"Vi quý phi" Trương Đình tình cảm bên chồng

Ngày 07/05/2015 17:30 PM (GMT+7)

Hình ảnh công khai của vợ chồng Trương Đình thu hút sự chú ý của khán giả.

"Vi quý phi" Trương Đình tình cảm bên chồng

Mới đây, vợ chồng Trương Đình vừa xuất hiện trong buổi ghi hình của một show truyền hình của đài Giang Tô. Hình ảnh tình tứ của hai vợ chồng nàng Vy quý phi thu hút sự chú ý của khán giả. Không ít người thầm ngưỡng mộ tổ ấm của Trương Đình với ông chồng yêu thương vợ con và hai thiên thần nhỏ một trai, một gái.

quot;Vi quý phiquot; Trương Đình tình cảm bên chồng - 1
Vợ chồng Trương Đình xuất hiện tại buổi ghi hình.

quot;Vi quý phiquot; Trương Đình tình cảm bên chồng - 2
Cả hai rất tình tứ trước ống kính.

Tham gia buổi ghi hình lần này, vợ chồng Trương Đình thoải mái tình cảm trên sân khấu. Đặc biệt, nữ diễn viên xinh đẹp cũng tiết lộ vì chồng khá lớn tuổi nên anh rất chiều vợ. Chênh lệch nhau 1 giáp nhưng tình cảm của cả hai rất bền chặt.

quot;Vi quý phiquot; Trương Đình tình cảm bên chồng - 3

quot;Vi quý phiquot; Trương Đình tình cảm bên chồng - 4
Những hình ảnh của vợ chồng Trương Đình trong chương trình mới.

quot;Vi quý phiquot; Trương Đình tình cảm bên chồng - 5
Vợ chồng Lý Tương cũng xuất hiện trong chương trình lần này.

Trương Đình và Lâm Thụy Dương kết hôn từ năm 2009. Cuộc sống của vợ chồng Trương Đình khá bình yên và hạnh phúc. Trước đó, cặp đôi đã trải qua hơn 10 năm bên nhau trước khi chính thức lên xe hoa. Cũng vì lý do này mà cả hai vợ chồng rất thấu hiểu cảm giác của nhau.

Xuất hiện trong chương trình lần này ngoài vợ chồng Trương Đình còn có sự tham gia của vợ chồng Lý Tương. Hai cặp đôi nổi tiếng làng giải trí đã khiến khán giả có những khoảnh khắc thật đáng nhớ.

Ngô Ỷ Lợi bất lực khi con gái bỏ nhà đi

Có thông tin cho biết, ngày 22/4 vừa rồi, Ngô Trác Lâm, con gái của Ngô Ỷ Lợi và Thành Long đã bỏ nhà ra đi sau lần cãi nhau với mẹ. Cho đến tận thời điểm này, cô bé vẫn chưa trở về nhà. Chia sẻ về hành động của con gái, Ngô Ỷ Lợi chia sẻ: "Việc con bé trở về nhà lúc này chưa phải là điều thực sự tốt. Sẽ tốt cho cả hai mẹ con nếu mỗi người có không gian riêng để suy nghĩ. Con bé chưa muốn trở về nhà tức là nó chưa sẵn sàng để đối mặt với mẹ. Một tháng vừa qua tôi đã có khoảng thời gian đau đớn và bị tổn thương. Giờ tôi muốn trấn tĩnh lại để có thể thu xếp mọi việc".

quot;Vi quý phiquot; Trương Đình tình cảm bên chồng - 6
Ngô Ỷ Lợi mệt mỏi khi chia sẻ về con gái.

Xuất hiện trước báo chí truyền thông, Ngô Ỷ Lợi lộ rõ vẻ mệt mỏi trên khuôn mặt. Cựu Hoa hậu nổi tiếng cho biết cô rất bàng hoàng trước những gì đã xảy ra. Từ khi sinh con đến tận thời điểm này đây là lần hiếm hoi hai mẹ con Ngô Ỷ Lợi và Ngô Trác Lâm cãi nhau. Cặp mẹ con nổi tiếng thường xuyên quấn quýt không rời.

quot;Vi quý phiquot; Trương Đình tình cảm bên chồng - 7

quot;Vi quý phiquot; Trương Đình tình cảm bên chồng - 8
Hình ảnh quấn quýt của mẹ con Ngô Ỷ Lợi và Ngô Trác Lâm trước đó.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ