Ở tuổi dậy thì, Pax Thiên lớn phổng phao sánh bước bên mẹ Angelina Jolie

Ngày 01/05/2017 18:00 PM (GMT+7)

Cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh hai mẹ con Angelina Jolie và Pax Thiên.

Cuối tuần vừa rồi, cánh paparazzi vừa chụp được hình ảnh Angelina Jolie và Pax Thiên ăn trưa ở một nhà hàng Pacific Coast Highway, California. Thực tế, nữ minh tinh nổi tiếng thuê một căn nhà ở khá gần biển nên thường xuyên đưa các con tới đây.

Ở tuổi dậy thì, Pax Thiên lớn phổng phao sánh bước bên mẹ Angelina Jolie - 1

Angelina Jolie và con trai nuôi đi ăn cùng nhau.

Được biết, căn biệt thự mới của mấy mẹ con nhà Angelina Jolie được bao phủ bởi cây xanh và có lối đi ra bãi biển. Không gian nơi đây rất thoải mái cho Angelina và các con có thể sinh hoạt tự do và ít bị phóng viên làm phiền.

Xuất hiện tại nhà hàng, Angelina Jolie diện "cây đen". Cô vẫn sang trọng, quý phái như vốn có. Đi bên cạnh mẹ, Pax Thiên cá tính với áo rằn ri và quần jeans. Cậu nhóc ngày càng lớn và phông phao vì đang ở tuổi dậy thì.

Ở tuổi dậy thì, Pax Thiên lớn phổng phao sánh bước bên mẹ Angelina Jolie - 2

Pax Thiên ngày càng lớn phổng phao.

Cả hai mẹ con Angelina Jolie và Pax Thiên ăn uống rất thoải mái và vui vẻ. Đây là khoảng thời gian riêng của hai mẹ con cặp đôi nổi tiếng. Không hề thấy bóng dáng của những cô bé cậu bé khác.

Hiện tại, Angelina Jolie đang trong giai đoạn chờ tòa án giải quyết vụ ly hôn. Mới đây, cô cho phép bọn trẻ tới biệt thự của Brad Pitt để qua đêm nhưng phải có bảo mẫu đi cùng. Mặc dù không thích điều này nhưng Brad Pitt vẫn phải đồng ý vì đây là yêu cầu của những người giám sát giúp bọn trẻ ổn định về tâm lý.

Ở tuổi dậy thì, Pax Thiên lớn phổng phao sánh bước bên mẹ Angelina Jolie - 3

Brad Pitt gầy gò sau khi ly hôn.

Thời gian gần đây, Brad Pitt cũng trở thành đề tài bàn tán trên mặt báo khi xuất hiện với dáng vẻ gầy gò. Nhiều người cho rằng anh vì cuộc ly hôn mà cân nặng giảm sút. Nhưng cũng có nguồn tin cho biết sở dĩ Brad Pitt gầy xơ xác vì anh đang chuẩn bị cho vai diễn mới.

Ở tuổi dậy thì, Pax Thiên lớn phổng phao sánh bước bên mẹ Angelina Jolie - 4

Người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh giờ già nua và ốm yếu.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Brad Pitt- Angelina Jolie