Sao Việt 24h: Phương Vy phẫn nộ khi chồng Tây bị ghép ảnh với vợ 2 Vân Quang Long

Tracy Ngày 13/01/2021 09:36 AM (GMT+7)

Ngoài ra là tin lộ tin nhắn Hương Giang bắt chuyện với người tố mình vô ơn 3 năm trước nhưng không nhắc tới câu chuyện cũ. Dân mạng nói diễn viên Huỳnh Anh "đẹp trai lại còn thâm" khi đăng ảnh bên Quang Hải...

Phương Vy phẫn nộ khi chồng Tây bị ghép ảnh với vợ 2 Vân Quang Long

Sau sự ra đi của ca sĩ Vân Quang Long, nhiều câu chuyện phía sau đã làm công chúng thêm đau lòng. Đặc biệt, những thông tin xung quanh người vợ 2 - Linh Lan khiến dân mạng chú ý. Tưởng chừng mọi việc đã khép lại khi Linh Lan lên tiếng xin lỗi gia đình chồng song nhiều trang trên mạng xã hội vẫn tiếp tục thêu dệt, bịa đặt một cách bất lương gây bức xúc dưa luận.

Mới đây, ca sĩ Phương Vy bày tỏ sự phẫn nộ khi xuất hiện video trên mạng ghép hình ảnh chồng mình với vợ 2 của cố nghệ sĩ Vân Quang Long với tựa đề "Bất ngờ lộ bằng chứng bé Helen không phải con ruột Vân Quang Long và Linh Lan". Cô cho rằng hành động này là mất liêm sỉ.

Sao Việt 24h: Phương Vy phẫn nộ khi chồng Tây bị ghép ảnh với vợ 2 Vân Quang Long - 1

Status bức xúc của Phương Vy khi hình ảnh của chồng mình bị sử dụng để tạo thông tin thất thiệt liên quan đến vợ 2 Vân Quang Long.

"Lấy hình của chồng tui bỏ vô làm chi vậy? Lại còn là hình chụp cưới của hai đứa tui nữa chứ! Lại còn giật cái tít gắt còn hơn giật đồ nữa chứ! Thôi đừng lôi con nít ra mà làm chuyện bất nhẫn nữa chứ! Người đã mất xin hãy để họ an nghỉ! Người còn lại lỗi phải gì thì họ đã xin lỗi, con cái họ, xin hãy để cho lũ nhỏ yên, các bé còn nhỏ và đáng thương vô cùng vì nay đã không còn cha, xin đừng ác nhân thất đức như vậy nữa.

Xin bớt cái trò đốn mạt, đừng mang trẻ nhỏ ra mà xâu xé câu chuyện đời tư, khác gì loài dã thú man rợ!? Hãy để gia đình họ thu xếp chuyện riêng tư, ai phải trái gì thì hoặc gia đình họ tự khuyên bảo nhau, hoặc luật pháp can dự, hoặc rồi đời sẽ cho và lấy lại phước phần khi phải lúc!", Phương Vy viết.

Sao Việt 24h: Phương Vy phẫn nộ khi chồng Tây bị ghép ảnh với vợ 2 Vân Quang Long - 3

Nữ ca sĩ càng bực mình khi trang fanpage này lấy chính bức hình cưới của mình.

Nữ quán quân Vietnam Idol cũng gay gắt khi chồng mình bị động đến một cách vô lý. Cô "dằn mặt", mắng nhiếc những kẻ này không thương tiếc: "Còn riêng chồng chị, tránh xa 800 mét ra... không chị bợp tai một phát là xiếc quay đầu 360 độ... Muốn lấy hình ai, tên tuổi ai mang ra bôi tro trét trấu cũng được hay sao?"

Sao Việt 24h: Phương Vy phẫn nộ khi chồng Tây bị ghép ảnh với vợ 2 Vân Quang Long - 4

Vợ 2 Vân Quang Long chịu nhiều điều tiếng sau khi chồng mất. Cô lên tiếng xin lỗi, mong sự việc khép lại để chồng ra đi thanh thản.

Ngoài ra là những hình ảnh đáng chú ý khác trên Facebook/Instagram sao Việt:

Sao Việt 24h: Phương Vy phẫn nộ khi chồng Tây bị ghép ảnh với vợ 2 Vân Quang Long - 5

Lộ tin nhắn Hương Giang bắt chuyện với người tố mình vô ơn 3 năm trước - nhiếp ảnh gia Milor Trần, nhưng cô không nhắc tới câu chuyện cũ.

Sao Việt 24h: Phương Vy phẫn nộ khi chồng Tây bị ghép ảnh với vợ 2 Vân Quang Long - 6

Dân mạng nói Huỳnh Anh "đẹp trai lại còn thâm" khi đăng ảnh bên Quang Hải và chú thích: "Gặp lại người yêu cũ". Bởi bạn gái cũ của nam cầu thủ cũng tên là Huỳnh Anh.

Sao Việt 24h: Phương Vy phẫn nộ khi chồng Tây bị ghép ảnh với vợ 2 Vân Quang Long - 7

Trong khi MC Bạch Lan Phương - người yêu của Huỳnh Anh "thả thính": "Đủ mai, đủ quất, đủ đào. Đủ thêm Anh nữa ngọt ngào cả năm".

Sao Việt 24h: Phương Vy phẫn nộ khi chồng Tây bị ghép ảnh với vợ 2 Vân Quang Long - 8

Khoảnh khắc gây sốt: Đạo diễn Trần Bảo Sơn - chồng cũ Trương Ngọc Ánh chụp ảnh bên Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên và nhận là "Những chàng trai độc thân đang tìm vợ".

Sao Việt 24h: Phương Vy phẫn nộ khi chồng Tây bị ghép ảnh với vợ 2 Vân Quang Long - 9

Nhã Phương cùng chồng về thăm trường ở quê nhà Đắk Lắk.

Sao Việt 24h: Phương Vy phẫn nộ khi chồng Tây bị ghép ảnh với vợ 2 Vân Quang Long - 10

Ca sĩ Trà My Idol dí dỏm viết thay lời con trai út: "Ai bắt nạt anh tui, tui xử hết. Thấy cái gì trong tay tui chưa?"

Sao Việt 24h: Phương Vy phẫn nộ khi chồng Tây bị ghép ảnh với vợ 2 Vân Quang Long - 11

Trương Quỳnh Anh đón sinh nhật bên con trai Sushi: "Đừng nhìn vào con số trên bánh, hãy nhìn người đàn ông đáng yêu trong hình, người tui yêu nhất đời. Sinh nhật bên bạn ấy là vui rồi."

Sao Việt 24h: Phương Vy phẫn nộ khi chồng Tây bị ghép ảnh với vợ 2 Vân Quang Long - 12

HLV Rap Việt Rhymastic gây thích thú với hình ảnh chăm sóc con cực đáng yêu, chuẩn ông bố bỉm sữa.

Sao Việt 24h: Phương Vy phẫn nộ khi chồng Tây bị ghép ảnh với vợ 2 Vân Quang Long - 13

Kỳ Hân cho con đi khám định kỳ, bạn bè bình luận: "Bế con cũng tạo dáng".

Sao Việt 24h: Phương Vy phẫn nộ khi chồng Tây bị ghép ảnh với vợ 2 Vân Quang Long - 14

Đàm Vĩnh Hưng thích thú với hình ảnh được vẽ tặng giống như in.

Sao Việt 24h: Phương Vy phẫn nộ khi chồng Tây bị ghép ảnh với vợ 2 Vân Quang Long - 15

Ca sĩ Lynk Lee liệt kê những câu nói mình thường xuyên gặp phải sau khi chuyển giới: "Vẫn giống đàn ông - Không thể nào mà lên nổi - Trông sợ quá - Anh đẹp trai quá - Tè đứng hay ngồi? Đó là những câu bình luận phổ biến mỗi khi Linh up ảnh lên Facebook. Trong khi Linh chỉ cần làm những gì Linh thích và hạnh phúc với điều mình làm, thì họ vẫn cố gắng làm cho Linh buồn vì những câu nói đó. Không sao. Cảm ơn họ vì giờ Linh đọc cũng quen rồi và chẳng buồn rep luôn vì nó quá tầm thường. Nhắc để mọi người hãy mặc kệ những comment vô duyên đó đi ạ. Hà Nội lạnh lắm nha".

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sao-viet-24h-phuong-vy-phan-no-khi-chong-tay-bi-gh...

Vợ cố nghệ sĩ Vân Quang Long không còn thiết tha sống sau khi bị đồn làm gái, ăn cắp
Người vợ hiện tại của Vân Quang Long là Linh Lan khẩn cầu mọi người dừng những lời chỉ trích mình và bố mẹ chồng. Cô đau khổ khi nhiều thông tin không...
Theo Tracy (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vân Quang Long