Sơn Tùng M-TP thu hồi MV sau nghi vấn vô lễ

Ngày 08/04/2015 09:14 AM (GMT+7)

MV "Không phải dạng vừa đâu" đã được chính chủ nhân thu hồi sau khi vấp phải nhiều dư luận trái chiều.

Vừa ra mắt cách đây không lâu nhưng MV Không phải dạng vừa đâu của Sơn Tùng M-TP đã vấp phải khá nhiều dư luận trái chiều. Những người tinh ý sẽ ngay lập tức nhận ra nhiều điểm tương đồng trong MV này với Crooked của G-Dragon ở nhiều góc máy và khung cảnh. Không chỉ dính "nghi án" đạo nhái Hàn Quốc, Không phải dạng vừa đâu cũng bị nhiều người chỉ trích bởi hình ảnh hai vị nhạc trưởng xuất hiện đầu clip được cho là "đóng thế" nhạc sĩ Phó Đức Phương và nhạc sĩ Dương Khắc Linh - hai nhạc sĩ đã có nhiều phát ngôn sắc bén trong nghi vấn Sơn Tùng "đạo" Chắc ai đó sẽ về từ Because I miss you của Jung Yong Hwa.

Sơn Tùng M-TP thu hồi MV sau nghi vấn vô lễ - 1

Sự xuất hiện của hai vị nhạc trưởng trong MV "Không phải dạng vừa đâu" được xem là cách "đá xéo" nhạc sĩ Phó Đức Phương và nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Dù ông bầu Quang Huy đã lên tiếng phủ nhận việc "đá xéo" hai tiền bối trong MV mới ra mắt của Sơn Tùng M-TP, song chàng ca sĩ sinh năm 1994 vẫn nhận nhiều "gạch đá" từ các khán giả. Trước những dư luận đó, đạo diễn của MV là Vũ Ngọc Phượng - anh cũng là đạo diễn của MV đã từng "làm mưa làm gió" vào năm ngoái Bốn chữ lắm - đã lên tiếng giải thích rằng nội dung của MV này chỉ có ý nghĩa “âm nhạc xoá tan mọi khoảng cách về thế hệ giữa con người với con người, có thể khiến con người xích lại gần với nhau” chứ không hề có ý định công kích hay chỉ trích bất cứ cá nhân nào.

Sơn Tùng M-TP thu hồi MV sau nghi vấn vô lễ - 2

MV này còn "dính" nghi vấn bắt chương MV "Crooked" của G-Dragon.

Tuy vậy, mới đây, công ty Wepro - công ty quản lý mới của Sơn Tùng M-TP đã ra thông cáo gửi tới các khán giả và truyền thông về việc thu hồi lại MV Không phải dạng vừa đâu, đồng thời công ty này cũng gửi lời xin lỗi tới công chúng và toàn bộ diễn viên, nghệ sĩ đã tham gia vào clip này vì những tranh cãi trong những ngày gần đây. "Wepro quyết định tổ chức sản xuất lại một MV khác cho bài hát này để thay thế với bản MV hiện nay, nội dung hoàn toàn mới để phục vụ khán giả” - thông cáo của Wepro ghi rõ.

Có vẻ như những lùm xùm vẫn đang "bám riết" lấy chàng ca sĩ trẻ Sơn Tùng M-TP. Không chỉ các sản phẩm âm nhạc, mà ngay cả thái độ tiếp cận với công chúng và thái độ với bậc tiền bối của anh chàng này vẫn đang tiếp tục là đề tài được đưa ra bàn tán.

Theo Thiên Thanh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc