Sao Việt 24h: Phạm Thanh Thảo mong vợ 2 Vân Quang Long không bị gọi là "con giáp thứ 13"

Tracy Ngày 11/01/2021 09:33 AM (GMT+7)

Ngoài ra là tin ngạc nhiên với hình ảnh ông bà nội "cực phẩm" của Lý Quí Khánh. Hé lộ bức thư ngọt hơn đường Trấn Thành gửi Hari 5 năm trước, mới yêu đã gọi "bà xã"...

Phạm Thanh Thảo viết status cuối cùng về vợ 2 Vân Quang Long, mong mọi người không gọi là "con giáp thứ 13"

Vài ngày qua, dư luận không khỏi bất ngờ khi ca sĩ Phạm Thanh Thảo cùng một số người bạn đã lên tiếng cho biết vợ 2 của cố nghệ sĩ Vân Quang Long là Linh Lan từng xúc phạm chồng và gia đình. Sáng nay (11/1), Phạm Thanh Thảo chia sẻ status mà cô cho là bài đăng cuối cùng để khép lại sự việc về Linh Lan. Nữ ca sĩ nói: "Đây là post cuối và xin khép lại việc của 'em ấy' ở đây. Nói thêm chút thôi chứ nói nữa mọi người thêm buồn, mà mình cũng buồn vì còn nhiều thứ lắm... Bằng chứng đầy ra đây mà nản không muốn đưa lên luôn".

Sao Việt 24h: Phạm Thanh Thảo mong vợ 2 Vân Quang Long không bị gọi là amp;#34;con giáp thứ 13amp;#34; - 1

Ca sĩ Phạm Thanh Thảo trong đám tang Vân Quang Long.

Dù phơi bày những thông tin về vợ 2 Vân Quang Long nhưng Phạm Thanh Thảo vẫn thấy tội nghiệp khi Linh Lan bị gọi là "con giáp thứ 13": "Mấy nay nghe mọi người gọi em ấy là 'con giáp thứ 13' hay đi giật chồng người ta gì gì đó thấy cũng tội tội. Đúng là em ấy không có một giấy tờ gì minh chứng là vợ chính thức hiện tại của Long (như giấy hôn thú chẳng hạn và em ấy cũng đã tuyên bố với Long và rất nhiều người anh em của Long là em ấy đã chia tay với Long cả năm nay rồi), nhưng Long có yêu thương em ấy là chuyện mấy anh chị em bên này ai cũng thấy và cũng biết.

Vì nếu không yêu thương em ấy thì với những mắng nhiếc nặng lời, gọi Long là 'nó', là 'thằng', là 'con ch...' của em ấy thì không một người đàn ông nào đủ can đảm mà ở bên cạnh. Nhất là Long vẫn đi hát mà cái miệng dẻo của ổng thì thiếu gì người thích, nhưng Long vẫn thương em, vẫn hăng say làm thêm đủ việc để lo cho mẹ con em ấy.

Dịch bệnh mấy tháng không có việc làm, Long đã mượn tiền lòng vòng mấy anh em để gửi về em ấy, nuôi con (tiền nợ còn lung tung đây). Đó là trách nhiệm của Long vì Long đã quyết định đến với em ấy. Còn em ấy cũng có thương Long nên mới quyết định sinh cho Long 1 công chúa xinh đẹp... Nên hãy gọi em ấy là người phụ nữ cuối cùng bên cạnh Long, được Long yêu thương và lo lắng, đừng dùng những từ nặng nề..."

Sao Việt 24h: Phạm Thanh Thảo mong vợ 2 Vân Quang Long không bị gọi là amp;#34;con giáp thứ 13amp;#34; - 3

Dù có nhiều điều cho rằng Linh Lan không nên không phải, nhưng Phạm Thanh Thảo mong mọi người không dùng từ ngữ nặng nề.

Phạm Thanh Thảo cũng viết thêm về mối quan hệ của Linh Lan với gia đình chồng: "Về phía gia đình Long, em ấy chắc cũng biết Long rất thương ba mẹ, nên mình nghĩ làm được gì để lấy lòng người lớn là chuyện em ấy nên làm (vì dù gì mình cũng là người đến sau). Họ là người lớn, không muốn nói là người già, họ sống lâu hơn mình, họ là nhà văn - nhà giáo, chắc chắn họ có cái nhìn sâu sắc và đúng đắn hơn mình.

Theo lời 1 người anh thân thiết với Long, anh này đã cùng đi về nhà thăm ba mẹ Long với em ấy luôn. Vào nhà một chút thì em ấy đưa cho Long 1 túi đồ dơ của con bảo Long đi giặt, rồi giặt xong Long đem phơi từng cái... Không biết đây là chủ ý của Long hay không nhưng lần đầu về nhà ba mẹ Long mà làm vậy cũng hơi kỳ kỳ!? Rồi chẳng trách ba mẹ Long nhìn vào..."

Sao Việt 24h: Phạm Thanh Thảo mong vợ 2 Vân Quang Long không bị gọi là amp;#34;con giáp thứ 13amp;#34; - 4

Vân Quang Long ra đi nhưng những câu chuyện phía sau còn làm khán giả đau lòng hơn.

Nữ ca sĩ khẳng định mình không hề ghét Linh Lan: "Mình thật tâm thật lòng muốn em ấy thấy em chưa đúng chỗ nào thì sửa lại cho đúng thôi. Giống như mọi người hay nói: Ngã ở đâu thì đứng lên ở đó. Mình tin là nếu em ấy thật lòng muốn sửa sai thì người lớn đến lúc nào đó cũng mềm lòng thôi. Cũng nên đến nói gì đó trực tiếp với ông bà chứ không nên nhờ cậy cộng đồng mạng lên tiếng giúp. 1 lần không được thì 2 lần. 2 lần không được thì 3 lần... Nếu muốn làm chắc chắn sẽ làm được. 'Mưa dầm thấm đất', ai mà không thương con, thương cháu!? Đời ai mà không có sai lầm, mình cũng có đầy ra, biết nhận ra cái sai và biết sửa sai đó mới là điều đáng trân quý..."

Phạm Thanh Thảo cho biết thêm, chuyện về con gái út Vân Quang Long, các anh chị em thân thiết với cố nghệ sĩ bên Mỹ đã có cách giải quyết, mong nam ca sĩ ra đi được yên lòng. Nữ ca sĩ cũng nhắn nhủ dân mạng: "Đọc hiểu ý tui thì hãy đọc nha! Ai thiển cận thì đừng có đọc mắc công rối não vì không hiểu tui nói gì".

Ngoài ra là những hình ảnh đáng chú ý khác trên Facebook/Instagram sao Việt:

Sao Việt 24h: Phạm Thanh Thảo mong vợ 2 Vân Quang Long không bị gọi là amp;#34;con giáp thứ 13amp;#34; - 5

Hé lộ bức thư ngọt hơn đường Trấn Thành gửi Hari 5 năm trước, nữ ca viết: "Đây là thư chồng mình gửi cho mình ngày chính thức quen nhau sau khi tìm hiểu hơn 1 tháng. Lúc đó mình đọc chữ 'bà xã' thấy hơi kỳ?! Vì ủa? Mới quen mà bà xã gì trời. Vậy mà giờ thành bà xã thiệt chớ không đùa".

Sao Việt 24h: Phạm Thanh Thảo mong vợ 2 Vân Quang Long không bị gọi là amp;#34;con giáp thứ 13amp;#34; - 6

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ hình ảnh bên Quang Hải trong đám cưới Bùi Tiến Dũng. Ngoài ra, hôn lễ của nam cầu thủ được tổ chức ở Hà Nội còn có sự tham dự của 2 ca sĩ khác là Chi Dân và Khắc Việt.

Sao Việt 24h: Phạm Thanh Thảo mong vợ 2 Vân Quang Long không bị gọi là amp;#34;con giáp thứ 13amp;#34; - 7

Dân mạng ngạc nhiên với hình ảnh ông bà nội "cực phẩm" của Lý Quí Khánh. Anh tiết lộ: Ông bà nội lúc trẻ... dẫn bố đi chơi. Ông bà đẹp quá! Tiếc không có bức nào dẫn chái đích tôn đi sở thú ngắm chim ngắm cây".

Sao Việt 24h: Phạm Thanh Thảo mong vợ 2 Vân Quang Long không bị gọi là amp;#34;con giáp thứ 13amp;#34; - 8

Diva Mỹ Linh: "Kỷ niệm 23 năm ngày chúng mình về chung một nhà, tuy thức dậy khác giờ nhưng vẫn chung một giường".

Sao Việt 24h: Phạm Thanh Thảo mong vợ 2 Vân Quang Long không bị gọi là amp;#34;con giáp thứ 13amp;#34; - 9

Á hậu Diễm Trang "chụp lén anh bạn cùng giường". Cô hạnh phúc khi cả ngày được chồng đưa đón đi sự kiện, đi dẫn: "Người phụ nữ chỉ cần sự đồng hành đơn giản thế thui".

Sao Việt 24h: Phạm Thanh Thảo mong vợ 2 Vân Quang Long không bị gọi là amp;#34;con giáp thứ 13amp;#34; - 10

Dương Mỹ Linh gây chú ý với phát ngôn "Tàn nhẫn nhất không phải là phản bội mà chính là sự vô tâm." Cô còn bình luận cùng đàn chị Hà Kiều Anh: "Câu chuyện chiều thứ Tư của mấy chị em kết lại là hầu như ông nào cũng vậy hết chị ha".

Sao Việt 24h: Phạm Thanh Thảo mong vợ 2 Vân Quang Long không bị gọi là amp;#34;con giáp thứ 13amp;#34; - 11

Tăng Thanh Hà phát ngán sở thích chơi lego của quý tử, phải rủ bạn qua nhà giúp.

Sao Việt 24h: Phạm Thanh Thảo mong vợ 2 Vân Quang Long không bị gọi là amp;#34;con giáp thứ 13amp;#34; - 12

2 nàng kiều nữ showbiz - Lệ Quyên và Lý Nhã Kỳ cùng đọ sắc. Fan hài hước: "2 chị mà chơi chung với nhau là không ai chơi lại luôn. Cuối tuần hẹn nhau cà phê đếm kim cương, hột xoàn cho vui".

Sao Việt 24h: Phạm Thanh Thảo mong vợ 2 Vân Quang Long không bị gọi là amp;#34;con giáp thứ 13amp;#34; - 13

Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà làm ai cũng xuýt xoa vì vẻ ngoài trẻ trung, sành điệu trong bức ảnh mới.

Sao Việt 24h: Phạm Thanh Thảo mong vợ 2 Vân Quang Long không bị gọi là amp;#34;con giáp thứ 13amp;#34; - 14

Elly Trần: "Đâu phải mẹ có con gái mới có được 'đồ đôi' với nhau. Làm 'tóc đôi' cùng con trai cũng vui phết đó chứ".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sao-viet-24h-pham-thanh-thao-mong-vo-2-van-quang-long...

Vợ 2 của Vân Quang Long bị ca sĩ Phạm Thanh Thảo tố hỗn láo với bố mẹ chồng
Trong khi câu chuyện bố mẹ Vân Quang Long tuyên bố không nhận vợ 2 của con trai là con dâu vẫn đang gây tranh cãi, thì tới lượt Linh Lan bị không ít...
Theo Tracy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vân Quang Long