NS Nguyễn Ánh 9 xóa bỏ lời hứa vì Ý Lan

Ngày 30/07/2014 08:22 AM (GMT+7)

Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 vẫn quay trở lại trên sân khấu trong đêm liveshow của Ý Lan.

Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đã từng tuyên bố sẽ không xuất hiện trên các chương trình lớn để "trở về cây đàn cũ, nơi ông tìm thấy niềm vui", mặc dù lý do ông đưa ra là vì sức khỏe tuy nhiên vào thời gian đó cộng đồng mạng vẫn nghĩ rằng vị nhạc sĩ "Buồn ơi, chào mi" tuyên bố giã từ vì đã không chịu nổi áp lực của showbiz sau scandal lùm xùm với Mr Đàm. 

Tuy nhiên, sắp tới đây, ông sẽ không giữ trọn lời đã nói khi đồng ý tham gia đệm đàn cho đêm liveshow của danh ca Ý Lan tổ chức vào ngày 9/8.

Ý Lan lý giải: "Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 từng đàn cho mẹ tôi hát rất nhiều lần trước đây. Với người ca sĩ, khi đứng trên sân khấu, muốn biểu diễn bài hát thành công thì ánh mắt người hát, người đàn phải "chạm" được đến nhau. Vì thế, dù khó khăn, ê kíp cũng cố thuyết phục bằng được nhạc sĩ tham gia chương trình". Bên cạnh đó, nhạc sĩ Nguyễn Quang - con trai Nguyễn Ánh 9 cũng cho rằng lần này ông xuất hiện với vai trò khách mời nên sự việc cũng không có gì to lớn, vì Ý Lan cũng là một người rất thân thiết trong gia đình nên Nguyễn Ánh 9 mới nhận lời chứ nếu là những show ca nhạc bình thường thì ông sẽ vẫn nhất quyết không tham gia.

Nhiều khán giả yêu thích tiếng đàn của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 sẽ tái ngộ ông trong 2 ca khúc đệm cho Ý Lan.

Danh ca Ý Lan dù ở tuổi ngũ tuần nhưng vẫn xinh đẹp rạng rỡ.

Đứng kế HH Thu Hoài nhưng chị vẫn tỏ ra không kém cạnh.

Phương Vy cũng sẽ là khách mời trong đêm diễn viên cạnh ca sĩ Quang Dũng và Lê Hiếu.

Nhạc sĩ Nguyễn Quang đùa rằng, nếu như trước đây ba ông là nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đàn cho ca sĩ Thái Thanh là mẹ của Ý Lan hát thì giờ đây, đứng ở ngôi vị đời thứ 2, show nào có Ý Lan là sẽ có Nguyễn Quang, điều đó như là một cái duyên đã định sẵn.

Phương Vy bày tỏ cảm xúc bồi hồi khi lần đầu tiên được song ca với người mà cô thầm ngưỡng mộ bấy lâu.

Nữ danh ca chăm chú lắng nghe từng câu hỏi của giới truyền thông.

Trong buổi họp báo, bất ngờ có những em ở mái ấm Bác Ái mà đã nhiều năm nay Ý Lan làm từ thiện xuất hiện và trao tặng cho chị tấm hình được thêu tay tỉ mỉ cẩn thận. Ý Lan mong muốn sẽ đấu giá bức tranh này trong đêm diễn để dành số tiền đó lo cho cuộc sống của các em ở mái ấm được tốt hơn.

Ý Lan xúc động về tấm chân tình mà các em nhỏ dành cho chị.

Khi mọi người ra về, Ý Lan hứa sẽ dành tặng những chiếc vé của đêm diễn cho các em cũng như các thầy ở mái ấm Bác Ái đến chung vui cùng.

Theo Bài, ảnh: Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng
Tin hay đừng bỏ lỡ