Suri tươi rói đi nghỉ cùng mẹ Katie

Ngày 02/01/2014 17:17 PM (GMT+7)

Trong ngày đầu tiên của năm mới, Suri được đi nghỉ cùng mẹ Katie Holmes.

Mới đây nhất, cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh cô nhóc Suri và Katie Holmes khi cả hai cùng đón năm mới tại một khu resort nổi tiếng. Diện váy hồng đáng yêu, Suri thích thú khi được ở bên mẹ. Trái với cô con gái, Katie Holmes mặc bikini và nằm phơi nắng tận hưởng cảm giác của ngày đầu tiên của năm mới.

Suri tươi rói đi nghỉ cùng mẹ Katie - 1

Suri tươi rói đi nghỉ cùng mẹ Katie - 2
Suri đi nghỉ cùng mẹ Katie Holmes.

Suri tươi rói đi nghỉ cùng mẹ Katie - 3

Suri tươi rói đi nghỉ cùng mẹ Katie - 4
Cô nhóc cùng mẹ đón năm mới thiếu vắng bố.

Trong khi Katie Holmes đang bơi dưới hồ thì Suri ngồi chơi trên ghế quanh hồ bơi. Cô bé khá thoải mái khi được ở bên mẹ trong những ngày nghỉ. Đây cũng là kỳ nghỉ dài hơi nhân dịp Giáng sinh và năm mới của mẹ con nhà Katie.

Suri tươi rói đi nghỉ cùng mẹ Katie - 5

Suri tươi rói đi nghỉ cùng mẹ Katie - 6
Suri một mình dạo chơi tại khu resort.

Trước đó, vì quá bận rộn với lịch làm việc dày đặc, Katie Holmes không có nhiều thời gian dành cho con gái. Chuyến đi chơi lần này là để bù đắp cho khoảng thời gian mà Suri thiếu vắng mẹ. Cách đây không lâu, Katie còn quyết định đưa con gái tới phim trường đóng phim để cô bé có thể ở bên mẹ được nhiều hơn.

Suri tươi rói đi nghỉ cùng mẹ Katie - 7

Suri tươi rói đi nghỉ cùng mẹ Katie - 8
Suri tập múa ba lê.

Suri tươi rói đi nghỉ cùng mẹ Katie - 9
Hình ảnh Suri tại khu resort hôm 30/12.

Vì đã chính thức chia tay với Tom Cruise nên kỳ nghỉ lần này của Katie và Suri không hề có bóng dáng của nam tài tử nổi tiếng. Tom Cruise cũng ít khi đến thăm Suri kể từ khi hai mẹ con chuyển ra sống riêng. Theo nhiều nguồn tin, Tom chỉ có thể liên lạc được với con gái qua điện thoại vì anh luôn phải liên tục tới các nước để đóng phim. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Tom Cruise không còn quan tâm đến con gái.

Sao Biển
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thế giới Sao nhí