NSƯT Phạm Bằng qua đời sau thời gian nằm viện

Ngày 31/10/2016 21:31 PM (GMT+7)

NSƯT Phạm Bằng đã qua đời vào khoảng 20h tối nay 31/10/2016 sau một thời gian chống chọi bệnh tật.

Nghệ sĩ hài Phạm Bằng đã qua đời ở tuổi 85 vào khoảng 20h tối nay 31/10/2016. NSƯT Chí Trung đã bàng hoàng khi biết tin này, anh cũng báo tin cho người hâm mộ được biết: "Tin chính thức: Nghệ sĩ ưu tú Phạm Bằng đã từ trần vào hồi 20h tối nay tại bệnh viện Hồng Ngọc". Khi mới nghe tin, Chí Trung đã không muốn tin là sự thật và chia sẻ: "Tôi đang ở xa nên không đến được nhưng sốt ruột quá!"

Trước đó, cách đây vài ngày, thông tin NSƯT Phạm Bằng bị bệnh và đang nằm viện đã khiến nhiều người hâm mộ lo lắng. Một số tin đồn cho rằng, ông mắc ung thư gan, tuy nhiên khi báo chí liên lạc, ông vẫn trò chuyện và phủ nhận. Ông cho biết, bệnh của mình là viêm túi mật dẫn đến viêm gan chứ không phải ung thư.

NSƯT Phạm Bằng qua đời sau thời gian nằm viện - 1

Cách đây vài ngày, nghệ sĩ hài Phạm Bằng vẫn rất lạc quan với bệnh tình của mình

Khi đó, nghệ sĩ đã chia sẻ, ông phát hiện mình chán ăn, sụt cân nhanh từ khoảng 3 tháng trước. Sau khi đi khám và phát hiện bệnh thì ông điều trị tại TP.HCM, tuy nhiên tình hình nguy cấp khiến nam nghệ sĩ phải sang Singapore thông túi mật. Dù vậy, ông rất lạc quan và tin rằng sức khỏe mình sẽ sớm ổn định trở lại. Cũng chính vì vây, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng khi biết tin NSƯT Phạm Bằng ra đi ngày hôm nay.

NSƯT Phạm Bằng qua đời sau thời gian nằm viện - 2

NSƯT Phạm Bằng là diễn viên hài đất Bắc được đông đảo khán giả yêu mến

NSƯT Phạm Bằng sinh năm 1931 tại Hà Nội, ông được đông đảo khán giả yêu thích qua chương trình Gặp nhau cuối tuần của VTV3 cùng nhiều tiểu phẩm hài dí dỏm. Những năm gần đây, nam nghệ sĩ vắng bóng trên truyền hình. Ông còn được nhiều người hâm mộ nhớ tới với quán bánh trôi tàu ở Hà Nội, tuy nhiên cách đây 4 năm do một đợt ốm nên ông nghỉ hẳn công việc kinh doanh.

Nghệ sĩ Phạm Bằng có 4 người con (3 gái, 1 trai). Vợ ông đã mất năm 2003. Nghệ sĩ Phạm Bằng từng chia sẻ, ông rất cô đơn từ khi vợ mất. Tuy nhiên nam nghệ sĩ cũng được an ủi vì con cái thành đạt và có điều kiện để mình không phải lo lắng nhiều.

Theo Bình Yên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ Phạm Bằng qua đời