Sau 3 tuần vắng bóng, con dâu Bảo Thanh bị mẹ chồng Lan Hương truy hỏi tới tấp

Ngày 09/09/2018 00:53 AM (GMT+7)

Từ “Sống chung với mẹ chồng”, con dâu Bảo Thanh và mẹ chồng Lan Hương đã xảy ra rất nhiều mâu thuẫn và ở Học viện mẹ chồng cũng vậy.

Từng gây sốt trong “Sống chung với mẹ chồng”, cặp mẹ chồng nàng dâu hot nhất màn ảnh - NSND Lan Hương và Bảo Thanh lại nhận được sự chú ý thời gian gần đây khi cùng xuất hiện trong show Học viện mẹ chồng.

Từ “Sống chung với mẹ chồng”, con dâu Bảo Thanh và mẹ chồng Lan Hương đã xảy ra rất nhiều mâu thuẫn và ở Học viện mẹ chồng cũng vậy.

Sau 3 tuần vắng bóng, con dâu Bảo Thanh bị mẹ chồng Lan Hương truy hỏi tới tấp - 1

Vừa xuất hiện sau 3 tuần vắng bóng, Bảo Thanh đã xung đột với mẹ chồng Lan Hương.

Thắc mắc vì không thấy Bảo Thanh đâu trong suốt mấy tuần nay , mẹ chồng Lan Hương khi thấy mặt con dâu lập tức lên tiếng hỏi thăm: “Bảo Thanh này, mấy hôm nay con đi đâu mà để cho mẹ đứng một mình thế này?”

Đang chưa biết trả lời ra sao thì Anh Dũng cũng đã “bênh vực” vợ bằng cách đỡ lời “Dạ vợ con …” nhưng vẫn không ngăn nổi sự “tra khảo” của mẹ Hương: “Con cứ từ từ đấy, còn con (Bảo Thanh) đi đâu?”. Sau khi nghe được câu trả lời từ cô con dâu “Con đi mua sắm” thì mẹ Hương lập tức mắng Anh Dũng “Con thấy vợ con phá thế nào chưa?” 

Sau 3 tuần vắng bóng, con dâu Bảo Thanh bị mẹ chồng Lan Hương truy hỏi tới tấp - 2

Đây chỉ là một ví dụ điển hình về việc xung đột trong các gia đình. Quan điểm khác nhau giữa mẹ chồng và con dâu cũng là một nguyên nhân khiến cho cả hai không thoải mái trong cuộc sống hàng ngày.

Ngoài ra, có rất nhiều nguyên nhân xuất phát từ thói quen sinh hoạt, về cách chi tiêu, lo lắng chăm sóc công việc nhà… hay đơn giản chỉ là việc có nhớ ngày sinh nhật của nhau hay không cũng dễ dàng khiến cho gia đình xảy ra các mâu thuẫn. Trong tuần này, sẽ có rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho mẹ chồng và nàng dâu để xem mỗi gia đình, nguyên nhân xung đột sẽ bắt nguồn từ những thói quen nào và cách mà họ giải quyết những vấn đề trong gia đình. 

Để kiểm tra sự “tiến bộ” của các gia đình sau nhiều thử thách ở các tập trước như “Ai là người quyết định?”, “Mẹ trong mắt tôi” hay “Tâm đầu ý hợp” … thì tuần này, gia đình sẽ bị chia ra 2 phe: mẹ chồng và con dâu.

Sau 3 tuần vắng bóng, con dâu Bảo Thanh bị mẹ chồng Lan Hương truy hỏi tới tấp - 3

Bước vào thử thách, mẹ Kiều Thu (gia đình Tú Vi) tỏ rõ sự hồi hộp “Mình cũng khá lo lắng khi bắt đầu trò chơi, có những thói quen, những ý thích không nắm bắt được hết”.

Dường như đây cũng là tâm trạng của tất cả các con dâu khi tham gia chương trình. Trong đoạn video hé lộ trước tập 7 còn phát sinh thêm một tình tiết hết sức bất ngờ từ Dr Pepper“Con dâu trả lời sai sẽ bị mẹ chồng tước đoạt quyền thừa kế?” Không biết đây là mẹ chồng của gia đình nào đã tuyên bố điều này và các con dâu sẽ xử lý ra sao!

Học viện mẹ chồng - “Xung đột thói quen” được phát sóng vào lúc 20h00 Chủ nhật, Ngày 09/09/2018 trên VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Con trai Bảo Thanh gây sốt vì tạo dáng sành điệu như soái ca ngày đầu năm học
Những biểu cảm đáng yêu của con trai Bảo Thanh trong ngày tựu trường gây sự thích thú của nhiều khán giả.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bảo Thanh