Những lý do bị cấm diễn của ca sĩ Việt

Ngày 11/10/2014 15:00 PM (GMT+7)

Hương Tràm, Phương Trinh vấp phải sự cố về trang phục khiến các nữ ca sĩ bị cấm diễn.

Chiều 10/10, Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Hà Nội đã ra quyết định xử phạt ca sĩ Hương Tràm 10 triệu đồng và cấm diễn 3 tháng về hành vi ăn mặc phản cảm khi biểu diễn, trái với thuần phong mỹ tục người Việt Nam khi biểu diễn tại một quán bar.

nhung ly do bi cam dien cua ca si viet - 1

nhung ly do bi cam dien cua ca si viet - 2

Hương Tràm lý giải cô từng mặc bộ đồ này khi đi diễn tại Úc nhưng không ai chê trách. Chính vì thấy trang phục đẹp nên nữ ca sĩ mới mặc lại khi trình diễn ở Hà Nội.

nhung ly do bi cam dien cua ca si viet - 3

Trong năm 2013, Angela Phương Trinh bị cấm diễn 6 tháng vì sai phạm trong chương trình tại Hà Nội và Hải Phòng. Nguyên nhân được đưa ra là do Angela Phương Trinh ăn mặc quá phản cảm khi xuất hiện trình diễn trong các quán bar.

nhung ly do bi cam dien cua ca si viet - 4

Nói về sai phạm của bản thân, "Can Lộ Lộ Việt Nam" chia sẻ: "Tôi rất hối hận vì những gì đã qua. Từ giờ chắc chắn tôi sẽ luôn chú trọng chuyện trang phục biểu diễn để không lặp lại sai lầm tương tự". 

nhung ly do bi cam dien cua ca si viet - 5

Năm 2013, tại liveshow Bài hát yêu thích, Bùi Anh Tuấn đã tự ý bỏ buổi tổng duyệt chương trình. Một tháng sau đó, nam ca sĩ tiếp tục bỏ buổi tập mà không có lý do chính đáng. Chính vì lỗi này mà nam ca sĩ đã bị BTC chương trình đình chỉ biểu diễn ca khúc Phố không mùa trong 4 tháng và đình chỉ hoạt động của anh tại chương trình trong 6 tháng.

nhung ly do bi cam dien cua ca si viet - 6

Sau lệnh đình chỉ, Bùi Anh Tuấn đã tự nhận thấy lỗi của bản thân và cảm thấy hụt hẫng. Mới đây anh đã trở lại sân khấu Bài hát yêu thích và lập tức vượt qua Phương Mỹ Chi giành giải thưởng Ca khúc tháng.

nhung ly do bi cam dien cua ca si viet - 7

Năm 2012, Anh Thơ và Trọng Tấn từng bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn đình chỉ hoạt động vì tự ý bỏ chương trình nghệ thuật tổ chức tại Lào để về nước cho kịp tham dự chương trình biểu diễn tại Ninh Bình tổ chức cùng ngày mà họ đã ký hợp đồng từ trước đó khá lâu. 

nhung ly do bi cam dien cua ca si viet - 8

Tuy việc đình chỉ hoạt động chỉ tồn tại trong thời gian ngắn những đã ảnh hưởng ít nhiều đến danh tiếng và uy tín của hai giọng ca nhạc đỏ hàng đầu Việt Nam. Sau đó không lâu, Trọng Tấn xin rút khỏi cương vị giảng viên Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

nhung ly do bi cam dien cua ca si viet - 9

Cũng trong năm 2012, tại phần giao lưu với nhân vật đấu giá thành công trong đêm nhạc ủng hộ Wanbi Tuấn Anh, Đàm Vĩnh Hưng hôn môi nhà sư thay cho lời cảm ơn của anh trên sân khấu. Sau khi sự việc này diễn ra, Đàm Vĩnh Hưng bị phạt 5 triệu đồng và suýt bị cấm diễn nhưng may mắn thoát nạn.

Theo Hạo Nhiên (Zing)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ