Phạm Anh Khoa bình tĩnh giữa scandal gạ tình học trò

Ngày 29/04/2018 15:45 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ khá dửng dưng trước nhiều thông tin biên đạo múa Phạm Lịch tố "gạ tình".

Sau khi hoàn toàn im lặng trước thông tin thiếu trách nhiệm, gạ tình bằng lời lẽ tục tĩu với vũ công Phạm Lịch, mới đây, ca sĩ Phạm Anh Khoa đã đăng tải hình ảnh đầu tiên giữa bão scandal kèm theo đó là dòng trạng thái dửng dưng.

Anh viết: "Thuỷ thần đã xuất hiện tại Carnaval Hạ Long 2018" kèm hashtag tiếng Anh với nghĩa "Hãy làm điều bạn thích". 

Có thể thấy, trong khi biên đạo múa Phạm Lịch căng thẳng thì Phạm Anh Khoa vẫn rất vui vẻ và đi diễn như thường ngày. Theo lời chị Thuỳ Trang - vợ của nam ca sĩ, sau khi Anh Khoa đi lưu diễn về sẽ có câu trả lời chính thức về sự việc trên. 

Phạm Anh Khoa bình tĩnh giữa scandal gạ tình học trò - 1

Hình ảnh Phạm Anh Khoa trong sự kiện mới diễn ra tại Hạ Long.

Trước đó, Phạm Anh Khoa bị nữ biên đạo Phạm Lịch tố thiếu trách nhiệm. Dù là một huấn luyện viên nhưng bỏ mặc thí sinh của đội mình, bên cạnh đó còn thường xuyên đi trễ và đổ thừa lỗi lầm cho cô. 

Mới đây, Phạm Lịch tiếp tục đăng tải dòng trạng thái khá dài chia sẻ về việc ca sĩ Phạm Anh Khoa gạ tình mình. Theo cô, vì không muốn bao che điều xấu cũng như bị mất ngủ, hoang mang và ám ảnh tột độ suốt những ngày vừa qua nên cô quyết định nói ra sự thật.

"...Trong thời điểm làm việc với Phạm Anh Khoa. Anh đã có những lời nói và hành động gạ tình thí sinh (là em) trong thời gian làm việc chung, lợi dụng trong lúc làm việc riêng chỉ có 2 người, anh Khoa có những lời lẽ khiêu khích và hành động gợi mở về những vấn đề tình dục", Phạm Lịch chia sẻ. 

Phạm Anh Khoa bình tĩnh giữa scandal gạ tình học trò - 2

Phạm Lịch và ca sĩ Phạm Anh Khoa trong một gameshow truyền hình. 

Nữ diễn viên Lan Phương - một trong hai thí sinh nữ của đội Phạm Anh Khoa cũng đã lên tiếng, cô cho biết rất bất ngờ khi đọc những chia sẻ của Phạm Lịch.

Lan Phương chia sẻ với báo chí: “Tôi tham gia gameshow không chú trọng thắng thua, mà chỉ là muốn vui chơi khi đang mang bầu nên mọi chuyện đối với tôi rất nhẹ nhàng.

Tôi được chọn vào đội của Khoa thì tôi chấp nhận mọi thứ khi về đội này. Dù huấn luyện viên thế nào thì tôi cũng vẫn vui vẻ hợp tác. Tính Khoa rất nghệ sĩ nên làm việc theo cảm tính, thời gian cũng hay bị trễ nhưng tôi cũng không để bụng.

Có lẽ đang có bầu nên tâm trạng tôi lúc nào cũng vui vẻ và thoải mái hơn. Tôi vẫn lái xe đường xa đến nhà Khoa tập hát vì ở nhà Khoa có đầy đủ thiết bị âm thanh.

Khoa và vợ Khoa rất tôn trọng và chăm sóc tôi chu đáo, có lẽ vì gia đình Khoa có 2 em bé rồi nên rất hiểu bà bầu. Còn việc tập luyện thì phong cách, cá tính Khoa là vậy, nên tôi chấp nhận thôi".

Phạm Anh Khoa bình tĩnh giữa scandal gạ tình học trò - 3

Lan Phương cho biết Anh Khoa và vợ rất chu đáo với cô. 

Bạn thân kể lại sự hoảng loạn của Phạm Lịch thời điểm bị Phạm Anh Khoa gạ tình
Đây là người bạn đã chứng kiến toàn bộ quá trình nữ biên đạo tham gia cuộc thi và nghe cô tâm sự rất nhiều về khoảng thời gian khó khăn.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao