Sao Việt 24h: Choáng vì lý do Kiều Minh Tuấn công khai ngoại tình với An Nguy

Ngày 18/11/2018 11:00 AM (GMT+7)

Câu chuyện tình yêu ồn ào của Kiều Minh Tuấn và An Nguy lại được thổi bùng lên với những chi tiết mới.

Vì sao Kiều Minh Tuấn công khai tình cảm với An Nguy?

Scandal ngoại tình thổi bay 20 tỷ đồng của Kiều Minh Tuấn và An Nguy lại dậy sóng với nhiều chi tiết mới. Độc giả sẽ hiểu rõ hơn về nguyên nhân Kiều Minh Tuấn dám công khai tình yêu của mình với An Nguy khi đang chung sống với Cát Phượng.

Không chỉ thế, với tư cách là quản lý của Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng cũng có những chia sẻ về scandal của chồng trẻ. Độc giả có thể tìm hiểu mối quan hệ đầy phức tạp của cặp đôi này TẠI ĐÂY.

Sao Việt 24h: Choáng vì lý do Kiều Minh Tuấn công khai ngoại tình với An Nguy - 1

Kiều Minh Tuấn và An Nguy.

Hé lộ địa điểm tổ chức đám cưới của Trương Nam Thành

Sau thời gian dài yêu nhau, mới đây Trương Nam Thành đã xác nhận kết hôn với bạn gái lớn hơn tuổi. Thông tin về ngày giờ tổ chức hôn lễ của nam diễn viên cũng đã chính thức được hé lộ.

Sao Việt 24h: Choáng vì lý do Kiều Minh Tuấn công khai ngoại tình với An Nguy - 2

Người mẫu Trương Nam Thành

Theo đó, đám cưới của Trương Nam Thành và vị hôn thê sẽ được diễn ra vào ngày 18/11, tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội. Buổi lễ sẽ có sự góp mặt của hai bên gia đình và bạn bè thân thiết của cặp đôi.  Địa điểm tổ chức hôn lễ của Trương Nam Thành sẽ được hé lộ TẠI ĐÂY.

MC Hoàng Linh phản ứng “lạ” khi chồng xin lỗi

Chuyện tình cảm của MC Hoàng Linh và nhà quay phim Mạnh Hùng được dư luận chú ý kể từ khi nữ MC xinh đẹp chia sẻ rằng mình mắc “sai lầm lần 2”. Sau khi nhà quay phim Mạnh Hùng lên tiếng xin lỗi vợ trên mạng xã hội facebook, MC Hoàng Linh có phản ứng rất lạ khiến nhiều người ngạc nhiên. Phản ứng của Hoàng Linh là gì? Mọi chuyện sẽ được hé lộ TẠI ĐÂY.

Sao Việt 24h: Choáng vì lý do Kiều Minh Tuấn công khai ngoại tình với An Nguy - 3

MC Hoàng Linh và chồng.

Mỹ nhân showbiz phá thai và những đau đớn không nói thành lời

Không ít mỹ nhân trong showbiz Việt phải cắn răng phá bỏ đi đứa con đang lớn dần trong bụng của mình vì nhiều lý do. Tuy nhiên, dù có bất cứ lý do gì đi chăng nữa thì trong họ vẫn luôn có những rằn vặt, những đau đớn và hối hận. Tất cả những đau đớn ấy sẽ được hé lộ TẠI ĐÂY.

Sao Việt 24h: Choáng vì lý do Kiều Minh Tuấn công khai ngoại tình với An Nguy - 4

Trà Ngọc Hằng cũng từng cắn ra bỏ đứa con trong bụng.

Vì scandal tình ái Kiều Minh Tuấn - An Nguy, Cát Phượng phải đền 900 triệu
Nhà sản xuất Dung Bình Dương xác nhận Cát Phượng - vợ kiêm quản lý của Kiều Minh Tuấn - đã xin lỗi và hoàn trả cát-xê nhưng bà không rút đơn kiện.
Theo Mita (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kiều Minh Tuấn