Nghi vấn con gái Michael Jackson có bầu ở tuổi 16

Ngày 09/09/2014 16:17 PM (GMT+7)

Paris Jackson làm dấy lên tin đồn có bầu vì vòng 2 bất thường.

Mới 16 tuổi nhưng Paris Jackson đã là cái tên khá tai tiếng trên mặt báo. Cô nữ sinh trẻ hiện tại đã có bạn trai nhưng lại chưa từng tiết lộ bất cứ thông tin gì về anh chàng này. Vừa rồi, trong một bữa tối hẹn hò, Paris xuất hiện với vòng 2 to bất thường. Hình ảnh này của cô gái khiến nhiều người nghi ngờ cô đang có bầu.

Tạp chí Daily Star cho biết: "Mới đây, khi đi ăn tối, Paris thay vì uống rượu lại dùng nước lọc. Ngoài ra, cô ấy cũng che đậy bụng một cách bất thường khiến tất cả mọi người nghi ngờ".

nghi van con gai michael jackson co bau o tuoi 16 - 1
Rộ tin đồn Paris Jackson có bầu.

Trong khi thông tin bầu bí của Paris Jackson vẫn chưa được xác định chính thức thì trang American Sun-Times lại đưa tin cô gái 16 tuổi và bạn trai đã đến cửa hàng nữ trang để chọn nhẫn đính hôn hôm 5/9 vừa rồi.

nghi van con gai michael jackson co bau o tuoi 16 - 2
Con gái Michael Jackson và bạn trai hồi tháng 7/2014.

Sau khi thông tin này được đăng tải, quản lý của Paris đã từ chối bình luận bất cứ thông tin nào về vấn đề này: "Tôi không bình luận về cuộc sống cá nhân của cô ấy". Riêng Paris, cô hoàn toàn im lặng và không trả lời câu hỏi của phóng viên.

nghi van con gai michael jackson co bau o tuoi 16 - 3
Paris Jackson bên anh trai Prince.

Tháng 6 năm ngoái, Paris Jackson khiến cả làng giải trí bàng hoàng khi tự tử hụt. Nguyên nhân của vụ tự tử lần này hiện giờ vẫn chưa được tiết lộ chính thức. Hiện tại, Paris Jackson đang học tại học viện Diamond Ranch ở Utah. Paris, anh trai Prince và em trai Blanket đang sống cùng bà nội Katherine Jackson.

Theo Sao Biển (Theo Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Michael Jackson