Tài tử Jo In Sung thừa nhận "rung động" với Song Joong Ki

Ngày 16/08/2016 15:09 PM (GMT+7)

Nam tài tử của Ngọn gió mùa đông năm ấy bất ngờ thổ lộ tình cảm thật lòng.

Hôm nay (ngày 16/8), nam diễn viên Jo In Sung vừa xuất hiện trong chương trình phát thanh Park Sun Young’s Cinetown của đài PowerFM. Sự xuất hiện của nam tài tử Ngọn gió mùa đông năm ấy nhanh chóng thu hút sự chú ý của tất cả mọi người.

tai tu jo in sung thua nhan "rung dong" voi song joong ki - 1

Jo In Sung xuất hiện trong chương trình phát thanh.

tai tu jo in sung thua nhan "rung dong" voi song joong ki - 2

Mối quan hệ thân thiết của Lee Kwang Soo - Song Joong Ki - Jo In Sung nổi tiếng Kbiz.

Cũng trong chương trình lần này, Jo In Sung đã có những chia sẻ rất chân thành về tình bạn của mình với hai người đàn ông cũng nổi tiếng khác là Song Joong Ki và Lee Kwang Soo. Đối với hai người bạn thân, Jo In Sung cho biết anh có mối quan hệ thân thiết và thoải mái với cả hai người. Nhưng, Jo In Sung đặc biệt rung động với... Song Joong Ki.

"Kwang Soo là người rất tử tế nhưng cậu ấy là kiểu người cần phải có nhiều sự quan tâm, chú ý. Nếu xét về khía cạnh đó, tôi thấy Joong Ki là người thuyết phục với tôi hơn. Cậu ấy rất thông minh. Hơn nữa, hiện tại, cậu ấy cũng rất nổi tiếng", Jo In Sung chia sẻ.

Song Joong Ki vừa kết thúc dự án phim Hậu duệ của mặt trời. Bộ phim thành công vang dội và trở thành một trong những tác phẩm bom tấn của Hàn Quốc. Song Joong Ki nhanh chóng vươn lên vị trí ngôi sao Hallyu đình đám trên toàn Châu Á.

tai tu jo in sung thua nhan "rung dong" voi song joong ki - 3

Lee Kwang Soo tham gia cameo (vai khách mời) trong Hậu duệ của mặt trời do Song Joong Ki đóng chính.

Tuy nhiên, không kém cạnh anh bạn cùng tuổi, Lee Kwang Soo cũng là nhân vật rất đình đám. Anh được các fan mệnh danh là "Hoàng tử Châu Á" khi sở hữu lượng fan "khủng" nhờ tham gia chương trình Running Man.

Đặc biệt, trong chương trình phát thanh lần này, Jo In Sung cũng tiết lộ thêm: "Để ăn mừng Joong Ki xuất ngũ, cả ba chúng tôi đã đi du lịch Thái Lan cùng nhau. Chuyến đi đó cực kỳ vui và thú vị".

tai tu jo in sung thua nhan "rung dong" voi song joong ki - 4

Bộ ba đi du lịch cùng nhau khi Song Joong Ki vừa xuất ngũ.

Trong làng giải trí, không ai là không biết mối quan hệ thân thiết giữa bộ 4: Jo In Sung, Song Joong Ki, Lee Kwang Soo và Im Joo Hwan. Cả 4 người đều là những nam diễn viên trẻ, điển trai và được nhiều người yêu thích. Nếu như Song Joong Ki và Im Joo Hwan từng đóng chung Song hoa điếm (A Frozen Flower) với Jo In Sung thì Lee Kwang Soo cũng từng kề cận bên anh trong suốt quá trình hợp tác trong phim Chỉ có thể là yêu (It's Okay, That's Love).

tai tu jo in sung thua nhan "rung dong" voi song joong ki - 5

Im Joo Hwan, Jo In Sung và Song Joong Ki tới thăm Lee Kwang Soo trong show Running Man.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Song Joong Ki
Tin hay đừng bỏ lỡ