Phạm Băng Băng khó chịu chỉ tay về phía phóng viên

Ngày 07/05/2015 19:30 PM (GMT+7)

Vì bị phóng viên đeo báo dai dẳng, Phạm Băng Băng tỏ ra vô cùng bức xúc.

Phạm Băng Băng khó chỉ tay về phía phóng viên

Cánh phóng viên vừa bắt gặp hình ảnh Phạm Băng Băng tại sân bay sau khi xuất hiện tại buổi dạ tiệc từ thiện Met Gala được tổ chức tại New York. Diện phong cách thời trang sành điệu, Phạm Băng Băng nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của tất cả mọi người. Trước đó, tại sự kiện Met Gala, Phạm Băng Băng cũng được bình chọn là một trong những mỹ nhân ăn mặc đẹp nhất thảm đỏ.

pham bang bang kho chiu chi tay ve phia phong vien - 1
Phạm Băng Băng xuất hiện tại sân bay.

pham bang bang kho chiu chi tay ve phia phong vien - 2
Nàng Hoa đán thu hút sự chú ý của nhiều người.

pham bang bang kho chiu chi tay ve phia phong vien - 3

pham bang bang kho chiu chi tay ve phia phong vien - 4
Phạm Băng Băng thời trang và phong cách.

Xuất hiện tại sân bay, vì khá nổi bật, Phạm Băng Băng bị nhiều phóng viên đeo bám. Cảm thấy khó chịu trước sự theo đuôi dai dẳng của một số paparazzi, nàng Hoa đán nổi tếng đã tỏ tháy độ bức xúc. Cô chỉ tay thẳng mặt ề phía phóng viên để cảnh cáo.

pham bang bang kho chiu chi tay ve phia phong vien - 5
Nữ diễn viên khó chịu với phóng viên.

Trước đó, Lý Thần, bạn trai tin đồn của Phạm Băng Băng cũng nhiều lần khó chịu với phóng viên. Anh thậm chí còn dùng điện thoại chụp ảnh để nhận diện người đã đeo bám mình và chụp lại hình ảnh biển số xe của phóng viên. Hành động của Lý Thần khiến nhiều phóng viên không kịp trở tay và xấu hổ trốn tránh nam diễn viên nổi tiếng.

Từ Nhược Tuyên chuẩn bị lâm bồn

Gặp tình trạng sức khỏe bất ổn trong khoảng thời gian bầu bí, Từ Nhược Tuyên phần lớn phải ở trong bệnh viện để an thai. Mới đây nhất, bà bầu 40 tuổi này vừa khoe bức ảnh "tự sướng" với mái tóc ngắn. Hiện tại, Từ Nhược Tuyên đang chuẩn bị sẵn sàng tinh thần cho ngày lâm bồn.

pham bang bang kho chiu chi tay ve phia phong vien - 6
Từ Nhược Tuyên khoe tóc cắt ngắn.

Hình ảnh Từ Nhược Tuyên nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía các fan và khán giả. Không ít người gửi lời chúc nữ diễn viên "mẹ tròn con vuông". Tuy nhiên, một số người lại cho rằng cắt tóc thời điểm bầu bí là không tốt. Giải thích cho điều này, Từ Nhược Tuyên chia sẻ cô có đọc sách và biết được rằng để tóc dài sẽ làm ảnh hưởng tới quá trình trao đổi chất. Cô muốn con nhận được nhiều dưỡng chất và khỏe mạnh hơn nên đã cắt tóc.

pham bang bang kho chiu chi tay ve phia phong vien - 7

pham bang bang kho chiu chi tay ve phia phong vien - 8
Nữ diễn viên đang chuẩn bị sẵn sàng cho ngày lâm bồn.

pham bang bang kho chiu chi tay ve phia phong vien - 9

pham bang bang kho chiu chi tay ve phia phong vien - 10
Cuộc sống của Từ Nhược Tuyên lúc này là đọc sách và ăn thức ăn bổ dưỡng.

Hiện tại, Từ Nhược Tuyên đang chuẩn bị sẵn sàng cho ngày lâm bồn. Cuộc sống của cô lúc này chỉ xoay quanh những bữa ăn bổ dưỡng, đọc sách, nghe nhạc và xem phim. Nữ diễn viên cũng rất thích thú khi đăng ảnh những bữa ăn của mình trên trang cá nhân.

Theo Nguyễn Nguyễn/ CFP (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phạm Băng Băng