Sĩ Thanh tình tứ trên biển với người yêu bác sĩ điển trai

Ngày 01/03/2017 14:11 PM (GMT+7)

Sĩ Thanh chính thức khoe người yêu điển trai - Hạo Đông. Cả hai đã có những khoảnh khắc ngọt ngào khi đi du lịch cùng nhau.

Cách đây không lâu, Sĩ Thanh chính thức xác nhận đang hẹn hò với Hạo Đông - chàng bác sĩ 6 múi điển trai khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Cả hai gặp gỡ và bắt đầu có tình cảm với nhau khi Hạo Đông được mời tham gia vào dự án MV "I Need Your Love" của Sĩ Thanh.

Sau khi công khai người yêu, mới đây Sĩ Thanh khoe bộ ảnh đẹp đầy ngọt ngào bên bạn trai.

Dù Sĩ Thanh làm việc tại Sài Gòn và Hạo Đông sinh sống tại Hà Nội nhưng cả hai đã có khoảng thời gian yêu nhau mặn nồng, mãnh liệt bất chấp khoảng cách địa lý.

Sĩ Thanh còn không ngần ngại chia sẻ loạt hình ảnh vô cùng lãng mạn với bạn trai trên trang cá nhân. 

Sĩ Thanh khẳng định rằng, việc yêu xa không phải trở ngại mà đây chính là lý do tình yêu càng trở nên mãnh liệt hơn mỗi khi gặp nhau.

Vì yêu xa nên Sĩ Thanh và Hạo Đông luôn phân thời gian để gặp gỡ, 1 tháng Sĩ Thanh sẽ ra Hà Nội 1 lần và ngược lại đối với Hạo Đông. Điểm chung đặt biệt của Sĩ Thanh và Hạo Đông là cả hai vô cùng thích đi du lịch và đi "phượt".

Trong thời gian yêu nhau cả hai thường xuyên nắm tay nhau đi đến các địa điểm lãng mạn như: Vũng Tàu, Đà Nẵng, Đà Lạt.

Trong lần du lịch gần đây nhất cùng với nhóm bạn, Sĩ Thanh đã tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc với người yêu trên bãi biển.

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sĩ Thanh