Phạm Băng Băng lần đầu lên tiếng trả lời tin có bầu

Ngày 19/06/2016 20:14 PM (GMT+7)

Phạm Băng Băng và Lý Thần nhiều lần dính tin đồn chuẩn bị lên chức bố mẹ.

Hôm qua (Ngày 17/6), một người tự xưng là bạn của Phạm Băng Băng bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân: "Thông tin mới được kiểm chứng, Phạm Băng Băng có bầu. Chúc mừng "Trâu Đen (biệt danh của Lý Thần" sớm lên chúc bố. Hiện tại, Phạm Băng Băng sẽ không nhận thêm bất cứ lời mời nào để dành thời gian nghỉ dưỡng, an thai".

phạm bang bang làn dàu len tiéng tra loi tin có bàu - 1

Thông tin Phạm Băng Băng có bầu được đăng tải trên diễn đàn.

Ngay sau khi dòng chia sẻ này được đăng tải đã trở thành tiêu đề nóng trên các báo. Đây không phải là lần đầu tiên Hoa đán Cbiz dính tin đồn bầu bí. Trước đó, khi xuất hiện trong mọt sự kiện, hình ảnh Phạm Băng Băng với vòng 2 to bất thường từng khiến nghi vấn này xuất hiện. Tuy nhiên, đáp trả những thông tin trên, bạn gái của Lý Thần thường chọn cách im lặng.

phạm bang bang làn dàu len tiéng tra loi tin có bàu - 2

Phạm Băng Băng lần đầu tiên tiếng chia sẻ về tin đồn.

Nhưng, mới đây, hình ảnh Phạm Băng Băng xuất hiện tại sự kiện với chiếc nhẫn ngón áp út làm dấy lên tin đồn cô và Lý Thần bí mật đính hôn. Trước những thông tin ồn ào được đăng tải, quản lý của Phạm Băng Băng đã lên tiếng chính thức. Người đại diện của cô khẳng định Phạm Băng Băng có lịch trình làm việc cho tới tận sang năm và phải hoàn thành các dự án đó. Bởi vậy việc mang thai của cô là không thể.

phạm bang bang làn dàu len tiéng tra loi tin có bàu - 3

Hình ảnh chiếc nhẫn ngón áp út khiến nghi vấn Phạm Băng Băng bí mật đính hôn xuất hiện.

Dù tin đồn có bầu lần này lại bị dập tắt nhưng không ít fan vẫn mong muốn Phạm Băng Băng và Lý Thần sớm làm đám cưới và có tin vui. Ở tuổi 35, ngoài sự nghiệp đang thành công rực rỡ, Phạm Băng Băng xứng đáng có một gia đình hạnh phúc.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phạm Băng Băng
Tin hay đừng bỏ lỡ