Quang Lê tiết lộ mức cát-xê còn thua cả con gái nuôi Phương Mỹ Chi

Ngày 13/12/2017 17:00 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ thẳng thắn tiết lộ mức cát-xê của mình ở thời điểm hiện tại.

Mới đây, ca sĩ Quang Lê đã bật mí về mức cát-xê của mình ở Việt Nam và Mỹ. Anh cho biết: "Khi hát ở Mỹ, giá của tôi chỉ ở mức 6000 USD (hơn 130 triệu đồng), bằng con gái nuôi Phương Mỹ Chi mà thôi. Còn về Việt Nam, giá cát-xê tầm khoảng 80 triệu đồng, hôm nào 'ế show' thì 50 triệu đồng nhưng Quang Lê vẫn hát để phục vụ khán giả.

Tuy nhiên, may mắn là tôi chưa bị 'ế show' mà thường sẽ được bầu show quý và bo thêm tiền (cười). Ngoài ra, mức cát-xê còn tùy thuộc vào chương trình, nếu đi hát cho các thương hiệu thì giá cao gấp 3 lần bình thường, hát đám cưới thì khoảng 2 lần".

Quang Lê tiết lộ mức cát-xê của mình chỉ ngang bằng với con gái nuôi Phương Mỹ Chi.

Về việc đi hát nhiều năm nhưng giá chỉ ngang bằng một ca sĩ nhí, Quang Lê tâm sự rằng thị trường Mỹ có sự tranh cạnh vô cùng rõ rệt. Mức giá 6000 USD đã là khá cao đối với một ca sĩ hải ngoại như anh. Thậm chí, nhiều tên tuổi "hot" một năm cũng chỉ được mời vài lần.

Quang Lê cho biết mức cát-xê tại Mỹ và Việt Nam có sự chênh lệnh khá lớn.

Trước đó, Phương Mỹ Chi cũng từng gây sốc khi tiết lộ mức cát-xê của mình không thua kém gì các ngôi sao V-Pop hiện nay. Giá của cô ca sĩ nhí lên đến 5000 USD cho một đêm diễn tại hải ngoại.

Phương Mỹ Chi sở hữu mức cát-xê thuộc dạng "khủng".

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phương Mỹ Chi
Tin hay đừng bỏ lỡ