Người Bí Ẩn: Anh chàng hít tô vào bụng kéo xe chở 15 người

Ngày 30/05/2016 17:32 PM (GMT+7)

Thu Trang - Tiến Luật cũng như Vân Sơn - Hồng Đào, Trấn Thành đều ngạc nhiên trước khả năng này của anh chàng Đỗ Viết Khánh trong tập 10 Người Bí Ẩn 2016.

Tập 10 của Người Bí Ẩn 2016 đã được phát sóng trên truyền hình. Lần này, đội khách là cặp đôi “làm mưa làm gió” làng hài miền Nam Thu Trang - Tiến Luật. Danh hài Trấn Thành vẫn đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình.

Khi "đấu" với đội nhà Vân Sơn - Hồng Đào, vợ chồng Tiến Luật – Thu Trang suýt “đội sổ”, ghi kỉ lục có số điểm thấp nhất trong chương trình.

Nhiều thử thách hấp dẫn đã làm khó vợ chồng "Hoa hậu hài" Thu Trang lẫn đội nhà. Các nhân vật xuất hiện trong chương trình vô cùng đặc biệt.

Thú vị nhất, ở vòng 3 với thử thách tìm "Ai là người hít tô vào bụng kéo xe chở người", Thu Trang - Tiến Luật lại chọn sai, trong khi cặp nghệ sĩ Vân Sơn - Hồng Đào phán đoán hoàn toàn chính xác và chọn người số 2.

Người bí ẩn lộ diện chính là anh Đỗ Viết Khánh đến từ võ đường Thiên môn đạo Hà Nội. Anh đã biểu diễn kéo một xe chở hàng với gần 15 người trên xe.

nguoi bi an: anh chang hit to vao bung keo xe cho 15 nguoi - 4

Vân Sơn, Trấn Thành và Tiến Luật hào hứng leo lên để anh kéo đi vòng vòng sân khấu. Màn biểu diễn của Viết Khánh làm khán giả reo hò liên tục và các nghệ sĩ vô cùng khâm phục.

Bên cạnh đó là những diễn biến khác trong Tập 10 của Người Bí Ẩn 2016:

Vòng 1, người bí ẩn có khả năng chơi nhạc cụ tự chế tạo nhiều hứng thú cho các nghệ sĩ. Người bí ẩn là nhân vật số 5, bạn Doãn Hoài Nam – Thành viên CLB HUB. Các bạn thường biểu diễn đường phố trên phố cổ Hà Nội,  chia nhau đi làm để lấy tiền trang trải đam mê nghệ thuật. Họ đã đem tới phần trình diễn vô cùng thú vị, làm nghệ sĩ và khán giả cảm động.

nguoi bi an: anh chang hit to vao bung keo xe cho 15 nguoi - 6

Chỉ với các dụng cụ như chậu, nắp nồi, thùng sơn và kể cả đôi dép cũ… họ đã xuất sắc tạo nên bản nhạc với đủ cung bậc. Đặc biệt là dàn gõ với 2 chiếc dép đã tạo cơ hội cho các nghệ sĩ “chặt chém” nhau, Vân Sơn gợi ý cho các bạn “vả vô mặt” ai chê các bạn biểu diễn dở. Trấn Thành thì gợi ý dùng để đập ruồi, chiên ốp la...

Vòng 2 với thử thách "Ai là người làm ảo thuật mở khóa". Người bí ẩn là ảo thuật gia Tuấn Minh, thành viên Hiệp hội ảo thuật quốc tế Hoa Kỳ IBM, vừa nhận bằng Thạc sỹ Ảo thuật.

Tuấn Minh được khóa chặt tay và đưa vào thùng sắt khóa chặt, chỉ trong tích tắc anh đã xuất hiện trên thùng sắt với cách tay tự do. Một người khác đang bị nhốt trong thùng sắt này. Các nghệ sĩ cũng cùng  góp vui khi tham gia màn trình diễn ảo thuật này.

Vòng 4, đội nhà và đội khách phải tìm ai là người biểu diễn xiếc bằng sức mạnh đôi tay. Người bí ẩn là bạn Diệu Hiền đã có 15 năm trong nghề.

Diệu Hiền biểu diễn cùng bạn diễn và cũng là người yêu mình – diễn viên xiếc Vương Tuyên. 

Vòng 5 - Ai là người chơi côn nhị khúc. Người bí ẩn chính là hotgirl làng võ – Châu Tuyết Vân, VĐV đội tuyển Taekwondo Quốc gia đã từng 5 lần liên tiếp vô địch thế giới, 2 lần liên tiếp vô địch Châu Á và 2 lần liên tiếp vô địch Seagame.

Sau 5 vòng chơi tại Tập 10 của Người Bí Ẩn 2016, đội nhà quyết định trao phiếu mua hàng có giá trị 5 triệu đồng cho Châu Tuyết Vân – VĐV Taekwondo. Còn đội khách trao cho Diệu Hiền – diễn viêc xiếc.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Người bí ẩn