MC Kỳ Duyên "theo chân" Chế Linh đi chinh phục khán giả Phan Thiết

Ngày 05/04/2017 00:02 AM (GMT+7)

Ngày 6/4 sắp tới, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên sẽ theo chân danh ca hải ngoại Chế Linh đến với khán giả Phan Thiết, tình BìnhThuận.

2 đêm diễn đông nghẹt khán giả tại Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk đã khiến danh ca Chế Linh có thêm động lực và tự tin để tiếp tục tổ chức liveshow tại Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận vào ngày 6/4 tới đây.

Hơn 70 tuổi nhưng lịch diễn của Chế Linh vẫn dày đặc từ trong nước đến ngoài nước.

Bản thân ông cũng luôn thầm cảm ơn và rất trân trọng khán giả của mình. Ca sĩ hát Bolero bây giờ có rất nhiều, nhưng mọi người vẫn yêu mến Chế Linh, vẫn yêu thích tiếng hát của Chế Linh và tìm đến những buổi biểu diễn của ông bởi họ mong mỏi được nghe, được khơi gợi lại những kỷ niệm thân thuộc chứ không phải để mua vui, cũng không phải thưởng ngoạn vì Chế Linh thì đã qua tuổi "có nhan sắc".

Ở trong nước, ông thường tổ chức những liveshow xuyên Việt để phục vụ cho khán giả, những người luôn yêu mến và ủng hộ cho Chế Linh trong mấy chục năm qua.  

Trong đêm diễn tại Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận lúc 20h00 ngày 6/4 tới đây danh ca Chế Linh sẽ gửi tới các khán giả 20 ca khúc.

Hầu hết các ca khúc solo trong đêm nhạc đều là những sáng tác đã gắn liền với tên tuổi của ông

Ông sẽ vừa hát solo và vừa song ca với các ca sĩ tên tuổi đó là: Danh ca Giao Linh, danh ca Phương Dung, danh ca Sơn Tuyền, ca sĩ Ngọc Anh, ca sĩ Giáng Tiên, ca sĩ Dương Hồng Loan cùng ban nhạc, nhóm múa từ hải ngoại.

Ở đêm diễn này, người dẫn dắt chương trình không ai khác chính là MC hải ngoại xinh đẹp Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Cô luôn là người đồng hành cùng Chế Linh trong mọi chương trình bởi sự kỹ tính, thấu hiểu và duyên dáng của Kỳ Duyên luôn khiến cho Chế Linh cảm thấy yên tâm và tự tin hơn.

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Liveshow của các ca sĩ
Tin hay đừng bỏ lỡ