Sing My Song: Cựu thí sinh Giọng hát Việt nhí khiến 4 giám khảo "tranh cướp" kịch liệt

Ngày 06/12/2016 09:02 AM (GMT+7)

Thế Lân - Học trò cũ của Lam Trường tại Giọng hát Việt nhí 2014 bất ngờ xuất hiện tại Sing My Song tập 3.

Sau 2 tập nhận được nhiều hiệu ứng tích cực từ khán giả, tối qua (5/12), Sing My Song tập 3 tiếp tục được lên sóng với nhiều diễn biến bất ngờ. Trong tập này, khán giả tiếp tục gặp lại những gương mặt quen thuộc với công chúng, bên cạnh đó là những nhân tố mới đầy thú vị.

Một trong những thí sinh để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất trên sân khấu Sing My Song là tiết mục cuối cùng của thí sinh Đoàn Thế Lân, 16 tuổi đến từ Quảng Ngãi. Khó để nhận ra Thế Lân là thí sinh The Voice Kids 2014 – học trò của Lam Trường. Hot boy nhí ngày nào giờ đây đã trưởng thành và sở hữu ngoại hình điển trai, cuốn hút trên sân khấu. Thế Lân cho biết đối với cậu, âm nhạc là hành trình đòi hỏi sự kiên trì và đam mê thật sự. Sáng tác đơn giản là cầm đàn lên và ngân nga những ca từ yêu thích.

Thế Lân mang lên sân khấu ca khúc mang tên “Và tôi đi”, cậu cho biết: “Đây là sáng tác bắt nguồn từ kỉ niệm qua những chuyến đi của bố lúc bé. Tuy rằng khi lớn lên, những chuyến đi ngày càng thưa thớt, sự hào hứng thay thế bằng những mối lo toan, nhưng em sẽ luôn cố gắng và không khuất phục trước những khó khăn.” Đối với Thế Lân, ước mơ không bao giờ có đích đến, vì tất cả chỉ là sự khởi đầu.

Sing My Song: Cựu thí sinh Giọng hát Việt nhí khiến 4 giám khảo quot;tranh cướpquot; kịch liệt - 1

Xuất hiện trên sân khấu, hot boy The Voice Kids tự đánh đàn guitar và thể hiện ca khúc của mình.

Sing My Song: Cựu thí sinh Giọng hát Việt nhí khiến 4 giám khảo quot;tranh cướpquot; kịch liệt - 2

Thế Lân trình diễn tràn đầy sự tự tin, cậu đã “thiêu đốt” cả sân khấu không chỉ bởi ngoại hình điển trai, ca khúc tươi vui, ý nghĩa mà còn với đoạn rap “cực chất” đã chinh phục được 4 HLV gạt cần.

Sing My Song: Cựu thí sinh Giọng hát Việt nhí khiến 4 giám khảo quot;tranh cướpquot; kịch liệt - 3

Sing My Song: Cựu thí sinh Giọng hát Việt nhí khiến 4 giám khảo quot;tranh cướpquot; kịch liệt - 4

Kết thúc phần trình diễn, trước sự đáng yêu của Thế Lân, 4 HLV đều tỏ ra phấn khích.

Sing My Song: Cựu thí sinh Giọng hát Việt nhí khiến 4 giám khảo quot;tranh cướpquot; kịch liệt - 5

HLV Lê Minh Sơn chia sẻ: “Bạn phát triển ca khúc rất hay bắt buộc tôi phải gạt cần. Tôi không nghĩ là em làm chủ sân khấu tốt như thế. Tôi nhìn thấy ở em những điều có thể phát triển được và em là một thí sinh tài năng”.

Sing My Song: Cựu thí sinh Giọng hát Việt nhí khiến 4 giám khảo quot;tranh cướpquot; kịch liệt - 6

Giáng Son chia sẻ: “Thật sự tôi rất bất ngờ khi bạn mới có 16 tuổi. Thông điệp trong ca khúc của bạn khiến tôi rất thích thú. Hơn nữa âm nhạc rất trẻ trung, năng động và văn minh. Tôi thật sự rất thích bạn”.

Sing My Song: Cựu thí sinh Giọng hát Việt nhí khiến 4 giám khảo quot;tranh cướpquot; kịch liệt - 7

Quá phấn khích, Đức Trí cũng không ngần ngại dành lời khen cho Thế Lân: “Sự kết hợp hòa âm và giai điệu của bạn rất thông minh, chuyên nghiệp. Bạn đã đánh lừa chúng tôi, lúc đầu bạn cho chúng tôi tưởng là một ca khúc nghệ thuật nhưng sau đó lại vô cùng giải trí. Một người sáng tác, điều quan trọng nhất là sức hút, điểm để người nghe nhớ và bạn đã có điều đó”.

Sing My Song: Cựu thí sinh Giọng hát Việt nhí khiến 4 giám khảo quot;tranh cướpquot; kịch liệt - 8

Trước những lời “mật ngọt” của các HLV, Lê Minh Sơn khẳng định, đây là ngôi sao của Sing My Song. Tuy nhiên, Đức Trí khuyên Thế Lân hãy về với đội Nguyễn Hải Phong vì phù hợp với dòng nhạc sôi động và nhịp điệu.

Sing My Song: Cựu thí sinh Giọng hát Việt nhí khiến 4 giám khảo quot;tranh cướpquot; kịch liệt - 9

Trước những lời khen có cánh của các giám khảo, Đoàn Thế Lân đã quyết định về đội của Nguyễn Hải Phong trong sự cổ vũ của khán giả.

Xem clip phần biểu diễn của Thế Lân

Bên cạnh đó những nhân tố độc đáo khác tại Sing My Song tập 3:

Sing My Song: Cựu thí sinh Giọng hát Việt nhí khiến 4 giám khảo quot;tranh cướpquot; kịch liệt - 10

Tập 3 còn có sự xuất hiện bất ngờ của nữ ca sĩ Trương Thảo Nhi. Từng làm “náo loạn” sân khấu The Voice 2013 và chiếm lĩnh các bảng xếp hạng âm nhạc với ca khúc “Bốn chữ lắm”, nhưng khi cô xuất hiện tại Sing My Song lại là một hình ảnh Thảo Nhi nhẹ nhàng, trưởng thành hơn rất nhiều.

Sing My Song: Cựu thí sinh Giọng hát Việt nhí khiến 4 giám khảo quot;tranh cướpquot; kịch liệt - 11

Nữ ca sĩ thể hiện sáng tác của mình mang tên “Tự sự tuổi 25”. Ca từ và giai điệu da diết, nhẹ nhàng như đưa người nghe vào một chốn “thần tiên” đã hoàn toàn chinh phục được 4 HLV khó tính của chương trình.

Sing My Song: Cựu thí sinh Giọng hát Việt nhí khiến 4 giám khảo quot;tranh cướpquot; kịch liệt - 12

Trước những lời khen “có cánh” của 4 HLV và tấm lòng chân thành của HLV nữ duy nhất - Giáng Son, Trương Thảo Nhi đã quyết định “đầu quân” về đội của cô và tin rằng HLV này sẽ giúp cho các tác phẩm âm nhạc của cô nữ tính hơn nữa.

Sing My Song: Cựu thí sinh Giọng hát Việt nhí khiến 4 giám khảo quot;tranh cướpquot; kịch liệt - 13

Nhóm nhạc MTV tái xuất làm "bùng nổ" Sing My Song. Nhóm thể hiện một ca khúc mới do Nguyễn Dân sáng tác mang tên “Cám ơn ngày mới”. Cả 4 HLV đều rất bất ngờ khi nhận ra nhóm. HLV Đức Trí liền chia sẻ: “Tại sao các bạn lại ở đây, tôi và Hải Phong chắc chắn là fan của các bạn, các bạn đừng dành suất của các em”.

Sing My Song: Cựu thí sinh Giọng hát Việt nhí khiến 4 giám khảo quot;tranh cướpquot; kịch liệt - 14

Trước sự phấn khích của giám khảo và khán giả tại trường quay, trưởng nhóm MTV chia sẻ: “Thật sự là thời gian vừa rồi, nhóm đang có một vài dự án mới để trở lại.

Sing My Song: Cựu thí sinh Giọng hát Việt nhí khiến 4 giám khảo quot;tranh cướpquot; kịch liệt - 15

Đặc biệt, có sự xuất hiện của nhạc sĩ Nguyễn Dân trên sân khấu khiến cho ban giám khảo không khỏi bất ngờ.

Sing My Song: Cựu thí sinh Giọng hát Việt nhí khiến 4 giám khảo quot;tranh cướpquot; kịch liệt - 16

Dù thân thiết với Giáng Son của nhóm Năm dòng kẻ, hay những lời “mật ngọt” của HLV Lê Minh Sơn và Nguyễn Hải Phong, nhóm MTV vẫn quyết định về với đội của Đức Trí để tìm sự tươi mới trong âm nhạc.

Theo Anne - Video: Bản quyền thuộc VTV (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nguyễn Hải Phong