Quý bà Kim Hồng: "Khoan dung giúp tôi mãi trẻ đẹp"

Ngày 05/06/2014 17:59 PM (GMT+7)

Đệ nhất HH Quý bà thế giới tâm sự bí quyết giúp chị mãi trẻ đẹp.

Là một trong những người đẹp gặp nhiều tin đồn ác ý, nhưng với ý chí và nghị lực của mình, Đệ nhất HH Quý bà thế giới Kim Hồng vẫn vượt qua tất cả. Ở tuổi 46, nhan sắc của chị ngày một mặn mà, đằm thắm.

Mới đây, trong buổi lễ ra mắt Việt nghệ thuật trang điểm VN ở Tp HCM, quý bà Kim Hồng là tâm điểm sự chú ý. Tại đây, chị đã chia sẻ những bí quyết làm đẹp của mình. Theo đó, ngoài việc làm đẹp theo các phương pháp truyền thống với thảo dược, tập thể dục, uống nước và ăn uống điều độ, TS Kim Hồng còn có lối sống thân thiện, biết bao dung và tha thứ. Chính điều đó đã giúp chị có được nhan sắc không tuổi như ngày hôm nay.

"Người phụ nữ muốn đẹp ngoài biết cách trang điểm phù hợp hoàn cảnh, ăn uống giữ gìn vóc dáng, thì yếu tố quan trọng đó là phải có lối sống hướng thiện, biết khoan dung, tha thứ. Khi tâm bạn thiện, nó sẽ toát ra cả ở ánh mắt, nụ cười, khiến bạn có thần thái đẹp. Và từ đó, vẻ đẹp cũng lan tỏa tới những người xung quanh" - TS Kim Hồng cho biết.

Quý bà Kim Hồng và á hậu các dân tộc VN 2011 Sơn Thị Dura

Có mặt trong chương trình, đệ nhất HH Quý bà thế giới chia sẻ cách làm đẹp của chị

Ngoài ra, Trưởng BTC cuộc thi HH các dân tộc còn hát tặng khách mời những ca khúc ngọt ngào, tha thiết

Rất đông quan khách ủng hộ và cổ vũ quý bà Kim Hồng

TS Kim Hồng và á hậu Miss Saigon Thúy Loan

Ngoại từ tập thể dục, ăn uống điều độ, khéo léo trang điểm và sử dụng các thảo dược từ thiên nhiên để lưu giữ nét mặn mà, xuân sắc, một trong những bí quyết của TS Kim Hồng đó là  biết bao dung và tha thứ, giữ tinh thần luôn vui tươi, thoải mái

Quý bà Kim Hồng: quot;Khoan dung giúp tôi mãi trẻ đẹpquot; - 8

Một số khách mời khác cũng có mặt như: Á hậu Miss Sai Gon Thúy Loan, PGS TS Họa sĩ Lê Huyên, Ông Lý Minh Tuấn - Viện trưởng Viện trang điểm nghệ thuật, Ông Lê Kim Dũng - Phó Viện trưởng viện trang điểm Nghệ thuật tại TP HCM, Ông Cao Anh Liệu - Phó Tổng thư ký kiêm Chánh văn phòng Hiệp hội thiết kế mẫu và sáng tạo Mỹ thuật VN, Á hậu 2 HH các dân tộc VN Sơn Thị Dura và bà Regina MalGouyres - Nhà tài trợ

TS Kim Hồng và BTC, các khách mời tron buổi ra mắt Việt nghệ thuật trang điểm VN tại TP HCM

 

Theo Thùy Linh - Ảnh: Dũng DL (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu quý bà Thế giới