“Người đẹp Nhân ái” bị tố vay 1,5 tỷ nhưng không trả, giật - xé nát giấy nợ là ai?

Ngày 05/05/2019 13:00 PM (GMT+7)

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 Nguyễn Thúc Thùy Tiên bất ngờ vướng phải một lùm xùm lớn.

XEM VIDEO: Nguyễn Thúc Thùy Tiên bị tố quỵt nợ với số tiền lên đến 1,5 tỷ đồng.

Vừa qua, mạng xã hội xôn xao trước đoạn video tố Người đẹp nhân ái - Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 Nguyễn Thúc Thùy Tiên quỵt nợ với số tiền lên đến 1,5 tỷ đồng. Theo thông tin được chia sẻ trên Facebook, Thùy Tiên đã vay mượn số tiền lớn để đầu tư hình ảnh khi tham gia cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2017. Thế nhưng, cô đã bất ngờ đã phủ nhận, không trả tiền nợ. Sau khi đôi bên lời qua tiếng lại, Thùy Tiên bất ngờ xé văn bản được cho là hợp đồng vay mượn của hai bên.

Sau khi đoạn video được phán tán, Nguyễn Thúc Thùy Tiên bị cộng đồng mạng chỉ trích vì hành động của mình. Tuy nhiên cũng có nhiều quan điểm bảo vệ người đẹp và cho rằng dân tình không nên vội vàng kết luận khi sự việc còn chưa được sáng tỏ.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên bị tố vay 1,5 tỷ đồng nhưng không trả.

Thậm chí cô còn giật, xé giấy nợ trước sự ngỡ ngàng của người cho vay.

Được biết, Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998, hiện đang là sinh viên khoa Ngữ văn Pháp của trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TP HCM. Cô từng lọt Top 5 và trở thành Người đẹp nhân ái của Hoa hậu Việt Nam 2018. Thời điểm tham gia cuộc thi, Thùy Tiên được đánh giá là nhan sắc nổi bật nên nhiều khán giả tiếc nuối khi cô chỉ dừng chân ở Top 5.

Năm 2018, do Á hậu 2 Thúy An bị bệnh không đủ khả năng đi thi quốc tế nên Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss International 2018 - Hoa hậu Quốc tế 2018. Dù đã cố gắng nỗ lực rất nhiều nhưng người đẹp không giành được bất cứ vị trí nào trong đêm chung kết.

Người đẹp từng lọt Top 5 và trở thành Người đẹp nhân ái của Hoa hậu Việt Nam 2018.

Sau đó, cô đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss International 2018 - Hoa hậu Quốc tế 2018.

Từ sau khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2018, Nguyễn Thúc Thùy Tiên ghi dấu ấn đẹp trong mắt người hâm mộ với nhiều hoạt động ý nghĩa. Tuy nhiên sự việc bị tố quỵt nợ 1,5 tỷ đồng ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh mà người đẹp xây dựng bấy lâu nay.

Trước lùm xùm lớn, Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng đã có những chia sẻ về vụ việc trên trang cá nhân của mình:

"Những tháng ngày vừa qua, Tiên và gia đình liên tục bị tấn công bằng điện thoại, tin nhắn, hăm dọa để đòi món nợ mà Tiên không hề nợ cách đây hơn 2 năm. Họ đã liên tục cho "xã hội đen" uy hiếp tinh thần, cuộc sống, công việc của Tiên và gia đình.

Là một người hoạt động giải trí Tiên luôn tích cực tham gia các việc truyền thông nhưng đó không phải là một cuộc họp bàn công việc như đã thỏa thuận mà lại là một cuộc đe dọa nữa. Họ đã tấn công Tiên bằng những lời lẽ thô tục, hung hãn đập bàn, đập ghế, dọa nạt Tiên ngay tại nơi đông người và những đoạn đó đã bị cắt khỏi clip. Việc Tiên bị đuổi theo, bị kéo áo nắm vai, Tiên đều có khai báo ở công an phường ngày hôm qua. Tiên không tưởng tượng ra nếu là một nơi khác ít người hơn thì họ sẽ làm gì nữa?

Cô cũng đã trải lòng, giải thích về lùm xùm trên trang Facebook cá nhân, nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Với những sự bồng bột của tuổi trẻ, Tiên đã không giữ được bình tĩnh nên có hành động xé văn bản như mọi người đã thấy. Tiên biết những người hâm mộ đã không chấp nhận được hành động này, khi bình tĩnh lại Tiên cũng không chấp nhận được mình và Tiên muốn xin lỗi tất cả.

Đứng trước mặt những người đã làm xáo trộn cuộc sống của mình, đe dọa gia đình mình Tiên đã không thể làm chủ được cảm xúc nên đã có hành động không hay. Đây là câu chuyện ảnh hưởng đến danh dự của Tiên, nhất định Tiên sẽ báo cáo cơ quan chức năng để làm rõ”, người đẹp trải lòng.

Đang nuôi con một mình, vợ Châu Việt Cường tố diễn viên La Thành quỵt nợ, bỏ trốn
Thông tin diễn viên La Thành bị vợ Châu Việt Cường tố cáo đang trốn nợ khiến cư dân mạng xôn xao. Trước đó, anh cũng từng sống ẩn dật gần 1 năm vì nợ...
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao
Tin hay đừng bỏ lỡ