Nguyên Vũ khiến khán giả rơi nước mắt trong đêm nhạc tưởng nhớ NS Nguyễn Ánh 9

Ngày 23/04/2017 00:16 AM (GMT+7)

Những tình khúc vô cùng sâu lắng cộng với tâm sự nghẹn ngào của Nguyên Vũ khiến khán giả Hà Nội nhiều người rơi nước mắt.

Tại đêm nhạc tưởng nhớ 1 năm ngày mất của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 được diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội, ca sĩ Nguyên Vũ đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc. Anh đã đưa người nghe đến với những kỷ niệm qua các ca khúc giàu chất tự sự như: "Một lời cuối cho em", "Lối về", "Ai đưa em về"... cùng với đó là những tâm sự ngưỡng mộ dành cho cố nhạc sĩ.

Ca sĩ Nguyên Vũ đã tạo sự bất ngờ cho khán giả Hà Nội với màn biểu diễn do chính con trai cố nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 là nhạc sĩ Nguyễn Quang đệm đàn, đưa anh thăng hoa trong từng bài hát.

Nguyên Vũ phô diễn chất giọng opera điêu luyện

Những tràng vỗ tay không ngớt dành cho màn thể hiện ấn tượng của nam ca sĩ trong ca khúc của cố nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9.

Anh cũng cuốn hút khán giả khi trình bày ca khúc “Lối về” được sáng tác riêng cho bộ phim ăn khách  “Xóm nước đen” cùng ca sĩ Hồng Mơ.

Nguyên Vũ hát “Một lời cuối cho em” mùi mẫn chưa từng thấy cùng với phần tâm ca tình khúc vô cùng sâu lắng đã đem tới rất nhiều cảm xúc cho khán giả trong đêm nhạc

Nam ca sĩ cùng một số ca sĩ từ miền Nam như: Hồng Mơ, Yến Xuân, Triệu Long … lặn lội từ Sài Gòn ra Hà Nội để cống hiến cho khán giả trong đêm nhạc này.

Vợ nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 chia sẻ những kỷ niệm của cố nhạc sĩ với khán giả thủ đô trong đêm nhạc tưởng nhớ 1 năm ngày mất của ông.

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nguyên Vũ