Sao "Thái tử phi thăng chức ký” công khai tán tỉnh nhau

Ngày 10/01/2016 18:05 PM (GMT+7)

Các fan ủng hộ Trương Thiên Ái và Thịnh Nhất Luân hẹn hò ngoài đời thực.

Sao "Thái tử phi thăng chức ký” công khai tán tỉnh nhau

Sau cơn sốt của bộ phim Thái tử phi thăng chức ký, dàn diễn viên của bộ phim bắt đầu được khán giả đặc biệt quan tâm, trong số đó không thể không nhắc tới cặp đôi nam nữ nhân vật chính Trương Thiên Ái và Thịnh Nhất Luân. Mới đây nhất, cặp tình nhân nổi tiếng trong phim bất ngờ có những chia sẻ nhớ nhung nhau khiến fan bấn loạn.

Sao quot;Thái tử phi thăng chức ký” công khai tán tỉnh nhau - 1

Trương Thiên Ái chia sẻ trên trang cá nhân và được Thịnh Nhất Luân đáp lại.

Sao quot;Thái tử phi thăng chức ký” công khai tán tỉnh nhau - 2

Trương Thiên Ái đang tham gia bộ phim mới.

Được biết, Trương Thiên Ái đã chia sẻ trên trang cá nhân: "Ngày thứ 2 quay phim mới, Bồng Bồng ca đã thấy nhớ Thái tử Tề Tịnh mất rồi". Sau đó, cô gắn tên nam diễn viên Thịnh Nhất Luân vào dòng chia sẻ của mình. Đáp trả lại sự nhớ nhung của Trương Thiên Ái, Thịnh Nhất Luân cũng nhanh chóng trả lời lại: "Ta cũng nhớ nàng. Ta sẽ tới thăm nàng".

Dòng chia sẻ của cặp đôi chính của bộ phim khiến không ít fan thích thú. Ngay sau đó, một số fan đã ghép đôi Bồng Bồng ca và Thái tử Tề Thịnh trên diễn đàn. Nhiều fan hi vọng rằng cặp đôi sớm hẹn hò.

Sao quot;Thái tử phi thăng chức ký” công khai tán tỉnh nhau - 3

Các fan mong Trương Thiên Ái và Thịnh Nhất Luân thành một đôi ngoài đời thực.

Bài liên quan: Sao "Thái tử phi thăng chức ký” công khai tán tỉnh nhau

Trên thực tế, Thịnh Nhất Luân kém Trương Thiên Ái 4 tuổi nhưng sự kết hợp hoàn hảo của cặp đôi trên màn ảnh khiến cho nhiều người hi vọng họ có thể hẹn hò ngoài đời. Tuy nhiên, trước đó, Trương Thiên Ái từng chia sẻ cả hai khó có thể vượt qua tình cảm trên mức đồng nghiệp.

Châu Kiệt Luân rất biết cách thay tã cho con gái

Tham gia một sự kiện mới đây, Côn Lăng khiến ống kính phóng viên không thể rời mắt. Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của cô kể từ sau khi sinh con. Dễ dàng có thể nhận ra bà xã Châu Kiệt Luân vẫn xinh đẹp và đáng yêu như thời con gái.

Sao quot;Thái tử phi thăng chức ký” công khai tán tỉnh nhau - 4

Côn Lăng xuất hiện tươi tắn trẻ trung trong sự kiện mới đây.

Sao quot;Thái tử phi thăng chức ký” công khai tán tỉnh nhau - 5

Chân dài nổi tiếng cho biết chồng rất biết chăm con gái.

Chia sẻ câu chuyện về chồng, Côn Lăng dành hết lời khen ngợi Châu Kiệt Luân. Người mẫu nổi tiếng tiết lộ Châu Kiệt Luân rất giỏi thay tã cho bé tiểu Châu Châu (tên ở nhà của con gái Châu Kiệt Luân). Được biết, cô bé tiểu Châu Châu cũng biết gọi bố trước khi gọi mẹ. "Anh ấy chăm con rất kỹ, thậm chí thay tã cho con còn nhiều hơn cả tôi", Côn Lăng tiết lộ.

Được biết, cũng nhờ có Châu Kiệt Luân, Côn Lăng không gặp khó khăn khi cân bằng công việc với gia đình. Cô cũng giảm tải một số việc để tiện chăm sóc con gái yêu và gia đình nhỏ.

Sao quot;Thái tử phi thăng chức ký” công khai tán tỉnh nhau - 6

Châu Kiệt Luân xuống sắc hơn vì chăm con.

Sao quot;Thái tử phi thăng chức ký” công khai tán tỉnh nhau - 7

"Ông hoàng nhạc pop" tham gia buổi ra mắt Công phu Panda.

Mới đây, khi xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh, Châu Kiệt Luân khiến không ít người giật mình khi để lộ gương mặt phờ phạc và râu ria xồm xoàm. Hình ảnh hiện tại của Châu Kiệt Luân giống hệt ông bố của gia đình thay vì vẻ ngoài hào nhoáng của "Ông hoàng nhạc pop xứ Đài" trước đây.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Weibo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thái tử phi thăng chức ký