Quý bà Kim Hồng là đại sứ hình ảnh Mrs World

Ngày 08/01/2014 16:35 PM (GMT+7)

Là đại sứ hình ảnh của tổ chức HH Quý bà, nên TS Kim Hồng rất muốn giới thiệu vẻ đẹp VN với thế giới.

Là Phó tổ chức Mrs World, cũng đồng thời là người phụ nữ duy nhất đoạt danh hiệu Đệ nhất Hoa hậu quý bà thế giới, TS Kim Hồng còn là người đại diện hình ảnh của tổ chức Hoa hậu quý bà thế giới. Những hình ảnh của chị sẽ được đưa lên website của tổ chức. Chính vì vậy, mỗi khi đi đâu, làm gì, Đệ nhất HH Quý bà thế giới luôn tranh thủ giới thiệu vẻ đẹp của Việt Nam đến bạn bè thế giới, để qua đó, giúp bạn bè quốc tế hiểu hơn về VN.

Nhân chuyến đi Cần Thơ vừa qua, TS Kim Hồng đã tranh thủ ghi lại những hình ảnh đẹp ở mỗi nơi đi qua để quảng bá cho du lịch VN

Hình ảnh duyên dáng và dịu dàng của Đệ nhất HH Quý bà thế giới tại cây cầu nổi tiếng Tân Thuận

Trên đường đi qua Tiền Giang, TS Kim Hồng không quên dừng lại nơi những cánh đồng lúa chín xanh ngát

Nét dịu dàng, đằm thắm của người phụ nữ VN được thể hiện rõ nét ở TS Kim Hồng

Trong chuyến đi Cần Thơ làm khách mời cuộc thi Sinh viên thanh lịch vừa qua, TS Kim Hồng tranh thủ ghé thăm mẹ chồng tại TP Tiền Giang. Chị cũng đến thăm tượng đài liệt sĩ ở Long An. Là một người luôn nhớ đến cội nguồn, TS Kim Hồng không bao giờ quên tưởng nhớ tới những anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống, để có được đất nước như ngày nay.

Sau đó, chị cùng HH dân tộc Ngọc Anh đến thăm mẹ chồng Hoàng Ngọc Mai và anh chồng Lê Hoàng Oanh ở Tiền Giang. Năm nay đã 94 tuổi nhưng mẹ chồng chị vẫn rất minh mẫn và yêu quý con dâu là Đệ nhất HH Quý bà thế giới.

Chị cũng không quên đến thắp hương tưởng niệm ở tượng đài liệt sĩ Long An

HH dân tộc VN Ngọc Anh cảm thấy rất vinh dự được cùng TS Kim Hồng đi đến địa danh lịch sử này

Theo Thùy Linh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu quý bà Thế giới