Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt công bố loạt ảnh đẹp "chuẩn Hàn", hé lộ lý do đổi quân phục

Ngày 25/09/2018 15:00 PM (GMT+7)

Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam lại “nhá hàng” nhiều hình ảnh mới toanh, tiết lộ bí mật về bộ đồng phục quân nhân sử dụng trong phim.

Teaser đầu tiên của "Hậu duệ mặt trời Việt".

Trước giờ phát sóng, nhà sản xuất Hậu duệ mặt trời Việt Nam tiếp tục làm cho khán giả bất ngờ khi tung ra hàng loạt hình ảnh đẹp của 4 nhân vật chính - Bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân), Đại uý Duy Kiên (Song Luân), Thượng sĩ Bảo Huy (Hữu Vi) và Trung uý Minh Ngọc (Cao Thái Hà). Câu chuyện tình cảm của Hậu duệ mặt trời Việt Nam sẽ không được yêu thích đến thế nếu không đặt nó vào những tình huống khó khăn, ngặt nghèo nhất với những nghề nghiệp rất đặc biệt như người lính và bác sĩ.   

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt công bố loạt ảnh đẹp amp;#34;chuẩn Hànamp;#34;, hé lộ lý do đổi quân phục - 1

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt công bố loạt ảnh đẹp amp;#34;chuẩn Hànamp;#34;, hé lộ lý do đổi quân phục - 2

Trong quá trình nghiên cứu và làm việc với các bộ phận liên quan, bối cảnh và nhiều tình huống phim đã được thay đổi để phù hợp với chức năng nhiệm vụ của các bộ phận khác nhau trong Quân Đội Nhân Dân Việt Nam và gần gũi hơn với bối cảnh thực tế của nước ta. 

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt công bố loạt ảnh đẹp amp;#34;chuẩn Hànamp;#34;, hé lộ lý do đổi quân phục - 3

Để đảm bảo tính hấp dẫn trong các nhiệm vụ, trong hai tập đầu Duy Kiên và Bảo Huy là các Cảnh Sát Biển. Sau đó từ tập 3 Hậu duệ mặt trời bản Việt, nhóm NH1 được điều chuyển sang Lữ Đoàn Đặc Công Hải Quân với nhiều nhiệm vụ khó khăn trong nước và cả quốc tế.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt công bố loạt ảnh đẹp amp;#34;chuẩn Hànamp;#34;, hé lộ lý do đổi quân phục - 4

Chính vì vậy, có thể thấy các nhân vật chính của phim có lúc mặc quân phục của Cảnh Sát Biển và trang phục của Đặc Công Hải Quân. Các đất nước liên quan trong phim gần giống như bản gốc là những quốc gia không có thật trên bản đồ thế giới. 

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt công bố loạt ảnh đẹp amp;#34;chuẩn Hànamp;#34;, hé lộ lý do đổi quân phục - 5

Vẫn biết, phim ảnh thì sẽ luôn cần có những phần hư cấu để thêm phần hấp dẫn. Nhưng ekip làm phim vẫn mong muốn đưa được một phần tinh thần của những người lính trẻ hiện đại và khác biệt hôm nay của Việt Nam lên màn ảnh một cách chân thật nhất.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt công bố loạt ảnh đẹp amp;#34;chuẩn Hànamp;#34;, hé lộ lý do đổi quân phục - 6

Và Ekip đã làm việc với nhiều bộ phận liên quan trong Quân đội như Tổng Cục Chính Trị, Cục Tuyên Huấn, Lữ Đoàn Đặc công Hải Quân 126 ... để xin tư vấn, giúp đỡ, tìm hiểu thông tin. Đặc biệt phim có sự cố vấn và biên tập kịch bản Việt hoá của Đại tá Quân đội – Nhà văn Chu Lai. 

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt công bố loạt ảnh đẹp amp;#34;chuẩn Hànamp;#34;, hé lộ lý do đổi quân phục - 7

Nhà văn Chu Lai cho biết: “Do cơ duyên mà tôi may mắn được làm cái công việc biên tập, chỉnh lý về phần quân đội và các đặc thù quân ngũ trong bộ phim nhiều tập mang tên quen thuộc Hậu duệ mặt trời Việt Nam. Đây là tác phẩm làm lại dựa trên một bộ phim Hàn Quốc đã từng gây sốt trên sóng truyền hình cả Châu Á cách đây không lâu.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt công bố loạt ảnh đẹp amp;#34;chuẩn Hànamp;#34;, hé lộ lý do đổi quân phục - 8

Tôi tự nghĩ, đề tài người lính và chiến tranh cách mạng đã đạt được nhiều thành tựu nổi trội đáng ghi nhận trên văn đàn, sân khấu, điện ảnh những năm qua. Nhưng đề tài về người lính thời bình đặc biệt người lính trẻ ngày hôm nay thì còn khiêm nhường lắm, nếu không muốn nói là vô cùng thiếu khuyết, cạn cợt. Vậy mà trong tình thế ấy, bỗng có một nhà sản xuất dám dũng cảm xông vào mảng đề tài khó viết và khó làm này thì mừng và cảm động lắm.”

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt công bố loạt ảnh đẹp amp;#34;chuẩn Hànamp;#34;, hé lộ lý do đổi quân phục - 9

Với sự đầu tư nghiêm túc, đoàn phim đã và đang nỗ lực hết mình để tái hiện lại hình ảnh của người lính trẻ Việt Nam ngày hôm nay lên màn ảnh nhỏ. Do vừa quay vừa phát sóng song song nên vào ngày phát sóng đầu tiên 22/9, các diễn viên vẫn đang miệt mài ghi hình tại Phú Yên.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt công bố loạt ảnh đẹp amp;#34;chuẩn Hànamp;#34;, hé lộ lý do đổi quân phục - 10

Giám đốc sản xuất cho biết: “Chúng tôi gọi họ là những “người lính” vì thực sự trong những tháng qua họ đã tập luyện và lao động rất vất vả trong nắng, gió, mưa và bão ... của mảnh đất Phú Yên, tuy còn hoang sơ nhưng vô cùng đẹp của Tổ quốc Việt Nam.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt công bố loạt ảnh đẹp amp;#34;chuẩn Hànamp;#34;, hé lộ lý do đổi quân phục - 11

Không đi thì không đến. Không làm thì không biết. Mình chưa giỏi bằng họ thì mình đi học. Hàn Quốc có kịch bản tốt, chúng tôi mua bản quyền đi học để làm phim tốt hơn. Hy vọng rằng có thể truyền tải được tình cảm của mình đến với khán giả qua câu chuyện và những thước phim của Hậu duệ mặt trời Việt Nam. "

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt công bố loạt ảnh đẹp amp;#34;chuẩn Hànamp;#34;, hé lộ lý do đổi quân phục - 12

Đạo diễn Trần Bửu Lộc cũng chia sẻ: “Có rất nhiều khó khăn khi làm một bộ phim dài tập với chi phí hạn hẹp của Việt Nam với những bối cảnh lớn, nhất là về đề tài của người lính và tinh thần yêu nước của những người trẻ. Đối với tôi, đây là một niềm tự hào nhưng cũng là một thách thức.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt công bố loạt ảnh đẹp amp;#34;chuẩn Hànamp;#34;, hé lộ lý do đổi quân phục - 13

Chứng kiến cả đoàn phim làm việc trong những ngày mưa bão trên mảnh đất Phú Yên với lịch quay dày đặc từ tối khuya tới sáng sớm, dù rất vất vả nhưng họ vẫn giữ được tinh thần làm việc hết mình. Cho đến lúc này, Hậu duệ mặt trời Việt Nam không còn là một bộ phim làm lại mà đây đích thực là một bộ phim đậm chất Việt. ” 

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt công bố loạt ảnh đẹp amp;#34;chuẩn Hànamp;#34;, hé lộ lý do đổi quân phục - 14

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt công bố loạt ảnh đẹp amp;#34;chuẩn Hànamp;#34;, hé lộ lý do đổi quân phục - 15

Dự kiến, Tập 1 - 2 của bộ phim Hậu duệ mặt trời Việt Nam sẽ được phát sóng vào 19 giờ tối trên mạng xã hội ngày 29/09/2018.

Có ai như Song Luân, xé váy Khả Ngân trong Hậu duệ mặt trời Việt mà mặt vẫn tỉnh bơ
MV nhạc phim Hậu duệ mặt trời Việt - Bên em là anh đã tiết lộ nhiều cảnh quay đẹp mắt nhưng cũng đầy lưu luyến, đau khổ của cặp đôi đại úy Duy Kiên...
Theo Hà Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam