Nghệ sĩ Duy Phương được mời đến Tòa hòa giải cùng NSX Sau ánh hào quang và đài HTV

Ngày 11/01/2018 12:16 PM (GMT+7)

Ngày 1/2, Tòa án sẽ tiến hành hòa giải giữa nghệ sĩ hài Duy Phương, nhà sản xuất chương trình Sau ánh hào quang và Đài HTV.

Mới đây, thông tin từ luật sư của nghệ sĩ Duy Phương cho biết nam danh hài đã nhận được giấy mời đến Tòa án để tiến hành hòa giải với Đài HTV và nhà sản xuất chương trình Sau ánh hào quang vào ngày 1/2/2018.

Trước đó, nghệ sĩ Duy Phương đã đâm đơn kiện lên Tòa án vào ngày 11/12/2017 vì cho rằng chương trình Sau ánh hào quang đã phát những thông tin sai sự thật, không kiểm chứng về ông trên sóng HTV - trong số có sự tham gia của vợ cũ ông là diễn viên Lê Giang.

Nghệ sĩ Duy Phương được mời đến Tòa hòa giải cùng NSX Sau ánh hào quang và đài HTV - 1

Nghệ sĩ Duy Phương và con gái Lê Lộc

Cũng theo thông tin từ luật sư của nghệ sĩ Duy Phương, Đài HTV và nhà sản xuất chương trình Sau ánh hào quang đã được mời đến Tòa 2 lần nhưng phía họ không có động thái gì. Nếu sau hai lần hòa giải mà các bên không tìm được tiếng nói chung thì tòa sẽ tiến hành xét xử vụ việc. Nếu các đơn vị trên không đến, Tòa sẽ xử vắng mặt.

Bản thân nghệ sĩ Duy Phương cho biết, ông không muốn làm sự việc căng thẳng thêm nhưng muốn nhà sản xuất lẫn đài truyền hình phải thấy rõ trách nhiệm của họ. Nếu các đơn vị đưa ra đề nghị thỏa đáng thì ông và luật sư sẽ xem xét, nếu không thì để Tòa quyết định đúng sai.

Phiên hòa giải giữa nghệ sĩ Duy Phương, NSX Sau ánh hào quang và đài HTV sẽ được tiến hành vào ngày 1/2.

Các nội dung nghệ sĩ Duy Phương yêu cầu trong đơn kiện gồm: HTV và nhà sản xuất phải bác bỏ thông tin liên quan đến chuyện cá nhân của bản thân, đơn vị này xin lỗi và cải chính thông tin liên quan đồng thời liên đới thu hồi những sản phẩm báo chí liên quan đến ông trong Sau ánh hào quang tập 10, bồi thường thiệt hại mà những thông tin sai sự thật mang lại đối với ông.

Sau khi vụ việc xảy ra, nghệ sĩ Duy Phương đã mất ăn, mất ngủ, sức khỏe suy kiệt, nam nghệ sĩ thậm chí đã lên cơn đau tim. Công việc kinh doanh của gia đình ông cũng bị ảnh hưởng.

Theo Mi Mi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sau ánh hào quang