Sau ly hôn, sao Việt nhận được bao nhiêu tiền trợ cấp từ chồng cũ?

Ngày 02/07/2018 16:00 PM (GMT+7)

Nếu Hồng Nhung nhận được 105 triệu/tháng cho 2 con sinh đôi sau khi ly hôn, thì Lê Phương lại không nhận được đồng nào từ chồng cũ Quách Ngọc Ngoan.

Video Hồng Nhung đưa 2 con sinh đôi đi học bằng xe máy. 

Ca sĩ Hồng Nhung và chồng ngoại quốc

Vừa qua, sau khi tuyên bố ly hôn với ông xã người ngoại quốc, một nguồn tin thân cận với ca sĩ Hồng Nhung tiết lộ số tiền mà chồng cũ của cô phải chu cấp nuôi 2 con sinh đôi gồm tiền đóng học phí (khoảng 45 triệu đồng/1 bé), phí bảo hiểm và thuê người giúp việc. Tổng cộng, số tiền cho 2 bé vào khoảng 105 triệu mỗi tháng.  

Sau ly hôn, sao Việt nhận được bao nhiêu tiền trợ cấp từ chồng cũ? - 1

Số tiền mà chồng cũ Hồng Nhung phải chu cấp cho các con là 105 triệu/tháng. 

Trước Hồng Nhung cũng đã có rất nhiều gia đình trong showbiz Việt chia tay. Giờ đây công chúng bắt đầu tò mò, không biết các sao Việt khác chu cấp cho con bao nhiêu sau ly hôn?

Ca sĩ Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh 

Sau ly hôn, ca sĩ Bằng Kiều mang nhiều điều tiếng khi bị vợ cũ cho rằng không chu cấp tiền cho con, rũ bỏ trách nhiệm. Tuy nhiên sau đó, Dũng Taylor - chồng ca sĩ Thu Phương - đã tiết lộ Bằng Kiều chu cấp cho vợ và 3 con trai số tiền 100.000 USD (khoảng hơn 2 tỉ đồng) mỗi năm. 

Sau ly hôn, sao Việt nhận được bao nhiêu tiền trợ cấp từ chồng cũ? - 2

Bằng Kiều cũng dành số tiền lớn mỗi năm để chu cấp cho 3 con trai. 

Ca sĩ Lam Trường và vợ cũ Ý An

Sau khi chia tay với vợ đầu Ý An, ca sĩ Lam Trường cũng từng bị chỉ trích là vô trách nhiệm với con trai Kiến Văn. Thời điểm ấy, Lam Trường lên tiếng phân trần rằng trong 3 năm đầu tiên, anh đã hoàn thành nghĩa vụ chu cấp nuôi dưỡng con trai. Ngoài ra, anh khẳng định sẽ thực hiện nghĩa vụ chu cấp cho tới khi Kiến Văn tròn 18 tuổi. 

Sau ly hôn, sao Việt nhận được bao nhiêu tiền trợ cấp từ chồng cũ? - 3

Số tiền Lam Trường chu cấp cho con trai dù chưa tiết lộ cụ thể nhưng cũng không hề nhỏ. Anh còn khẳng định sẽ chu cấp cho đến khi con 18 tuổi.

Diễn viên Thái Hoà và vợ cũ Cát Phượng

Sau khi ly hôn diễn viên Cát Phượng khi đã có với nhau một người con trai, nam diễn viên Thái Hoà chia sẻ anh vẫn chủ động gửi tiền chu cấp cho bé Bom nhưng không được đều đặn lắm. Anh nói: "Về chuyện trợ cấp cho Bom, tôi với Phượng khá thoải mái. Tháng nào có tiền nhiều thì trợ cấp, tháng nào không có thì nói không có, Phượng chẳng đòi hỏi điều gì".

Sau ly hôn, sao Việt nhận được bao nhiêu tiền trợ cấp từ chồng cũ? - 4

Diễn viên Thái Hoà vẫn chu cấp tiền cho con trai nhưng không đều đặn. 

Diễn viên Quách Ngọc Ngoan và vợ cũ Lê Phương

Không giống nhiều sao Việt khác, sau khi ly hôn, Quách Ngọc Ngoan không hề thực hiện trách nhiệm làm cha của mình. Theo Lê Phương, Quách Ngọc Ngoan không thăm hỏi cũng như chu cấp đồng nào cho con trai là bé Cà Pháo.

"Anh Ngoan không chu cấp bất cứ thứ gì cho con. Lúc trước, khi anh khó khăn, tôi có nói không cần anh chu cấp tiền cho con. Lúc đó, tôi thương nên không muốn làm khó anh Ngoan. Tuy nhiên, cuộc sống của anh hiện tại khá đầy đủ và sung túc nhưng anh cũng không chăm lo cho con" - Lê Phương từng nói. 

Sau ly hôn, sao Việt nhận được bao nhiêu tiền trợ cấp từ chồng cũ? - 5

Quách Ngọc Ngoan bị Lê Phương tố rũ bỏ trách nhiệm với con khi chia tay. 

Phi Thanh Vân và chồng cũ Bảo Duy 

Diễn viên Phi Thanh Vân cũng từng lên tiếng "tố" chồng cũ Bảo Duy không chu cấp tiền nuôi con như đã hứa.

"Người ngoài nhìn vào cứ nghĩ tôi giàu sang, sung sướng. Họ tưởng chồng cũ vẫn chu cấp cho con tôi mỗi tháng 10 triệu nhưng thực tế không phải như vậy. Tôi thấy chua chát khi nghĩ đến chuyện này. Bảo Duy chỉ gửi tiền nuôi con được đúng một tháng rồi ngưng luôn đến bây giờ. Gần một năm nay, anh ta không hề chu cấp gì cho bé Tấn Đức cả" - nữ diễn viên kể.

Sau ly hôn, sao Việt nhận được bao nhiêu tiền trợ cấp từ chồng cũ? - 6

Phi Thanh Vân cho biết chồng cũ không hề chu cấp tiền cho con. 

Dư luận vẫn tò mò lý do ca sĩ Hồng Nhung ly hôn chồng Tây
Hồng Nhung là ca sĩ nổi tiếng giữ kín chuyện riêng tư nhất nhì trong làng giải trí Việt. Cả hai đời chồng, nữ ca sĩ gốc Hà thành luôn biết cách giữ...
Theo Cỏ (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bằng Kiều