VTV chính thức thông báo nhà báo Phan Đăng là người dẫn mới của Ai Là Triệu Phú 2018

Ngày 19/12/2017 08:25 AM (GMT+7)

Sáng nay (19/12), nhà báo Phan Đăng có buổi ghi hình đầu tiên cho số phát sóng đầu năm 2018 sau buổi ghi hình thử tối qua.

Sáng nay (19/12), Đài Truyền hình Việt Nam đã chính thức thông báo thông tin tìm ra người dẫn Ai Là Triệu Phú thay MC Lại Văn Sâm. Đó là nhà báo Phan Đăng. Trước đó vào tối qua (18/12), hai ứng cử viên cuối cùng gồm nhà báo Phan Đăng và MC Bùi Đức Bảo đã có buổi ghi hình thử nhằm chọn ra người sẽ đảm nhiệm chính thức vị trí này.

Tại buổi dẫn thử, hai ứng viên trải qua buổi ghi hình tại trường quay S16 - Đài Truyền hình Việt Nam với sân khấu, áp lực khán giả, kịch bản… theo đúng format chương trình. Được biết, nhà báo Phan Đăng có mặt từ khá sớm, anh được đạo diễn chương trình là Lại Bắc Hải Đăng hướng dẫn chi tiết từ cách nói chuyện, đối đáp với người chơi, cách ngồi vào ghế nóng, cử chỉ, điệu bộ khi dẫn...

vtv chinh thuc thong bao nha bao phan dang la nguoi dan moi cua ai la trieu phu 2018 - 1

Nhà báo Phan Đăng, MC Đức Bảo trong buổi thử dẫn tối qua

Nhà báo Phan Đăng đã nói tại trường quay: "Tôi có mặt ở đây để làm công việc đầu tiên tôi làm trong cuộc đời mình - đó là dẫn chương trình". Bởi anh được biết đến là một "cây viết", bình luận viên và chưa bao giờ dẫn chương trình. Nhà báo Phan Đăng từng xuất hiện nhiều lần trong chương trình Cafe sáng của VTV nhưng với tư cách khách mời.

Còn MC Đức Bảo, với kinh nghiệm nhiều năm dẫn chương trình và công tác tại nhà Đài, anh đã khá tự tin khi dẫn thử, tạo không khí hào hứng cho trường quay.

vtv chinh thuc thong bao nha bao phan dang la nguoi dan moi cua ai la trieu phu 2018 - 2

VTV chính thức tìm ra người dẫn mới cho gameshow nổi tiếng Ai Là Triệu Phú sau khi nhà báo Lại Văn Sâm chia tay khán giả

Cuối cùng, người được chọn để chính thức dẫn dắt số đầu tiên Ai Là Triệu Phú năm 2018 là nhà báo Phan Đăng. Sáng mai (20/12) tại chương trình Cafe sáng trên VTV, MC mới của Ai Là Triệu Phú sẽ có những chia sẻ về vai trò mới của mình.

Clip MC Lại Văn Sâm rơi nước mắt tạm biệt khán giả "Ai là triệu phú"

Theo Mi Mi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhà báo Phan Đăng
Tin hay đừng bỏ lỡ