Phim bị chê như khiêu dâm, Quang Tèo: "Thi sắc đẹp cởi gần hết còn được nữa là hài Tết"

Ngày 21/01/2019 00:10 AM (GMT+7)

Quan điểm của diễn viên Quang Tèo khi bộ phim hài Tết anh tham gia bị chê lố lăng, phản cảm khiến khán giả bất ngờ.

Bản nhiều vợ là dự án phim hài Tết bị khán giả phản đối bậc nhất thời điểm hiện nay bởi chứa nhiều cảnh lố lăng, phản cảm, khiến người xem ngỡ rằng đây là phim khiêu dâm trá hình.

Tuy nhiên, trước việc phim bị khán giả ném đã dữ dội, nghệ sĩ Quang Tèo lại cho rằng trong các cuộc thi sắc đẹp, người ta cởi gần hết còn được thì sao phim hài Tết chỉ mới gợi cảm một chút đã bị chê. 

Phim bị chê như khiêu dâm, Quang Tèo: amp;#34;Thi sắc đẹp cởi gần hết còn được nữa là hài Tếtamp;#34; - 1

Sở dĩ, Bản nhiều vợ gặp phải hàng loạt nhận xét tiêu cực từ khán giả là vì kịch bản nhảm nhí, cố tình để diễn viên khoe thân "câu view".

Dù phải trèo đèo lội suốt nhưng những cô nàng người Kinh trong phim vẫn ăn mặc hở trên hở dưới, khoe vòng 1 "ngồn ngộn" và đi giày cao gót, trang điểm lòe loẹt. Vừa tới bản người dân tộc, các cô đã vội vã mặc bikini khoe mông khoe đùi tung tăng khắp nơi. 

Phim bị chê như khiêu dâm, Quang Tèo: amp;#34;Thi sắc đẹp cởi gần hết còn được nữa là hài Tếtamp;#34; - 2

Cảnh phim dung tục nhất phải kế đến cảnh Ma Phủ (Chiến Thắng) nghe chuyện nhạy cảm, không kiềm chế nổi liền chạy về bế "vợ" lên giường "hạ hỏa". Những cảnh quay trần trụi lột tả cơn hứng khởi của Ma Phủ rồi vụt tắt vì yếu sinh lý vừa dâm dục vừa tục tĩu khiến người xem lắc đầu ngao ngán. 

Phim bị chê như khiêu dâm, Quang Tèo: amp;#34;Thi sắc đẹp cởi gần hết còn được nữa là hài Tếtamp;#34; - 3

Rồi phân đoạn quay Ma Sình (Quang Tèo) nửa đêm hẹn hò, sờ soạng một cô gái với những góc máy cận, chi tiết đều khiến nhiều khán giả cảm thấy "không khác gì 1 bộ phim khiêu dâm".

Trước mặt vợ, Ma Sình vẫn nổi máu dê xồm, chạy tới như muốn "ăn tươi nuốt sống" những cô gái trẻ trung mơn mởn, mặc bikini gợi cảm. 

Phim bị chê như khiêu dâm, Quang Tèo: amp;#34;Thi sắc đẹp cởi gần hết còn được nữa là hài Tếtamp;#34; - 4

Thoại phim thô tục thôi chưa đủ, phim còn máu me, chết chóc, bạo lực hết sức kinh dị. Phim hài Tết có đối tượng người xem đa dạng, nếu để trẻ em xem được những cảnh phim không hay như thế này sẽ không tốt cho sự phát triển của trẻ.

Hơn nữa, năm hết Tết đến, ai cũng cho rằng việc chết chóc là điềm xấu. Không có bất cứ khán giả nào muốn xem những cảnh phim man rợ như vậy trong những ngày đầu Xuân cần nhiều may mắn và niềm vui. 

Phim bị chê như khiêu dâm, Quang Tèo: amp;#34;Thi sắc đẹp cởi gần hết còn được nữa là hài Tếtamp;#34; - 5

Trở lời phỏng vấn báo chí về những nhận xét không hay của khán giả, Quang Tèo cho biết khi quay phim, ê kíp đã sử dụng góc quay và kỹ thuật dựng để mang đến nội dung cần truyền tải. Như khi quay cảnh hôn thì cũng chỉ tiến sát lại gần là phần gáy của nam diễn viên đã hướng về ống kính, che đi rồi. 

Quang Tèo cho rằng: "Đây là làm phim, là nghệ thuật, không phải đời thật. Cảnh phim chỉ mang tính phản ánh, để khán giả ghét những nhân vật mang tính cách hay hình ảnh như vậy là thành công của ê-kíp".

Phim bị chê như khiêu dâm, Quang Tèo: amp;#34;Thi sắc đẹp cởi gần hết còn được nữa là hài Tếtamp;#34; - 6

Đồng thời nói về việc phim Tết chứa cảnh hot girl ăn mặc hở hang, nam nghệ sĩ bày tỏ: "Thực ra như các bạn thấy, trong những cuộc thi sắc đẹp, các cô gái cởi gần như hết, đi lại trên sân khấu trước hàng ngàn khán giả, phô bày thân thể. Trong khi đó, phim của chúng tôi chỉ có một chút cảnh gợi cảm để mô tả nhân vật hay tình tiết thì luôn bị khán giả chê".

Tết bây giờ còn ai chờ Xuân Hinh (1): Từ chiếu chèo đến ông vua băng đĩa
Suốt những năm cuối thập niên 90, Xuân Hinh là cái tên thống trị cả thị trường hài đất Bắc. Mỗi khi Tết đến Xuân về, người ta hỏi nhau đã mua đĩa hài...

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hài Tết 2020