Phía Tâm Tít tung tin nhắn vạch mặt Thế Bảo

Ngày 11/07/2014 11:16 AM (GMT+7)

Bạn thân tiết lộ Tâm Tít từng cứa tay tự sát và phải nhập viện rửa ruột.

Vụ chia tay um sùm và màn đấu tố "chia tay đòi quà" giữa anh trai ca sỹ Bảo Thy - Thế Bảo với hot girl Tâm Tít khiến dư luận đặc biệt quan tâm những ngày vừa qua. Mới đây, để bảo vệ danh dự gia đình, ca sĩ Bảo Thy đã đăng tải một lá thư rất dài kèm loạt hình ảnh chụp màn hình tin nhắn được cho là của Tâm Tít gửi cho bạn gái cũ của Thế Bảo là Helen Thanh Thảo và Hoàng Anh. Điều đáng nói là trong loạt tin nhắn này, người có tên trên màn hình là Tâm Tít liên tục sử dụng những từ ngữ bậy bạ để chửi bới. Mà nguyên nhân theo như lời Bảo Thy là do Thế Bảo vô tình gặp lại Helen Thanh Thảo và Hoàng Anh.

Phía Tâm Tít tung tin nhắn vạch mặt Thế Bảo - 1
Tâm Tít bị Bảo Thy tố chửi bậy và thóa mạ người yêu cũ của Thế Bảo.

Trong nội dung đoạn status tố cáo của mình, Bảo Thy cũng thuật lại quá trình hẹn hò của anh trai mình với Tâm Tít, đồng thời cho rằng việc Tâm Tít bắt Thế Bảo lựa chọn giữa người yêu và gia đình mới chính là nguyên nhân chia tay của hai người. Bảo Thy còn chia sẻ Tâm Tít từng cào tay anh trai mình đến rớm máu và liên tục nhắn tin chửi bới Thế Bảo sau khi chia tay.

Phía Tâm Tít tung tin nhắn vạch mặt Thế Bảo - 2
Milan Phạm bức xúc trước lời tố cáo của Bảo Thy.

Ngay sau khi lá thư của Bảo Thy được công khai, hot girl Milan Phạm - bạn thân của Tâm Tít cũng đã lên tiếng để bảo vệ bạn mình. Cô lần lượt đăng tải những tin nhắn chụp màn hình ghi lại cuộc trò chuyện của cô và Tâm Tít, trong đó Tâm Tít nhắc đến chuyện không dám về nhà vì sợ bị đánh. Đáng quan tâm hơn cả, nội dung lời tố cáo của Milan Phạm còn tiết lộ Tâm Tít từng phải vào viện rửa ruột và 2 cổ tay chi chít sẹo dài, như là bằng chứng để chứng minh Tâm Tít từng có ý định tự vẫn vì áp lực.

Phía Tâm Tít tung tin nhắn vạch mặt Thế Bảo - 3
Milan Phạm "vạch mặt" Thế Bảo.

"Ngay từ đầu đã không muốn bàn sâu về chuyện 2 bạn đó yêu nhau ra sao rồi như thế nào, nhưng em thấy bất bình vì một người đàn ông tại sao lại đem chuyện yêu đương rồi nói những điều không hay về bạn gái cũ của mình như vậy? Nếu biết bạn mình là người yếu đuối, tâm lý không vững và từng chứng kiến trong quá khứ trước khi quen anh Bảo mỗi lần Tâm suy sụp, tắt hết điện thoại và nói chán cuộc sống, nhớ ba... Vài lần vào viện rửa ruột và 2 cổ tay chi chít sẹo dài thì mình có nên lên tiếng bảo vệ Tâm không?" - trích lá thư bảo vệ bạn của Milan Phạm.

Bên cạnh đó, cô tung ra rất nhiều tin nhắn thóa mà do Thế Bảo gửi cho Tâm Tít:

Phía Tâm Tít tung tin nhắn vạch mặt Thế Bảo - 4

Phía Tâm Tít tung tin nhắn vạch mặt Thế Bảo - 5
Những tin nhắn được cho là của Thế Bảo gửi cho Tâm Tít do Milan Phạm công bố.

Phía Tâm Tít tung tin nhắn vạch mặt Thế Bảo - 6
Tâm Tít nhiều lần suy sụp và đã nghĩ đến ý định tự sát.

Theo một nguồn tin đáng tin cậy, hiện nay Tâm Tít đang sống tại nước ngoài và cô rất buồn vì câu chuyện này đã bị đẩy đi quá xa và bị nhiều người hiểu lầm. Tuy nhiên, Tâm Tít vẫn chọn cách im lặng thay vì lên tiếng giải thích.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Milan Phạm