NSƯT Đức Khuê: "Tôi vụng về, chỉ biết luộc rau"

Ngày 02/03/2017 19:45 PM (GMT+7)

Nam diễn viên Đức Khuê cũng bộc bạch, anh cảm thấy rất đáng yêu khi nhìn hai con vào bếp và hào hứng nấu những món ăn mà anh/em mình thích.

NSƯT Đức Khuê là một trong những nam diễn viên được đông đảo khán giả yêu quý. Nay, Mạnh “quặp” của bộ phim "Lập trình cho trái tim" đã ở cái tuổi U50 và vẫn say sưa cống hiến cho nghệ thuật. Là người đàn ông "nói nhiều" trên màn ảnh nhưng ngoài đời nghệ sĩ Đức Khuê lại rất kiệm lời khi đề cập tới đời sống gia đình.

>> KHÔNG THỂ BỎ LỠ - NSƯT Đức Khuê: Tôi có người vợ rất chu đáo

nsut duc khue: "toi vung ve, chi biet luoc rau" - 1

Ông bố hai con Đức Khuê nói về bữa ăn gia đình và chuyện ăn tiệm.

Mới đây, Đức Khuê đã có dịp bày tỏ hơn về chuyện gia đình khi xuất hiện trong chương trình Bốn mùa yêu thương trên VTV. Anh hội ngộ với MC Thảo Vân và diễn viên Nguyệt Hằng, cả ba cùng chia sẻ về chuyện bữa cơm gia đình mình, cũng như bày tỏ về việc cả nhà có nên thường xuyên đi ăn tiệm.

NSƯT Đức Khuê cho rằng, bữa ăn gia đình rất quan trọng, không chỉ làm cả nhà thêm đầm ấm, hạnh phúc mà còn tạo thành một thói quen cho con cái, biết quan tâm, chăm lo đến người khác. Nam diễn viên Của rơi từng tiết lộ, anh có người vợ rất chu đáo, đồng thời hai con đã lớn, chính vì vậy anh không thường xuyên phải vào bếp. Anh tiết lộ rằng bản thân khá vụng về, chỉ biết luộc rau. Bù lại, con trai và con gái anh đã có thể tự nấu ăn cho gia đình. Nam diễn viên cảm thấy rất đáng yêu khi nhìn cảnh con vào bếp chuẩn bị món ăn theo sở thích của anh trai/em gái mình.

nsut duc khue: "toi vung ve, chi biet luoc rau" - 2

Nam diễn viên bày tỏ, anh thấy rất đáng yêu khi nhìn hai con vào bếp nấu ăn cho nhau và cả nhà.

Đức Khuê không đặt nặng chuyện ăn tiệm hay ăn ở nhà, tùy theo hoàn cảnh mỗi gia đình. Tuy nhiên anh bật mí mình "thích ăn cơm, không thích ăn phở" làm MC Thảo Vân và Nguyệt Hằng bật cười vì ẩn ý sâu xa.

Với Nguyệt Hằng, là một diễn viên khá bận rộn, cô cho rằng thời đại bây giờ khó đáp ứng được chuyện mỗi bữa cơm đều phải ở nhà có nhau như truyền thống. Cả Nguyệt Hằng và ông xã Anh Tuấn đều là diễn viên, giờ giấc có thể không theo quy củ. Tuy nhiên, gia đình cô luôn cố gắng duy trì bữa cơm chiều có nhau, buổi trưa hai vợ chồng và các con có thể tự do ăn theo sở thích của mình. Theo cô, quan trọng không phải là chuyện ăn cái gì mà vì yếu tố tinh thần, cùng ngồi bên nhau ăn cơm và trò chuyện sau một ngày.

nsut duc khue: "toi vung ve, chi biet luoc rau" - 3

Dù bận rộng nhưng diễn viên Nguyệt Hằng luôn cố gắng duy trì một bữa cơm gia đình trong ngày.

Nguyệt Hằng cho biết, hai con gái của cô đã lớn, đồng thời diễn viên Anh Tuấn - ông xã cô cũng không ngại ngần vào bếp nấu ăn cho các con khi vợ bận. Cô tiết lộ, thậm chí các con còn thích ăn với bố hơn vì bố không áp đặt. Tuy nhiên, Nguyệt Hằng cũng cho rằng, phụ nữ nên là người thu vén bữa ăn gia đình, dù bận bịu thì có thể do chồng con nấu. Ngày nào bận, cô vẫn thường hay đi chợ vào buổi sáng để chuẩn bị trước.

nsut duc khue: "toi vung ve, chi biet luoc rau" - 4

Nữ diễn viên tiết lộ, ông xã Anh Tuấn của cô không ngại vào bếp.

Nữ diễn viên vẫn yên tâm hơn khi ăn ở nhà bởi đồ ăn ngoài tiệm hiện nay có rất nhiều thực phẩm không sạch và an toàn. Cô cho rằng, việc bố trí một bữa ăn ở nhà không đến nỗi quá khó khăn, chỉ nên thi thoảng ăn tiệm. Trong khi đó, MC Thảo Vân bày tỏ: "Nếu gia đình cứ đi ăn tiệm nhiều, các chị phải xem lại!"

nsut duc khue: "toi vung ve, chi biet luoc rau" - 5

Xem clip cuộc trò chuyện của NSƯT Đức Khuê, diễn viên Nguyệt Hằng và MC Thảo Vân.

Theo Anne - Video: Bản quyền thuộc VTV (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình