Sao nam Gương mặt thân quen ca ngợi phái đẹp

Ngày 08/03/2013 11:13 AM (GMT+7)

Chí Thiện, Đại Nghĩa và Kyo York cùng chia sẻ những ước muốn nếu thành phụ nữ.

Từng xuất hiện trước công chúng cả nước với "hình hài" phụ nữ và mang đến những tiếng cười cho khán giả, các sao nam Gương mặt thân quen trải lòng cùng Eva.vn về cảm nhận của họ trong "vai trò" hoàn toàn mới này. Nếu như "biến thành con gái" thật sự, không biết Đại Nghĩa, Kyo York và Chí Thiện ước muốn điều gì trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3?

- Chí Thiện, Kyo và Đại Nghĩa dự định sẽ làm gì vào ngày Quốc tế phụ nữ năm nay?

Chí Thiện: Ngày 8/3, Thiện phải đi diễn để phục vụ cho mọi người. Dẫu công việc bận rộn nhưng chắc chắn Thiện sẽ dành thời gian đưa mẹ đi ăn trưa và mua quà tặng mẹ.


Chí Thiện dẫu bận rộn vẫn dành thời gian cho mẹ.

Đại Nghĩa: Tôi đi tìm những món quà dễ thương để tặng cho những người phụ nữ mà mình yêu mến. Hoặc đơn giản hơn là gửi đi những lời chúc, những lời nhắn yêu thương.

Kyo York: Kyo vẫn có lịch quay, nhưng nhất định Kyo sẽ thể hiện điều đặc biệt cho những người phụ nữ quan trọng của Kyo. Mong rằng không chỉ ngày 8/3 mà tất cả các ngày trong cuộc sống họ luôn đón nhận những điều tốt đẹp từ Kyo.

- Các anh có thể chia sẻ về một ngày 8/3 từng trải qua đáng nhớ nhất?

Chí Thiện: Có một lần Thiện và mẹ đi siêu thị, thấy mẹ thích một cái váy đẹp lắm, cứ nhìn ma-nơ-canh hoài. Nhưng tính mẹ không thích phung phí nên không nỡ mua. Thế là Thiện âm thầm đi mua tính tạo bất ngờ cho mẹ, ai ngờ lúc mẹ mở quà ra không phải cái váy mẹ thích, mẹ để ý cái áo bên cạnh ma-nơ-canh. May quá về sau vẫn mang ra đổi được.

Kyo York: Thật sự ngày 8/3 ở Mỹ mọi người có vẻ ít quan tâm hơn ngày Mother’s day, Valentine’s day… Kyo rất bất ngờ khi thấy ở Việt Nam ngày 8/3 rất được quan tâm và ý nghĩa vì có thêm cơ hội thể hiện điều tốt với phụ nữ. Buổi tối ngày 8/3 năm ngoái, khi Kyo đi dạy về, Kyo gặp một bà lão ngồi ở một góc đường và có mua tặng bà một bông hoa. Bà lão có vẻ sợ Kyo khi nhận bông hoa vì Kyo là một “người Tây”. Đến khi nghe Kyo nói tiếng Việt bà rất vui. Nhưng bà lão chia sẻ là bà cần một cái bánh để no hơn là bông hoa. Và dĩ nhiên Kyo có mua một bánh gần đó tặng bà lão.


Kyo York từng mua hoa tặng một bà lão.

Đại Nghĩa: Năm nào ngày 8/3 cũng là ngày đáng nhớ. Vì trong ngày này Đại Nghĩa sẽ mua quà và tặng cho mẹ hoặc những người bạn gái của mình. Còn nếu phải đi diễn thì các bạn diễn nữ nhận được rất nhiều hoa và quà từ các bạn diễn nam, ngày này trong sân khấu mọi người vui như Tết vậy.

- Trong số các đồng nghiệp nữ, Đại Nghĩa thân thiết và yêu quý ai nhất?

Đại Nghĩa: Lê Khánh là người em, người bạn, người đồng nghiệp rất hợp ý với Nghĩa. Ngoài ra còn có diễn viên Kim Huyền là người bạn rất thân thiết trong cuộc sống. Những khi Nghĩa có chuyện vui hay gặp chuyện buồn thì Kim Huyền luôn sẵn sàng bên cạnh để sẻ chia và an ủi.


Đại Nghĩa chia sẻ về bạn đồng nghiệp khác giới mà anh quý mến.

- Qua con mắt của Kyo, bạn thấy đàn ông Mỹ và Việt Nam có điểm gì giống và khác nhau trong cách ứng xử với phụ nữ?

Kyo York: Kyo mới sống ở Việt Nam được 3 năm, nên chưa thể nhận xét về vấn đề nhạy cảm này. Kyo chỉ muốn chia sẻ ở đâu cũng có người tốt và người chưa tốt. Kyo từng thấy nhiều người so sánh “Trai Tây – Trai Việt ai tốt hơn hay xấu hơn?”, đó là một điều có vẻ không phù hợp đối với văn hóa trong giao tiếp.

Cuộc sống chúng ta không nên so sánh mình với người khác, nếu có cũng chỉ ở góc độ là động lực để hoàn thiện mình. Vì đàn ông mỗi người sẽ có sự thú vị riêng đối với phụ nữ. Ngày nay xã hội hiện đại và văn minh hơn nên Kyo nghĩ tất cả dù đàn ông Mỹ hay Việt đều muốn ứng xử lịch sự và ga lăng với phụ nữ.

- Kyo nghĩ thế nào là một người đàn ông ga lăng? Tự đánh giá bản thân trên thang điểm 10 về độ ga lăng, anh cho mình bao nhiêu điểm?

Kyo York: Người đàn ông ga lăng là người đàn ông biết cư xử lịch thiệp và thông minh trước phụ nữ. Vì chưa chắn sự nhiệt tình đã là ga lăng nếu như không đúng lúc. Cho điểm mình thật khó! Hãy để những người phụ nữ trả lời.


Kyo chia sẻ cảm nhận về phụ nữ Việt Nam.

- Trong mắt Kyo, bạn thấy phụ nữ Việt Nam thế nào?

Kyo York: Phụ nữ Việt Nam dịu dàng và sâu lắng và rất duyên dáng.

- Ai là người phụ nữ mà Chí Thiện, Đại Nghĩa và Kyo yêu mến và cảm phục nhất? Các anh có lời chia sẻ nào muốn nhắn gửi đến họ?

Chí Thiện: Mẹ là người Thiện yêu mến va cảm phục nhất, ngoài ra còn một người chị nữa. Đó là 2 người phụ nữ luôn giúp đỡ và chia sẻ với Thiện về mọi mặt từ công việc, cuộc sống, niềm vui, nỗi buồn...Nhân đây, Thiện xin được gửi lời chúc sức khỏe đến mẹ, chỉ cần mẹ khỏe mạnh, sống lâu trăm tuổi là Thiện vui rồi. Em chúc chị sẽ luôn hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Đại Nghĩa: Trong cuộc sống thì mẹ là người mà Nghĩa thần tượng nhất. Mẹ hội đủ những đức tính cao đẹp của người phụ nữ như công, dung, ngôn, hạnh. Với chiếc máy may cũ kỹ, mẹ đã chăm sóc cho gia đình và nuôi dưỡng Nghĩa suốt cả thời thơ ấu. Với bản tính dịu dàng đằm thắm, sống có nhân nghĩa trước sau, biết kính trên nhường dưới, mẹ luôn được những người xung quanh yêu mến. Đó là những bài học không lời nhưng vô giá mà Nghĩa đã học được từ người phụ nữ tuyệt vời này.

Kyo York: Mẹ Kyo là người phụ nữ Mỹ mà Kyo hâm mộ nhất (cười). Có rất người phụ nữ Việt Nam Kyo rất ngưỡng mộ. Kyo chỉ muốn gửi đến lời chúc sức khỏe và hạnh phúc đến những người phụ nữ Kyo hâm mộ này. Hy vọng sẽ thấy họ luôn mỉm cười trong cuộc sống.


Khi Kyo hóa thân thành phụ nữ...

- Tham gia chương trình Gương mặt thân quen, điều gì khiến Kyo cảm thấy hài lòng nhất?

Kyo York: Đó là đem niềm vui đến cho mọi người và có cơ hội làm từ thiện. Ngoài ra đó là sân chơi Kyo có cơ hội thể hiện khả năng biến hóa nhiều nhất.

- Bạn bè, đồng nghiệp có nhận xét thế nào khi thấy Chí Thiện giả gái rất thành công trong gameshow thú vị này?

Chí Thiện: Bất ngờ cực kỳ vì ở ngoài nhìn Thiện hởi "tồ" một tý và cũng không nhẹ nhàng gì cho lắm. Khi vừa diễn xong ngay cả mẹ Thiện ngồi dưới xem còn không nhận ra Thiện nữa (cười).


Mẹ từng không nhận ra Chí Thiện khi giả gái.

- 3 thí sinh nam của gameshow Gương mặt thân quen có điều gì đó đặc biệt dành tặng các cô gái không?

Đại Nghĩa: Vì mỗi người đều rất bận rộn với hoạt động nghệ thuật của mình nên chúng tôi chắc sẽ không có dịp gặp nhau để làm một điều đặc biệt gì đó. Nhưng chắc chắn trong ngày 8/3 này, 3 cô gái của Gương mặt thân quen sẽ nhận được những lời chúc tốt lành từ chúng tôi.

- Từng hóa thân thành phụ nữ để biểu diễn, thử tưởng tượng nếu là một cô gái thật sự, các anh muốn được đón nhận điều gì trong ngày 8/3?

Chí Thiện: Thiện hả... Thiện không giỏi trong việc đoán là con gái thích gì nghĩ gì. Con gái phức tạp lắm. Nếu là Thiện thì Thiện sẽ muốn gì đó mà mình có thể sử dụng được chứ không thích tặng hoa.

Kyo York: Làm phụ nữ chỉ trong 2 phút 30 giây (thời gian biểu diễn quy định của Gương mặt thân quen) Kyo đã cảm thấy vất vả và thông cảm với họ vô cùng. Nên món quà hy vọng được nhận không chỉ trong ngày 8/3 mà tất cả các ngày là sự cảm thông của đàn ông.


"Nữ" ca sỹ Đại Nghĩa chỉ mong được ở cạnh người mình thương.

Đại Nghĩa: Nếu là 1 cô gái, Đại Nghĩa không mong mình sẽ nhận được món quà đắt tiền nào đó. Chỉ cần được ở bên cạnh những người yêu thương, với một cử chỉ quan tâm, một ánh mắt trìu mến, vậy cũng đã là hạnh phúc lắm rồi.

Xin cảm ơn Chí Thiện, Đại Nghĩa và Kyo York!

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gương mặt thân quen