Tài tử Hàn Lee Jung Jae kiện 50 người bình luận ác ý

Ngày 11/01/2016 11:45 AM (GMT+7)

Sự quá đà của cư dân mạng khi bình luận ác ý khiến Lee Jung Jae nhờ pháp luật can thiệp.

Tài tử Hàn Lee Jung Jae kiện 50 người bình luận ác ý

Mới đây, C-JeS Entertainment, công ty đại diện của nam tài tử Lee Jung Jae đã đâm đơn kiện 50 người bình luận ác ý trên mạng. Được biết, một số cư dân mạng cho rằng Lee Jung Jae bắt đầu nổi lên như cồn kể từ khi công khai tình cảm với con gái lớn của Chủ tịch tập đoàn Daesang vào đầu năm 2015. Một số khác lại khẳng định nam tài tử sai phạm trong kinh doanh của La Terrace. Bức xúc trước những bình luận không hay về mình, Lee Jung Jae đã cùng công ty quản lý đâm đơn kiện. Hiện tại, cơ quan điều tra đã tìm ra được 30 người trong danh sách.

Tài tử Hàn Lee Jung Jae kiện 50 người bình luận ác ý - 1

Lee Jung Jae kiện những người bình luận ác ý về mình.

Theo lời người đại diện của Lee Jung Jae cho biết: "Đầu năm ngoái, đã có 10 người nhận án phạt tiền và 20 người bị đình chỉ để điều tra về vụ việc. Chúng tôi đang chờ kết luận từ phía tòa án". Lee Jung Jae mong muốn có thể giải quyết dứt điểm vụ kiện. Việc này cũng ảnh hưởng không nhỏ tới danh dự của nam diễn viên.

Tài tử Hàn Lee Jung Jae kiện 50 người bình luận ác ý - 2

Nam tài tử đang hẹn hò con gái lớn của Chủ tịch tập đoàn Daesang.

Tài tử Hàn Lee Jung Jae kiện 50 người bình luận ác ý - 3

Cặp đôi bị bắt gặp hẹn hò.

Trước Lee Jung Jae, một số ngôi sao Hàn khác cũng đâm đơn kiện cư dân mạng vì cố ý dùng những lời lẽ ác ý làm tổn hại tới danh dự và tung những tin đồn sai sự thật về họ. Trong số những ngôi sao quyết định nhờ tới pháp luật can thiệp không thể không nhắc tới IU, Sohee, Taeyeon, Leeteuk... Mới đây, anh chàng Junsu của nhóm nhạc JYJ cũng đang dự định mạnh tay đối với những người đưa ra bình luận không hay về chuyện tình cảm của mình và bạn gái Hani của EXID.

Tài tử Hàn Lee Jung Jae kiện 50 người bình luận ác ý - 4

Junsu JYJ vừa công khai hẹn hò Hani.

Tài tử Hàn Lee Jung Jae kiện 50 người bình luận ác ý - 5

Cặp đôi nhận được khá nhiều bình luận ác ý.

Phim Reply 1988 có thể kiện người hé lộ nội dung

Hiện tại, bộ phim truyền hình Reply 1988 đang là tác phẩm ăn khách những ngày cuối năm. Càng về cuối, bộ phim càng có lượng rating cao và thu hút sự chú ý của khán giả. Mới đây nhất, thành viên nhà sản xuất đã chia sẻ trên Naver: "Chúng tôi thực sự biết ơn tình cảm của khán giả dành cho bộ phim. Nhưng, nếu các fan có nóng lòng muốn biết trước kết thúc của bộ phim thì chúng tôi vẫn cho rằng chuyện tiết lộ ra tình tiết của bộ phim là hành động không thể tha thứ được".

"Đội sản xuất của Reply đang nghĩ tới khả năng kiện cáo những người rò rỉ nội dung trước khi phim được lên sóng. Reply chỉ còn vài ngày nữa là kết thúc và chúng tôi hi vọng không có bất kỳ tiết lộ nào trước", đội ngũ làm phim tiết lộ thêm.

Tài tử Hàn Lee Jung Jae kiện 50 người bình luận ác ý - 6

Reply 1988 đang hot khi chuẩn bị kết thúc.

Reply 1988 là bộ phim có số người xem nhiều nhất trên đài truyền hình tvN. Truyện phim kể về đời sống của những hộ gia đình trong con ngõ nhỏ tại thành phố Seoul những năm cuối thập niên 80 đầu 90. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về 5 người bạn thân trong xom là Duk Sun, Jung Hwan, Choi Taek, Sun Woo và Dong Ryung. Họ cùng trải qua tuổi thơ bên nhau, thời trẻ bên nhau và đến khi trưởng thành cả 5 con người vẫn vậy vẫn giữ một tình bạn sâu sắc khó phai mờ.

Tài tử Hàn Lee Jung Jae kiện 50 người bình luận ác ý - 7

5 người bạn thân trong phim.

Tài tử Hàn Lee Jung Jae kiện 50 người bình luận ác ý - 8

Cả 5 gắn bó với nhau như hình với bóng.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Reply 1988