũng đã sống chung với bệnh tiểu đường hơn chục năm qua.

Gọi chồng dậy, vợ nghệ sĩ Chánh Tín phát hiện ông đã qua đời sáng nay 4/1 - 1

Vợ nghệ sĩ Chánh Tín đau đớn thông báo chồng đột ngột qua đời vào sáng nay.

“Đêm qua anh ấy vẫn mạnh khoẻ, ăn uống bình thường nhưng sáng nay thì không dậy nữa. Chị Trâm kể, tối 3/1 anh còn bàn với vợ ngày 10/1 này đi Hà Nội dự một sự kiện thế mà giờ đây anh đã vĩnh viễn ra đi", nhà văn Phùng Hiệu - bạn thân với gia đình nghệ sĩ Chánh Tín chia sẻ.

Gọi chồng dậy, vợ nghệ sĩ Chánh Tín phát hiện ông đã qua đời sáng nay 4/1 - 3

Trước đó, nghệ sĩ Chánh Tín mắc bệnh cảm cúm nhẹ và sức khỏe yếu dần.

Nghệ sĩ Chánh Tín sinh năm 1952, tại Bạc Liêu trong một gia đình có truyền thống võ học. Năm 1974, ông và Bích Trâm nên duyên vợ chồng rồi có với nhau một trai, một gái.

Về sự nghiệp diễn xuất, Chánh Tín tham gia phim Đời chưa trang điểm của đạo diễn Hoàng Vĩnh Lộc, phim Vĩnh biệt mùa hè của đạo diễn Lê Hoàng Hoa. Thế nhưng nhắc tới Chánh Tín, nhiều người nhớ tới ông với nhân vật Nguyễn Thành Luân với Ván bài lật ngửa

Gọi chồng dậy, vợ nghệ sĩ Chánh Tín phát hiện ông đã qua đời sáng nay 4/1 - 4

Ông được nhớ tới với vai diễn xuất sắc trong bộ phim Ván bài lật ngửa.

Chánh Tín từng mở Hãng phim Chánh Phương, tạo ấu dấn với thành công của Dòng máu anh hùng hồi năm 2007. Thành công của bộ phim cũng đưa tên tuổi Johnny Trí Nguyễn và Ngô Thanh Vân trở thành cặp đôi hành động ấn tượng của điện ảnh Việt cho đến tận thời điểm hiện tại.

Thế nhưng hãng phim Chánh Phương rơi vào cảnh nợ nần chồng chất. Phá sản ở tuổi xế chiều, Chánh Tín phải bán ngôi biệt thự ở Quận 10 để dọn vào ở trong một chung cư ở Quận 7. Bộ phim cuối cùng ông tham gia là Em chưa 18. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nghe-si-chanh-tin-dot-ngot-qua-doi-o-tuoi-68-d226723....

Người vợ trâm anh thế phiệt của NSƯT Chánh Tín: Tha thứ bao lỗi lầm, bên chồng đến cuối đời
Bên cạnh một sự nghiệp nhiều thăng trầm, cuộc đời NSƯT Chánh Tín không thể không nhắc tới người vợ hết lòng thủy chung, dù ông xã có lạc lối bao nhiêu...
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ Việt qua đời